- รีวิว MEEDEE cafe’ in the jungle MEEDEE cafe’ in the jungle

26 ก.ย. 2022
Mee dee เค้ากลับมาขายมื้อเย็นแบบเดิมแล้วค่ะ
หลังจากที่ร้าน Mee dee เค้าเปิดขายมื้อเย็นเป็นในสไตล์แคมปิ้งมาพักใหญ่ ส่วนตัวนี่คิดว่าดูกินยากไปหน่อยก็เลยยังไม่ค่อยโอเค แต่พอได้กลับมาร้านนี้อีกทีนึงเค้าเปลี่ยนกลับมาขายเป็นมื้ออาหารเย็น full option แบบเดิมแล้วค่ะ แต่แค่ยังไม่มีเมนูแจ่วฮ้อนแค่นั้นเอง ส่วนเมนูอื่นๆอร่อยแซ่บดูเพิ่มเติม
21 ก.ค. 2022
ร้านดีๆร้านเดิมที่กลับมาเปิดใหม่แล้วค่า15 ม.ค. 2021
มีดี ร้านดีๆใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรม, ยำแหนมแกล้มขิง, คอหมูย่าง
ร้านตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ตรงข้ามกับหมู่บ้านWorld Clubland ลักษณะตัวร้านเป็นสไตล์ในสวนแบบOpenair มีทั้งนั่งในตัวร้านและลานข้างนอกเป็นเหมือนป่าจำลอง มีจุดก่อกองไฟไว้ทำกิจกรรมปิ้งย่างแต่ช่วงนี้ทางร้านของดไว้ก่อนเช่นเดียวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนเมนูที่มาลองชิมครั้งนี้อย่างปิ้งย่างเตาดิน ชุดหมูสไลด์ถือว่ารสชาติโอเคนะน้ำจิ้มสีดำคล้ายของญี่ปุ่น ต้มแซ่บตีนไก่ซุปเปอร์อันแซ่บดีตีนไก่เปื่อย เมี่ยงคอหมูย...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้