3.0

รีวิว THEJOMTIENTWELVE

Tiger WN
31 ธ.ค. 2013
มื้อเช้าริมทะเลในบรรยากาศเย็นๆ กับดนตรีชิวๆๆ

วันนี้เปลี่ยนอารมณ์ในมื้อเช้ากันบ้าง ขับรถเล่นตามหาร้านอาหารสบายๆ ที่ติดริมทะเลในตอนเช้าหลังจากใส่บาตรวันสุดท้ายของปี ในพัทยาร้านติดริมทะเลที่เปิดตอนเช้า ขับมาเรื่อยๆๆ จนเจอร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม THEJOMTIENTWELVE จอมเทียน 12 เหนร้านมันน่านั่งดี บรรยากาศชิวๆ สบายๆ บรรยากาศร่มรื่นสไตล์บูติกรีสอร์ท เลยตัดสินใจนั่งที่นี่ค่ะ อาหารเช้าของที่นี่ก็จะเหมือนอาหารในโรงแรมทั่วไปคือ เป็นบุฟเฟ่ต์ แต่เราคงไม่ไหวจะทานเยอะแบบนั้น เลยสั่งเป็นชุดมื้อเช้าแทนค่ะ เพราะทานกัน 2 คน รสชาติก็สไตล์ฝรั่งชอบล่ะคะ รสชาติอ่อนๆ ก็โอเคค่ะ สำหรับมื้อเช้าที่ยังไม่ตื่นดี 5555 บรรยากาศชิวมากค่ะ เปิดเพลงคลอเบาๆได้อารมณ์มาก อากาศเย็นๆริมทะเลมันได้ใจจริงๆ ทานอาหารเช้า และดูวิวทะเลไปด้วย เปนวันสุดท้ายของปีนี้ที่มีความสุขมากๆเลยค่ะ ใครมาพัทยาแวะมาทานมื้อเช้าที่นี่ได้ค่ะ บรรยากาศดีค่ะ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
31 ธ.ค. 2013
มื้อเช้าริมหาดจอมเทียน ในบรรยากาศสุดชิว

ขับรถเล่นหาร้านทานมื้อเช้า เจอที่นี่น่านั่งมากค่ะ เลยมาทานมื้อเช้ากันที่นี่ บรรยากาศชิวเว่ออ !!!! ฝรั่งเยอะ นั่งดริ๊งกันตั้งแต่เช้า เหนแล้วก็คึกคักตามค่ะ เปิดเพลงคลอให้ได้บรรยากาศการทานมื้อเช้ายิ่งชิวมากค่ะ นั่งทานอาหารเช้าไป พร้อมมองทะเลไปด้วย สุดแสนมีความสุขจัง อาหารก็เหมือนทั่วไปค่ะ แต่บรรยากาศพาเพลิน รสชาติอาหารเลยมองข้ามดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2014
บรรยากาศดี ร้านเปิดเพลงฟังสบายๆ บริการดีครับ
Nophawit Thaiprasert
15 ก.ค. 2018
บรรยากาศดีอย่างเดียว

พนักงานเสริฟไม่ทวนรายการอาหาร จดลงออเดอร์ทุกอย่างที่ถาม น้ำพึ่งมาเสริฟตอนกินอาหารเกือบหมด คิดเงินผิดไปสองร้อย อาหารธรรมดา บรรยากาศโอเคอ่านต่อ