รีวิว มุมอร่อย ศรีราชา ศรีราชา

จารย์เป้ The Garage
6 พ.ค. 2022
มาอีกครั้งก็อร่อยอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำมหาสมุทร, ปลารากกล้วยอบซอส

มาเยือนศรีราชาอีกครั้ง ต้องมาร้านนี้มื้อเที่ยงให้ได้ครับ หลังจากผิดหวังที่พัทยาไปหลายร้าน โชคดีได้โต๊ะริมทะเลวิวดีๆ สั่งไปสี่ห้าอย่าง จำชื่อไม่ค่อยได้ครับ อันแรก ของเด็กๆ ไก่จั๊กจี้ น่าอร่อยครับ ถึงจะดูแห้งๆ แต่เด็กๆชอบทานกัน เพราะรสชาติใช้ได้เลย จานที่สอง ปลารากกล้วยอบซอส อันนี้ผมชอบเลย ปลาตัวเล็กๆ อบกรอบๆ พร้อมด้วยรสชาติและกลิ่นของซอสแบบตั๊กแตนทอด เยี่ยมไปเลย ถึงขั้นห่อกลับมากินที่พักอีก จานที่สาม ยำมหาสมุทร อะไรซักอย่างนี่แหละ มาครบๆเลย มีใส่มันปูมาด้วย รสชาติแซ่บอร่อยใช้ได้เลยครับ จานที่สี่ ผัดไต๊ก๋งหรือประมง หรืออะไรสักอย่างนี่แหละ อร่อยครับ บอกเลยชอบมากจานนี้ ตบท้ายด้วยต้มยำทะเลครับ ซดกันแซ่บๆ อร่อยและบรรยากาศดี แนะนำครับ

3 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ช่วงนี้คนไม่เยอะ

รีวิวที่พูดถึง
TbackpackP
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารทะเล ริมทะเล กับร้านมุมอร่อย ศรีราชา 🦞🐠🦑🌊
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ยำมหาสมุทร, ต้มยำโป๊ะแตก, บัวลอยน้ำขิง, บิงซูรวมไทย

🌹มื้อเย็น สำหรับทริปศรีราชา ครั้งนี้กับครอบครัว เราเลือกมาทานร้านที่มั่นใจได้เลยว่าอร่อยแน่นอนทุกจาน กับ "ร้านอาหารมุมอร่อย ศรีราชา"🌱 🏡ติดทะเล มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน ร้านใหญ่ การันตีความอร่อยที่มีหลายสาขาทั่วชลบุรี เมนูที่เราสั่งมาทานนะครับ 👍ยำมหาสมุทร - รวมทะเล ยำ รสชาติดี ครบ เปรี้ยว เผ็ด ออกหวานไปนิดๆ โดยรวมอร่อยครับ 🦑ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - หมึกผัดมาได้ดี นัวไข่เค็ม ทานกับข้าวสวย อร่อยค...อ่านต่อ

Arisayui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารซีฟู้ด รับลมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

มุมอร่อย เป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่มีหลายสาขา วันนี้มาเที่ยวศรีราชาก็เลยมาลองร้านมุมอร่อยศรีราชา ร้านนี้ที่จอดรถบริการหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน มีโต๊ะบริการค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาช่วงเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตก มีเมนูอร่อยหลายเมนูเลยวันนี้ที่เราชอบจะมีปลาหมึกผัดไข่เค็ม หอยจ๊อปูทอด และต้มยำโป๊ะแตก รสชาติแซ่บจัดจ้านกำลังดี ไม่ได้เผ็ดเกินไป คนทานเผ็ดไม่เก่งสามารถทานได้ดูเพิ่มเติม

Hungry with Pungy
51451k
ห้ามพลาดหอยเซลเนยกระเทียม

ร้านมุมอร่อย • #พัทยา 💙 ร้านดังแห่งพัทยาที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่แค่อยากมาบอกว่าหอยเซลเนยกระเทียม อร่อยมาก หอยสดเด้งให้มาเยอะ และผัดมารสชาติดีมาก กระเทียมจุก ๆ ___________________ ⭐ หอยเซลเนยกระเทียม ให้หอยเซลมาเยอะมาก สดเด้งกำลังดี ผัดมารสชาติเค็มๆ อร่อยมากๆๆๆ และให้กระเทียมมาเยอะมาก ชอบกระเทียม มากินเมนูซ้ำ 2 วันติดอ่ะ ปลาหมึกไข่เค็ม ปลากหมึกสดๆ ผัดมาเคลือบซอสไข่เค็มทั่ว เค็มนัว หวา...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
3.6k4.4k83k
มาชลบุรีต้องแวะเสมอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถ้ามาชลบุรีจะแวะทานมุมอร่อยทุกครั้ง ปกติจะทานสาขาพัทยา รอบนี้มาทานศรีราชาบ้าง มาทุกครั้งก็ต้องสั่งกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ของที่ร้านเค้าทำถูกปากดี รสกลมกล่อม และก็ชอบสั่งกั้งกระดานทอดกระเทียม ส่วนปลากะพงทอดน้ำปลาก็ดี #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tweety
30 มี.ค. 2025
อวยยศให้เป็นร้านอาหารทะเลเด็ดอีกร้านหนึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ออส่วนกระทะร้อน, ส้มตำคอหมูย่าง, ผัดโป๊ะโบราณ

มีโอกาสมากินร้านมุมอร่อย ศรีราชา บรรยากาศคือดีมาก แสงท้องฟ้าริมทะเลก่อนดวงอาทิตย์ตกคือฟิน ในส่วนของอาหารต้องบอกเลยว่าเด็ด • ปลาหมึกผัดไข่เค็ม นัว อร่อย • ส้มตำคอหมูย่าง โคตรอร่อย อร่อยแบบไม่รู่จะพูดยังไง ชอบตรงที่มีก้านคะน้าเล็ก ๆ ตำมาด้วย อ่อนมากไม่แข็งเลย • ผัดโป๊ะโบราณ สดหมดทุกอย่าง เครื่องแน่น ตัวซอสที่ปรุงมาคือดีมาก มีรสสามเกลอ อร่อยชห • ออส่วนกระทะร้อน เครื่องล้นมากมีทั้งหอยทั้งก้ามปู ...อ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า