4.3
30 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Spasso Bistro โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 534
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสอร่อยๆในบรรยากาศส่วนตัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Entree, Entrecote, 𝐅𝐨𝐢𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐬 𝐀𝐮 𝐓𝐨𝐫𝐜𝐡𝐨𝐧

ไป "ชิม" อาหารฝรั่งเศสต้นตำหรับจากย่าน 'แซ็ง-แฌร์แม็ง' อันโด่งดัง ที่ยกมาไว้ใจกลางย่านราชประสงค์ กับร้าน Spasso Bistro 🇫🇷 ชั้น G โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok 𝐒𝐩𝐚𝐬𝐬𝐨 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨 ห้องอาหารฝรั่งเศส ในสไตล์เฟรนช์-บิสโทร (French Bistro) แบบ Casual Dining บรรยากาศสบายๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความอร่อย😋👍 มาเริ่มกันเลยดีกว่า 😁 🦪 Entrée หอยนางรม สดๆ หวานๆ มีให้เลือกทานถึง 3 สายพันธุ์ ทั้ง Fines de Claire No.3, Parcs de I’Imperatrice No.3 และ Gillardeau No. 4 🐚 𝐄𝐬𝐜𝐚𝐫𝐠𝐨𝐭 เมนูเรียกน้ำย่อยสุดหรูของชาวฝรั่งเศส หอยทากเนื้อกรุบกรอบ อร่อยดีนะ😋 🥩🌟 𝐋𝐚 𝐅𝐨𝐫𝐦𝐮𝐥𝐞 (ลา ฟอร์มูล) เมนูห้ามพลาด‼️ มีวัตถุดิบให้เลือกมากถึง 4 ชนิด ได้แก่ 🐮 Entrecôte เนื้อ Australian Black Angus ริบอาย 300g 🐑 Lamb Chops ซี่โครงแกะ 🦐 Tiger Prawns กุ้งลายเสือ 🐟 Lemon Sole Fille เนื้อปลา โดยจะเสิร์ฟมาบนจานร้อนพร้อมกับ ซอสสุดเข้มข้น และในเซ็ตยังมี 🍞ขนมปัง sour dough เชฟนำไปโทสต์จนกรอบทั้งแผ่น, 🥗สลัด, และ🍟เฟรนช์ฟรายส์ แบบ hand-cut ทานร้อนๆคือเพอร์เฟค🤩 🦆 𝐅𝐨𝐢𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐬 𝐀𝐮 𝐓𝐨𝐫𝐜𝐡𝐨𝐧 ของแบรนด์ 𝐉𝐞𝐚𝐧 𝐋𝐚𝐫𝐧𝐚𝐮𝐝𝐢𝐞 (ฟัวกราส์ โอ ทอร์ชง) ทานคู่กับแยมลูกฟิก และขนมปังบริยอชอบใหม่ เนียน นุ่ม มัน เข้มข้น ชอบมากกกก 🍕 𝐓𝐚𝐫𝐭𝐞 𝐟𝐥𝐚𝐦𝐛𝐞𝐞 แป้งคล้ายๆ พิซซ่าแต่บาง และกรอบกว่า มีให้เลือกหลายหน้า และชื่อเมนูจะได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองต่างๆ ในฝรั่งเศส วันนี้เราลองหน้า Gasconne จะมี Foie gras, duck confit, cepe mushrooms 🍰 𝐋𝐞 𝐁𝐚𝐛𝐚 "𝐚𝐮 𝐑𝐡𝐮𝐦" ของหวานที่ใช้บรั่นดีเป็น Armagnac รสชาติหอมหวาน นุ่มกว่าบรั่นดีแบบ Cognac กินคู่กับครีม Charntilly นุ่มๆ เหมาะกับคนชอบขนม แบบไม่หนักเกินไปสัมผัสนุ่มๆ รสชาติไม่หวานแหลมตัดด้วยรสขมนิดๆ 🍰 𝐖𝐡𝐢𝐬𝐤𝐲 𝐭𝐚𝐫𝐭𝐞 สปอนจ์เค้กเนื้อเบา ชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับครีมบูเลย์ไข่ขาวเนียนๆ ตัดรสด้วยวิสกี้ ทำให้รสชาติไม่หวานแหลมและได้ความหอม 🍹 เครื่องดื่มค๊อกเทล ได้รับแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Red Summer, Saint-Germain Spritz สั่งมาทานคู่กันกับอาหารก็ดีใช่ย่อย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ไม่อยากให้พลาด อัดแน่นด้วยความอร่อยมากจริงๆ จะมาทานกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็ดีไม่น้อยเลย👍🌟 📍 Spasso Bistro, Grand Hyatt Erawan Bangkok ☎️ 02 254 1234 ⏰ มื้อกลางวัน (เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 12:00-14:30 น. มื้อค่ำ (ทุกวัน) เวลา 17:30-22:30 น. #Spasso #GrandHyattErawanBangkok #อาหารฝรั่งเศส #ชิมแชะชิล

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 465
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสแท้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

💖Spasso ห้องอาหารฝรั่งเศส Grand Hyatt Erawan เมนู โพรวองซาล บายัลดี 450 B++ เมนูฝรั่งเศสทางตอนใต้ ที่เชฟใช้วัตถุดิบจากโครงการหลวง พริกหวาน,มะเขือม่วง,ซูกินี,มะเขือเทศ นำไปอบ เสิร์ฟมาในกะทะ เป็นจานที่ทานแล้วได้สุขภาพจากผักต่างๆด้วย เมนูอื่นๆที่อร่อยไม่แพ้กัน กงฟี น่องเป็ด น่องเป็ดซูวีให้นุ่ม แล้วนำไปทอด ทำให้ได้หนังกรอบเนื้อนุ่ม อร่อยมากๆ La Michette เลือกเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง แกะ,เนื้อวาก...อ่านต่อ

photo
Kiekie Chen
717646k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 718
Quality Review
Steak ดีมาก ซอสก็ดี อร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: La Formule, Lamb chop, Frenchfries

จองผ่าน App มาทาน เป็น dinner set 2 คน (2,107฿-) เลือก steak เป็น Lamb chop ดีมาก ย่างมาความสุกพอดี ไม่มีกลิ่นสาป ซอสดี ไม่เลี่ยน ในเซตมี green salad และ French fries เติมได้ตลอด กับค็อกเทล 2 แก้ว บรรยากาศดี เหมาะกับมาทานโอกาสพิเศษต่างๆดูเพิ่มเติม

photo
Bandit Phinyovadtanachip
20689414.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 778
Quality Review
Spasso Bistro เปลี่ยนเป็นอาหารบิสโทรฝรั่งเศส หลังจากเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนมาอย่างยาวนาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หลังจากการเปลี่ยน Tables Grill เป็นห้องอาหารอิตาเลียน Salvia ทำให้การกลับมาเปิดให้บริการของ Spasso เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าจะยังใช้ชื่อเดิม แต่เติมคำว่า Bistro ตกแต่งใหม่บางส่วนแล้วเปลี่ยนเป็นห้องอาหารเฟรนซ์บิสโทรแทน . ใครเคยมาสปาสโซ่ก่อนหน้านี้อาจจะรู้สึกว่าบรรยากาศของ Spasso Bistro ดูคล้ายเดิม แต่เพิ่มเอากลิ่นอายของปารีเซียงผ่านอาหาร และเสียงดนตรีที่จำลองจากย่านแซ็ง-แฌร์แม็ง (Saint-Ger...อ่านต่อ

photo
Poonyapat_44
451332k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,077
Quality Review
Spasso ร้านอาหารอิตาเลียนดั้งเดิมในเอราวัณ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน

มีโอกาสได้ไปทานตั้งแต่ก่อนเกิดโควิด ตอนนี้ร้านยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่บังเอิญเจอรูปที่เคยถ่ายไว้ เลยอยากนำมาลงเผื่อเค้ากลับมาเปิดใหม่ คนสนใจไปทานจะได้มีข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ ห้องอาหาร Spasso เป็นห้องอาหารอิตาลีค่ะ ทุกวันอาทิตย์เค้าจะมีจัด Buffet ด้วยค่ะ อาหารในไลน์บุฟเฟต์ก็จะมีหลากหลาย พวก cold cut สลัดต่างๆ ขนมปัง ชีส และก็ซีฟู้ดค่ะ ถึงจะเป็นห้องอาหารอิตาลี แต่ซีฟู้ดเค้าก็ไม่แผ่วเลยค่ะ จัดเต็มทั้ง ก...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.2k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,270
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆในโรงแรมหรู!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad, Pizza Spasso, Capellini Crab

ร้าน "สปาสโซ่" ตั้งอยู่ชั้นล่างจากชั้นล็อบบี้ ในโรงแรมแกรนด์ ไฮเแอท เอราวัณ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนเก่าแก่ บรรยากาศออกคลาสสิกแต่หรูหรา เราไปทานแบบ A La Carte ค่ะ เมนูที่สั่ง Caesar Salad ผักสดดีค่ะ น้ำสลัดดออกเปรี้ยวนิดๆ Pizza Spasso พิซซาแป้งบางกรอบ ซีสเยอะๆคืดดีค่ะ Capellini Crab เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกลอม ไม่เลี่ยนค่ะ Risotto SeaFood เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน อร่อยสุดจิง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sexy Cow Prime Steak & Seafood หลังสวน
Ad ·
Sexy Cow Prime Steak & Seafood
หรูหราโรแมนติก ดื่มด่ำสเต๊กชั้นเลิศ พร้อมจิบเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม
4.3
62 รีวิว
฿฿฿฿฿
Cuisine de Garden BKK กรุงเทพ
Ad ·
Cuisine de Garden BKKกรุงเทพ
ดื่มด่ำมื้อพิเศษ Fine Dining Gastronomy สุดครีเอต ในราคาย่อมเยา
4.3
60 รีวิว
฿฿฿฿฿