3.5
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว Fuku Matcha Century อนุเสาวรีย์

JoyMymelody
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ชาไทยเผือกโมจิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

🧋ชาไทยเผือกโมจิ รสชาติชาหอมถูกใจ โมจิหนุบๆอร่อย แต่ทานคำแรกติดหลอดไปหน่อย เผือกหวานเกินไป ดีที่สั่งชาไม่หวาน แต่เผือกไม่ค่อยถูกใจค่ะ 🧋ชานม เมนูที่สั่งทุกครั้งที่มีโปรโมชั่นต้องรีบมาจัดค่ะ ชานมแบบไม่หวานถูกใจเรา น้ำแข็งไม่เยอะเกินไปรสชาติชานมเข้มข้นใช้ได้ค่ะ

26 ม.ค. 2025
ชาไทยสีส้ม

Look@mee TVD
6 พ.ย. 2023
รอยัลชานม​ ลด​ 50 % รสซอฟๆ​ ดื่มง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาจัสมิน, ชานม, รอยัลชานม, พรีเมี่ยมมัทฉะ

FUKU​ MATCHA​ จัดโปร​ รอยัลชานม/รอยัลชาไทย​ ลด​ 50 % เหลือแก้วละ​ 30 บ.​ สำหรับสมาชิกในไลน์​ ปกติเป็น​ F​C​ ของเค้าอยู่แล้ว​ และยังไม่เคยลองตัวนี้​ เลยจัดมาชิมหน่อย​ รอยัลชานมจะซอฟกว่าชานมปกติของฟุกุค่ะ​ คาเฟอีนน้อย​ ดื่มแล้วไม่ดีด​ รสชาติจะกลมกล่อมกว่า​ ตัวชาไม่เข้มหรือขมชามาก​ รสเบาๆดื่มง่ายค่ะ​ ถ้าดื่มกาแฟหรือชามาแล้วอยากดื่มอีกแก้วแต่ไม่อยากได้คาเฟอีนแรงๆเพราะกลัวนอนไม่หลับ​ สั่งได้เลยค่ะ ?...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
30 ธ.ค. 2020
โปรโมชั่น 1 แถม 1 จาก Grab
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮอกไกโดมิลค์ดาโกนาพรีเมี่ยมมัทชะ, คินาโกะบราวน์ชูการ์โมจิ

📍 สั่งเดลิเวอรี่จากแกร็บมา เป็น Fuku Matcha สาขาเซ็นจูรี่ 💚 โปรโมชั่น 1 แถม 1 จาก Grab คุ้มดี เหลือแก้วละ 58 บาท จาก 115฿ 🍵 ฮอกไกโดมิลค์ดาโกนาพรีเมี่ยมมัทชะใส่โมจิ อันนี้เราสั่งหวาน 25% สำหรับเราปกติมาก คือชอบหวานน้อย แต่พี่ในออฟฟิศสั่งตามคือหงอยเลย ใครดื่มหวานก็สั่ง 75% 100% นะคะ 25% มันหวานน้อยมากๆ ชาเขียวเข้มข้นมาก หอมชา ดาโกนาด้านบนละมุนดี โมจิอร่อยดี เหนียวนุ่มหนึบๆ ผงถั่วดี ซอสหวานๆ...อ่านต่อ

M
3 ก.ย. 2021
ชาร้านโปรดดดด ❤️💚
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชารสแอปเปิ้ล, ชาจัสมิน, ชา

ส่วนตัวชอบชาผลไม้อยู่แล้ว ส่วนมากจะทานแต่พวกชาที่ไม่เข้มมาก พอมาเจอชารสผลไม้เลยค่อนข้างถูกใจ ลองมาเกือบทุกรสแล้วค่ะ มาตกม้าตายที่ชาสตอเบอรี่ น้องอร่อยมากกก ต้องสั่งทานทุกครั้งที่มีโอกาส ไว้จะสั่งทานอีกนะคะ ^^ 🤟🏻ดูเพิ่มเติม

ชาสตอเบอรี่ ชาแอปเปิ้ล ชาลิ้นจี่
Tikku
30 ธ.ค. 2021
croffle very yummy ..ka I lik it so much.😍😍😍
arthon
19 ต.ค. 2021
🍏แอปเปิ้ลโซดา 🍏
เมนูเด็ด: แอปเปิ้ลโซดา

แนะนำเมนู แอปเปิ้ลโซดา เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานแบบ ซ่าๆ สดชื่นใจถึงใจ อร่อย ราคาไม่แพง 🍏🥰😍ดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro ถนนศรีอยุธยา
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro ถนนศรีอยุธยา
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿