3.4

รีวิว Oishi Buffet Seacon บางแค

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
26 ก.ย. 2022
คงพอแล้วแหละจริง ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

oishi ปฎิเสธไม่ได้จริงๆว่ารู้จักบุฟเฟ่ญี่ปุ่นก็จากร้านนี้และเป็นร้านแรกแรกที่ได้ทานบุฟเฟ่ต์แซลมอน แต่ตอนนี้คู่แข่งเยอะมากๆและคุณภาพดีกว่ามากมายเกิดขึ้นเต็มไปหมด กระแสนิยมในตัวร้านนี้เลยลดลงไปเป็นธรรมดา คุณภาพอาหารที่เหมือนจะดีแต่เอาจริงๆก็กลางกลาง ปลาแซลมอนที่เคยตื่นเต้นเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วลองทานตอนนี้แทบจะทานไม่ได้ คาวจนต้องเอามาต้มในหม้อชาบู เนื้อก็เละ และยุ่ยมาก ๆ ตามรูปเลย

27 มิ.ย. 2016
ร้านบุฟเฟ่ต์ร้านแรกๆ ที่ลองทาน

Sumana
12 ก.ย. 2024
ร้านแรกๆ ของบุพเฟ่ญี่ปุ่นในไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเก่าแก่ ผู้เริ่มต้นบุพเฟ่อาหารญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 629 บาทสุทธิ/คน ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที รสชาติและก็เมนูต่างๆต่างๆก็ยังเหมือนเดิมมีเมนูพิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง เช่นกุ้งผัดพริกเกลือ อาหารต่างๆยังคงรสชาติเหมือนเดิมซูชิ และซาซิมิ คุณภาพปานกลาง ส่วนใหญ่จะมีโปรกับบัตรเครดิตต่างๆตามช่วงเวลา #WongnaiJapaneseSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist     สุกียากี้และชาบู #SukiShabuSpe...อ่านต่อ

Inokza IdeaAddict
6 ก.ค. 2024
ชอบตรงเดี๋ยวนี้มีเมนูพิเศษบ่อยแต่อยากได้เสริฟซ้ำ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, สเต๊กกุ้ง, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, สเต็กปลาแซลมอน, ซาชิมิ, ซาชิมิ แซลมอน, ซาชิมิ แซลมอน

ชอบตรงเดี๋ยวนี้มีเมนูพิเศษบ่อยแต่อยากได้เสริฟซ้ำ ขอจานพิเศษมักจะอร่อยแต่กินได้จานเดียว สาขานี้มาทานกับคุณพ่อบ่อยมากถ้าอยากกินซาซิมิและลายอาหารเยอะๆก็แวะมากินที่นี่ได้เลยค่ะ สำหรับท่านที่ต้องการเน้นปริมาณก็ตอบโจทย์อยู่นะคะ เสียดายอยู่อย่างเดียวเดี๋ยวนี้ไม่มีเค้กเสิร์ฟเหมือนเมื่อก่อนคือมันอร่อยมากเค้กแดง velvet #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2018
มันก็จะค่อนข้างแน่นๆพุงหน่อย
Lungtub
27 ต.ค. 2021
มาตอนลดราคา ก็คุ้มอะดิ จัดกันหนักๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ

ไม่ใช่แนวปิ้งย่าง ไม่ใช้แนวสายตรงสุกี้ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - อาหารตักโอเค ⭐⭐⭐⭐ - อาหารสั่งปรุง รสลงตัว ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - ตกแต่งสวยแบบปกติ ⭐⭐⭐ - การจัดจาน แปลกตาจากร้านบุฟเฟ่ทั่วๆไป ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะะดวกสบาย และอื่นๆ ⭐⭐⭐ - จอดรถในห้าง ⭐⭐⭐ - ราคา สำหรับโปร 499บาท/ท่าน ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

12 ธ.ค. 2019
คุ้มค่าสมราคาร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นโออิชิเป็นร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ แต่โออิชิมีให้เลือกหลากหลายระดับนะครับ ส่วนร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซีคอนบางแคเป็นระดับธรรมดาราคาหัวละ 599 บาทเด็กเล็กเหลือแค่ 299 อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์โออิชิครับแต่อาจจะไม่มากเท่ากับร้านใหญ่ แต่ก็มีเกือบครบครับ ระบบการสั่งอาหารยังเป็นสไตล์เดิมๆใช้ตัวหนีบ อาหารร้อนเสิร์ฟเร็วครับ เรื่องรสชาติและการบริการ ถือว่าใช้ได้นะครับเป็นไปตามมาตรฐานของทาง...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
11 มี.ค. 2019
โออิชิสาขาบางแคซีคอน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นหลายครั้งที่มาทาน​ แต่ไม่ค่อยได้รีวิว​ วันนี้รีวิว​ 3​ เรื่องนะคะสำหรับสาขานี้ การบริการ​ พนง​ ทำงาสว่องไวรวดเร็วทันใจ​ ทั้งการเสริฟ์อาหารและมารยาทในการต้อนรับคะ​ ฝึกมาดี​ มีบางคนเท่านั้นที่ไม่โอเคโดยเฉพาะแผนกเต็มอาหาร คุณภาพอาหาร​ สำหรับเราว่าควรปรับปรุงทุกส่วนคะ​ ความสด​ คุณภาพของอาหารธรรมดา​ ขณะที่คู่แข่งไปไกลแล้ว​ จ่ายแพงหน่อยได้อะไรที่ดีกว่าคะ​ บรรยากาศ​ความสะอาด​ของร้านและการตกแต่ง...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3