3.0

รีวิว สุกี้กรุงเก่า สาขาพรานนก พรานนก

Nickktwf
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
สุกี้แห้งหมู ร้านสุกี้กรุงเก่า รสชาติที่ธรรมดาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้(เกือบ)แห้ง หมู

ร้านสุกี้กรุงเก่า ร้านใหม่ที่กำลังเป็นกระแสจากอยุธยา มาบุก กทม. แล้ว เรามาใช้บริการที่สาขาพรานนกตัดใหม่ ใกล้MRTไฟฉาย ติดกับร้านอเมซอน มีที่จอดรถ สุกี้แห้งหมู ทานที่ร้าน 80 บาท สั่งกลับบ้าน + 10 บาท เราสั่งเพิ่มผักกาดและผักบุ้งอย่างละ 5 บาท (10) ได้มาในราคา 100 บาท (เมนูนี้ปกติใส่ผักให้อยู่แล้ว แต่เราต้องการเพิ่มผักเพื่อจะได้สแกนจ่ายให้ครบ100บาทไปเลย) หมูหมักนุ่มชิ้นใหญ่ อร่อย วุ้นเส้นแฉะเป็นป้อนไม่ได้จริงๆ เพิ่งเคยเจอแบบนี้ ปริมาณผักที่ใส่ให้มาดูน้อยนะครับ ไม่รู้ใส่เพิ่มมาให้แล้วจริงหรอ เราเพิ่งมาทานร้านนี้ครั้งแรกด้วย รสลาติโดยรวมหวานนำ มีความมันของไข่เผ็ดนิดๆ ใครไม่ชอบหวาน ผ่านไปได้เลยครับ โดยรวมเฉยๆนะ ไม่ได้ว้าวมากถึงขั้นต้องตามมากินให้ได้ #RainySeason2025

สุกี้(เกือบ)แห้ง หมู

Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย