3.6

รีวิว Vistacafé Seacon Square

Jitprasong Lamsaard
17 ธ.ค. 2017
ใครที่ตามหาร้านนั่งทำงาน มีเมนูคาว (นิดหน่อย)หวานเครื่องดื่ม ที่นี่ตอบโจทย์!!

ร้านในเครือ Verasu ชั้น 3 โซนกลางศูนย์การค้า Seacon Square ศรีนครินทร์ ที่ร้านจะมีอุปกรณ์ทำขนมขายด้วย แล้วก็มีคาเฟ่ด้วย มีโต๊ะ Free Wifi ไว้บริการอีกด้วย คือมานั่งทำงานได้เลยยาวๆ เมนูขนมปังเย็นนมสด นี่กินมาสักพักแล้วค่ะ ปกติไปกินคิดไม่ออกก็จิ้มแต่เมนูนี้แหละ เมนูนี้เค้าใช้นมโคสดแท้ 100% กับขนมปังสเปลท์ และสามารถเปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองได้ด้วย รสชาตินี่เลยจ้าาาา นมเย็น นี่แหละ 555 ชอบขนมปังอ่ะ แต่ได้น้อยกินไม่สะใจ น้ำแข็งค่อนข้างละเอียดแต่ก็ยังแอบมีเป็นก้อนอยู่บ้าง บรรยากาศในการนั่งทำงานคือสงบอ่ะ ชอบ มีปลั๊กให้ใช้นั่งทำงานได้ยาวๆ

ขนมปังเย็นนมสด
ไอศกรีม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Crazy Foodie
15 เม.ย. 2021
ร้านกาแฟเน้นของเพื่อสุขภาพ​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็นนมสด, เค้กแครอท | แป้ง Organic Spelt 100%

ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าขายเครื่องดื่มและขนมเค้กขนมปังเน้นสุขภาพ​ ออแกนิค​ ราคาอยู่กลางๆ​ รสชาติ​ใช้ได้​ แต่พนักงาน​จะงง​ ไม่ค่อยแนะนำสมัครสมาชิก​ นอกจากของกิน​ ร้านยังมีอุปกรณ์​เบเกอรี่ขายด้วย​ ราคาสูงหน่อยแต่คุณภาพดีดูเพิ่มเติม

Slump up
4 ก.พ. 2017
รีบด่วน หากาแฟทานยามบ่าย ร้านนี้สะดวกดีเหมือนกัน

Vista Cafe' ร้านกาแฟในเครือของ Verasu ตั้งอยู่ภายในห้างซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ วันนี้ยังไม่ได้ทานกาแฟพอดี เลยจัดอเมริกาโน่เย็นมา 2 แก้ว ๆ ละ 75 บาท แก้วใหญ่ รสชาติค่อนเข้มข้นเอาเรื่องเหมือนกัน แต่ก็พอแก้ขัดได้เมื่อยามมองหากาแฟทาน ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (1,380)ดูเพิ่มเติม

75 บาท/แก้ว
Oan Niramon
12 มี.ค. 2019
นั่งพักสบายๆ กับขนมเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple Soft Cake 90฿, Iced Matcha Milk Tea 125฿

ร้านอยู่ชั้นเดียวกับดงธนาคารค่ะ ด้านหน้าจะเห็นเป็นร้านขายเครื่องมือทำครัวรูปแบบเดียวกับร้านวีรสุสาขาอื่นค่ะ เดินมาด้านน สั่งน้ำ สั่งขนม จ่ายเงิน แล้วก็เดินอ้อมมานั่งด้านในสุดเลยค่ะ ใมองเห็นวิวลานน้ำพุกลางห้าง ที่จัดงานพอดี - Apple Soft Cake 90฿ เค้กแอปเปิ้ลเนื้อเค้กจะเป็นแบบเนื้อร่วน มีเนื้อแอปเปิ้ลทั้งด้านบน และด้านในเนื้อเค้ก กลิ่นหอมแอปเปิ้ล เค้กจะออกรสไม่หวานมาก นุ่ม ไม่แห้งค่ะ - Iced M...อ่านต่อ

tatateety
19 ก.พ. 2015
ดีกว่าที่คิด ไม่แพงอย่างที่คิด

ที่เข้าไปร้านนี้นี่เพราะความอยากลองจริงๆ คือปกติคิดว่าราคาคงแพง ตามแบรนด์วีรสุ แต่พอเข้าไปยืนๆดู เมนูกาแฟ ถูกพอกับร้านนอกห้าง เลยสั่งเลย ice vista สั่งเสร็จไปยืนดูไอศกรีมเห็นโปร 2 แถม 1 น้องพนักงานยิมแย้มแจ่มใส เชิญให้ชิมทุกรสชาติเลย เลยยอมซื้อมา กาแฟถือว่าอร่อยอยู่ ส่วนไอศกรีมเสาวรส เปรี้ยวจี๊ดได้ใจ อร่อยดี รสกระท้อนธรรมดานะ ส่วนรสน้ำผึ้งมะนาว หวานๆ เปรี้ยวๆ ก็อร่อยเหมือนกันแต่ละลายเร็วมาก โดย...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
10 มิ.ย. 2017
โต๊ะชิดกันจัง อยู่ในช่องแคบ เสียงก้อง ไม่ใกล้เคียงกับคำว่านั่ง สบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte

โต๊ะติดกันไปนิดเนอะ รู้สึกอึดอัดอ่ะ ไม่ค่อยชอบบรรยากาศร้านที่โต๊ะใกล้ชิดกันแบบนี้เลย จำนวนโต๊ะติดกันไม่พอ แต่มันอยู่ในช่องแคบไง พอโต๊ะไหนคุยกันหน่อยนะ บรรยากาศมันจะดังๆ แบบดังพอให้อึดอัดใจ คงด้วยความร้านแบ่งพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆด้วยและใช้พื้นที่น่าจะเกินครึ่งร้าน เข้าใจว่าตั้งใจขายของมากกว่าจะขายกาแฟ รึ ขนม .. คงไม่ใช่ร้านที่เราอยากจะมานั่งเล่นอีกในวัน ส_อา . **เป็นความคิด...อ่านต่อ

โซนขายของ สะดวกสบายหน้าร้าน

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿