- รีวิว ทีจีเอ็มช้อปพระราม 3

รีวิว ทีจีเอ็มช้อปพระราม 3
ไส้กรอกพริกชูบริค เผ็ดแซ่บสไตล์ไทย-เยอรมัน
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ TGM ที่ฮอทฮิตติดท็อป five วันนี้ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับใครที่ชอบความเผ็ดแซ่บ ต้องนี่เลย ไส้กรอกพริกชูบริค (Schublig Chili Sausage) ไส้กรอกพริก ที่สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องปอกเปลือก เนื่องจากใช้ไส้คอลลาเจนในการผลิต ด้วยส่วนผสม และเครื่องเทศ ที่คัดสรร ส่งตรงมาจากเยอรมัน ด้วยสูตรเฉพาะของ TGM ผสมผสานกับพริกขี้หนูจินดา ที่รับรองความแซ่บเผ็ดซี๊ดที่กล้าท้าลอง อ้อ ลืมบอกไป พริกที่ TGM ใช้ เป็นพริกออแกนิคนะคะ รับรองได้ว่าอร่อยอย่างปลอดภัย ชัวร์! ไส้กรอกชนิดนี้ ใช้ต้มก็ได้ กริลล์ก็ดี แนะนำว่าเติมเนยสดนิดนึงขณะกริลล์ด้วยไฟกลาง ๆ รับรองค่ะ ทั้งหอม ทั้งอร่อย ความกรุบกรอบบวกกับความเผ็ดจี๊ดซี๊ดซ๊าด รับรองคุณต้องชอบแน่นอน คำเตือน สำหรับท่านที่ไม่ทานเผ็ด.. ต้องข้ามไปนะคะ เพราะเผ็ดของจริงค่ะ

ตับบด เลิศรส ดีต่อใจและสุขภาพ
ร่างกายคนเรา ต้องการอาหารที่มีธาตุเหล็ก วิตามินเอ วิตามินบี อันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย บางคนเลือกที่จะใช้รับประทานอาหารเสริม ที่มักจะโฆษณาว่า สกัดมาเฉพาะ ซึ่งเราต้องลองพิสูจน์ด้วยการกินเองถึงจะรู้ว่าดีจริงหรือไม่ แต่ถ้าเราเลือกที่จะบริโภคผลิตภัณฑ์ที่เป็นต้นกำเนิดของธาตุนั้นล่ะ มันน่าจะดีกว่านะคะ ดังเช่นผลิตภัณฑ์ที่จะแนะนำวันนี้ ตับบด TGM ค่ะ อย่าเพิ่งร้องยี้นะ...อ่านต่อ