- รีวิว อู่ข้าวอู่น้ำหมูกระทะ สาขาประชาอุทิศ

บุปเฟต์หมูกะทะ มีอาหารทะเล 199 บาท
เป็นร้านหมูกะทะที่ถือว่ารสชาติใช้ได้นะคะ น้ำจิ้มมีหลายสูตร มีกุ้ง ปลาหมึก หอยเชลล์ ไปยืนเผาเองที่เตาปิ้งแบบรวม อาหารที่ทำไว้แล้วก็ถือว่าทานได้ค่ะ ไม่แย่เหมือนบางร้าน ติ่มซำก็อร่อย กระเพาะปลาอร่อย ถ้าใครอยู่แถวๆ เส้นประชาอุทิศ ทุ่งครุ อยากทานอะไรเยอะๆ นานๆ หนักท้อง ก็ต้องที่นี่ลยค่ะ แต่วัยรุ่นชอบมาทะเลาะกันหน้าร้านทำให้ดูวุ่นวายไปหน่อยค่ะ เพราะร้านจะอยู่ตรงข้ามตลาดนัด 61 ที่ปกติก็วุ่นวายอยู่แล้ว

199 อิ่มเว่อร์
อู่ข้าวอู่น้ำ บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ คนละ 199 ไม่รวมเครื่องดื่ม เห็นมีหลายสาขา แถวราษฎร์บูรณะก็มี สะดวกสาขาไหนลองไปชิมดู ส่วนตัวไม่ค่อยได้มีโอกาสกินหมูกะทะเท่าไร เห็นมาเปิดใกล้บ้าน เลยลองดู ร้านนี้มีดนตรีฟัง อาหารมีสดบ้าง ไม่สดบ้าง น้ำจิ้มพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
กินกับเพื่อนฝูงชิวๆ เฮฮา !
จากที่ได้ไปกินกับเพื่อนฝูงมา บรรยากาศร้านน่าสนุกดีครับ นั่งกินตรงด้านหลังๆร้านหน่อย มีต้นไม้นิดๆหน่อยๆ ยิ่งถ้าไปกินตอน เย็น-ค่ำ จะอร่อยคับ เพราะอากาศกำลังดี แต่ถ้าใครอยู่ใกล้บางปะกอก ผมคิดว่า สาขาโลตัสบางปะกอก อร่อยกว่าคับ เพราะดูแล้วของเยอะกว่าคับ !อ่านต่อ
ไม่ประทับใจอย่างแรง
อาหารมีกลิ่นตุๆ ไม่คุ้มค่าราคาที่เสียให้ ที่พูดได้เพราะทานร้านอื่นมา ราคาใกล้เคียงกัน อาหารจะดีกว่านี้ ขนมถ้วยก็ไม่อร่อย T_Tอ่านต่อ
พนักงานต้อนรับ บริการที่ร้านแย่
เอ่ออออ เพิ่งเคยเห็นนะ กินหมูกระทะ เวลาเปลี่ยนถ่านต้องเพิ่มเงิน 30 บาท ถามจริงๆ มีที่ไหนที่เคยเจอบ้างไหมครับอ่านต่อ