- รีวิว โฮม ปิ้งย่าง แจ่วฮ้อน ขอนแก่น สาขาอยุธยา

กินง่ายๆ ราคาดี บริการดี
คนไม่เยอะ ราคาดี รสชาติดี ของสด สะอาด ลิ้นสไลค์แค่ 99 บาท แต่ไม่เหนียวเลย คุณภาพเกินราคาไปมาก ชุดหมูรวม299 อิ่มกำลังดี ส้มตำไทยติดหวาน อ่อนเปรี๊ยวไปนิดนึง แต่ขอเพิ่มรสได้คะ น้องๆบริการดีมาก หาที่จอดได้ข้างทาง

เนื้อย่างอร่อย มีหลายชิ้นส่วนให้เลือก
เนื้อนุ่ม ชอบเนื้อ brisket กับ เนื้อลูกเต๋า สองชิ้นส่วนนี้นุ่มมากก ใครชอบ Texture เคี้ยวๆ หน่อย ต้องลองสั่งลิ้นค่ะ ราคาไม่แพงมาก น้ำจิ้มแจ่วอร่อย ซุปแจ่วฮ้อนอร่อย บรรยากาศพอได้ค่ะ เราไปโต๊ะเต็มได้นั่งข้างล่าง ข้างบนหน้าจะวิวดีนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่าง&แจ่วฮ้อน
วันนี้มาที่ร้านโพจัง ปิ้ง-ย่าง แจ่วฮ้อน ขอนแก่น แต่เปิดร้านที่อยุธยา ร้านตั้งอยู่ช่วงโค้งวัดธรรมมิกราชก่อนถึงสะพานวัดหน้าพระเมรุ ร้านไม่ใหญ่มากมีให้เลือกนั่งสองโซน ๆ ด้านล่างและชั้นบน กระทะนึงมีให้เราได้เลือกทานถึง2แบบ ปิ้งย่าง&แจ่วฮ้อน วันนี้จัดเนื้อไปล้วน ๆ ชุดเนื้อรวม ลิ้น เนื้อหั่นเต๋า ลูกมะพร้าว เสือร้องไห้ ยำเนื้อน่องลายกระเทียมโทน เมนูหมู ทะเล ก็มีให้เลือกสั่งนะครับ ย่างแค่พอเนื้อสะดุ...อ่านต่อ