4.1

รีวิว Victory Bakery งามวงศ์วาน

Kittibodee Chongprasert
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ความอร่อยคุ้มที่คงมาตรฐานมาตลอด 20 กว่าปี

เป็นร้านที่แม่ชอบซื้อเอแคลร์กับเค้กกล้วยหอมมากินไม่ก็ใส่บาตรมาเป็นประจำตั้งแต่เรายังเรียนมัธยม (เพราะบ้านอยู่แถวนี้) จนตอนนี้อายุ 40 แม่เบื่อกินแล้ว แต่ลูกยังไม่เบื่อกินเลย 555 แล้วประเด็นคือ เอแคลร์เขาทำแบบไส้แน่นๆ กลมกล่อมๆมาตั้งแต่ตอนนั้นยันตอนนี้เลย ชื่นชมมากๆ

เอแคลร์

รีวิวที่พูดถึง
PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
24 ธ.ค. 2025
Victory Bakery งามวงวาน – อร่อยจริง ราคาถูกแบบตกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคล์, เอแคลร์, คุกกี้, เค้กกล้วยหอม, ขนมปังไส้ต่างๆ

ถ้าใครผ่านแถว ตรงข้ามเดอะมอลล์งามวงวาน อยากแนะนำให้ลองแวะร้านนี้เลยครับ Victory Bakery งามวงวาน เป็นร้านเบเกอรี่ที่ทั้งอร่อยและราคาดีมากจริงๆ คนแวะซื้อกลับบ้านตลอด ไม่ขาดสาย เมนูเด็ดที่ต้องลองคือ เอแคลร์ ไส้ครีมแน่น หอมนุ่ม หวานกำลังดี และยังมีไส้ช็อกโกแลตให้เลือกด้วย ในร้านมีเบเกอรี่ให้เลือกเยอะมาก เรียกว่าดูเพลิน หยิบเพลินสุดๆ ตัวอย่างเมนูที่ลองและสะดุดตา: เค้กชิฟฟ่อน วนิลา / เผือก...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2024
ร้านขนมที่ถูกและอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคล์

ร้านขนมเจ้าดังริมถนนงามวงศ์วานที่ราคาดีและอร่อยมากก ที่ดังสุดน่าจะเป็นเอแคร์ ชิ้นใหญ่ใส่แน่น แช่เย็นยิ่งอร่อย นอกนั้นก็จะเป็นพวกขนมอบ ขนมปัง เค้ก คุกกี้ ส่วนที่เราซื้อประจำก็จะเป็นบัตเตอร์เค้ก เค้กโอวัลตินน้ำผึ้ง ซอฟต์คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ เค้กกล้วยหอมหน้าชีส เครปเค้กก็อร่อยมาก ยิ่งเวลาซื้อไปเป็นของฝากช่วงเทศกาลคือถูกใจทุกคนดูเพิ่มเติม

PookEats
4 ต.ค. 2024
เบเกอรี่ร้านดังบนถ.งามวงศ์วาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, เค้กกล้วยหอม, ขนมปังไส้ต่างๆ

ร้านนี้แวะซื้อบ่อยมาก คิดว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันดีเพราะเค้ามีหลายสาขา ส่วนสาขานี้คือสาขาหลัก มีที่จอดรถแต่ส่วนใหญ่จะเต็ม เมนูที่สร้างชื่อให้ร้านคือ เอแคลร์นมสด แต่ช่วงหลังเรามักจะแวะซื้อแซนวิชไข่มากกว่า ปรุงรสแบบเดียวกับที่ทำทานเอง รสไม่ติดหวาน ขนมปังนุ่มอร่อย เค้กกล้วยหอมหน้าชีสก็ทำได้ดี แนะนำแบบกล่องที่มาทั้งชิ้นมากกว่าชิ้นเล็ก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #20 #CakeSpeci...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2024
เบเกอรี่ที่ถูกและดี
chai971
30 ต.ค. 2024
ร้านขนมปังเจ้าเด็ด งามวงศ์วาน มีขนมหลากหลาย ราคาน่ารัก ที่ต้องสั่งเอแคร์ อยากทานต้องมาเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, พาย

#wongnaiDessertDrinkspecialist #breadspecialist ร้านเบเกอรี่เจ้าอร่อยของงามวงศ์วาน ร้านจะเป็น ตึก 2 ห้อง ขนาดใหญ่ ร้านอยู่ตรงหัวมุม ริมถนน มีที่จอดรถด้านหลังครับ ร้านจะมีสินค้า เค้ก ขนมปัง พายต่าง เอแคร์ หลากหลายชนิดมาก คนเข้ามาซื้อเรื่อย มีขนมปัง เบเกอรี ทยอยออกมาเรื่อย แนะนำว่าควรมาเช้าหน่อย จะได้สินค้าที่ต้องการ ถ้ามาสาย ขนมปัง เบเกอรี่ บางตัวอาจหมดได้ ส่วนตัวคิดว่า signature ของทางร้านเป็น ...อ่านต่อ