รีวิว TEDDY's Burgers Sukhumvit 49

21 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้าน Hamburger ชื่อดังจากฮาวาย ที่สามารถ customize เบอร์เกอร์ได้ตามต้องการ 🍔 (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Teddy’s Original Burger

Teddy’s Bigger Burgers เปิดมาในเมืองไทยซักพักใหญ่แล้วนะคะ ปัจจุบันมีอยู่ 3 สาขา: สุขุมวิท 49, CTW, และ Terminal 21 Pattaya ครั้งนี้เราสั่งผ่าน app ส่งอาหาร ใช้เวลารอไม่นาน ที่ต้องขอชมอย่างนึงคือ การแพ็คเบอร์เกอร์ที่บรรจุใส่กล่องกระดาษและถุงหิ้วมาอย่างดี เบอร์เกอร์มาถึงมือในสภาพไม่แตกต่างกับสั่งทานที่ร้าน 👏👏👏 ชอบที่ทางร้านใส่ใจในจุดนี้ เมนูที่สั่ง “Teddy’s Original Burger” (245 บาท) เลือกเป็นเนื้อวัวขนาด Patty อยู่ที่ 5 oz. สามารถเลือกได้ 3 ขนาด (5 oz., 7 oz, และ 9 oz.) ส่วนตัวขนมปังจะใช้เป็น Potato Bun แต่ถ้าใครที่ไม่อยากทานคาร์บ สามารถเปลี่ยนเป็น Lettuce Wrap แทน และสำหรับคนที่สั่ง Beef สามารถเลือกระดับความสุกได้ 5 ระดับเหมือนเวลาที่เราไปทานร้านสเต็ค นอกจากนี้ถ้าเรายังไม่จุใจ ก็สามารถเพิ่มซอสและท๊อปปิ้งอื่นได้อีก (มีคชจ.เพิ่ม) ตัวเลือกมีถึง 14 อย่าง เรียกได้ว่า ตามใจลูกค้าสุดๆ แบบที่ร้านเชนเบอร์เกอร์อื่นๆ ไม่มี option หลากหลายขนาดนี้แน่นอน มาส่องรสชาติกันบ้าง: เนื้อบดชิ้นหนาใช้ได้ ความสุกเป๊ะแบบที่สั่งไป ที่ชอบมากๆ คือ ซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ที่มีสีเหลืองๆ หน่อย รสไม่หวานนำ ลงตัวพอดีแบบที่ไม่จำเป็นต้องใส่ ketchup เพิ่ม ส่วนที่เรายังไม่ถูกใจมากคือ ขนมปังมันฝรั่งที่เนื้อออกร่วนๆ ไปนิดนึง อาจจะเป็นลักษณะเฉพาะของขนมปังชนิดนี้ก็ได้ แอบอยากให้มี option ขนมปังเพิ่ม แต่รวมๆ ก็ยังชอบนะคะ ถือเป็นร้านเบอร์เกอร์อีกหนึ่งร้านที่สามารถสั่ง Delivery มาทานนอกร้านได้ สะดวกมากๆ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 21 ม.ค. 2020
฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
แพคมาดีมาก 👍
อื่นๆ
Teddy’s Original Burger (Beef): 240 บาท
อื่นๆ

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
Burger อร่อยอีกร้าน
เมนูเด็ด:Teddy’s Original Burger

ร้านนี้บอกว่าเป็น Burger แบบฮาวาย ร้านบรรยากาศดี มีห้องแอร์ และมีที่นั่งเป็นบาร์ข้างนอก Teddy’s Original Burger - Burger เนื้อ (หรือหมู) เลือกขนาดเนื้อ และระดับความสุกได้ ในรูปคือ 6 oz กินแล้วคิดว่าเป็นขนาดที่กำลังดี เนื้อที่นี่ถ้าไม่เลือกนะดับความสุกจะย่างมาเป็น มีเดียม-เวลดัน คือเนื้อจะสุกเกือบทั้งชิ้น แต่ยังชุ่มฉ่ำอยู่ ย่างมาดี เนื้อหอมกลิ่นวัวนิดๆ ขนมปังนุ่ม กรอบนอก รสชาติหวานนำ ซอสสีเหลือ...

อ่านต่อ »
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49

7 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อันดับ 1 จากฮาวาย

อ่านรีวิวจากในเน็ตบอกว่าร้านนี้เป็นร้านเบอร์เกอร์ต้นตำหรับและขายดีอันดับ 1 ในฮาวาย เลยต้องมาลองชิม และสาขาที่ใกล้ที่สุดก็คือสาขาสุขุมวิท 49 ที่นี่หาที่จอดรถยากมาก สั่งเบอร์เกอร์ไก่มาลอง เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่มาก ต้องกัดทีละนิด ซอสรสอร่อยกลมกล่อมแบบชีส ๆ ไก่ที่ทอดมาก็กรอบ ผักสดกรอบ ถ้าใครที่ชอบเบอร์เกอร์น่าจะชอบที่นี่ มีเนื้อวัวด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49

3 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Hawaiian burgers
เมนูเด็ด:เวสเทิร์นเบอร์เกอร์เนื้อ

nice little space for Hawaiian styled burgers. pretty cool place with surfboards as decor. there's an outdoor bar to sit. burgers are delicious. many types of fries are available. there are only a few parking spots in the front shared with other establishments.

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
Beef ดีมากก ชอบที่เลือกระดับความสุกของเนื้อได้
เมนูเด็ด:เวสเทิร์นเบอร์เกอร์เนื้อ

เบอร์เกอร์ออริจินัลจากฮาวาย มีทั้งหมู/เนื้อ ถ้าสั่งเนื้อก็เลือกระดับความสุกได้ด้วย 🥩medium rare นะข้างในแดงนิดๆนี่อร่อยย ชอบสุดก็ Western Burger อันที่มีหัวหอมทอดแบบไม่มีผัก ซอสดีอร่อย คู่กับเฟรนฟรายชีส🍟🧀 ละต้องปิดท้ายด้วย Italian soda🍹 หวานๆนะ จบปิ๊งเลย! ร้านที่สาขาสุขุมวิทน่ารักมาก ฟีลแบบฮาวายจริงๆนะเออ~ Signature Beef Burger 250฿ Western Beef Burger 280฿ Hawaiian Pork Burger 225฿ Cheese...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
Potato buns คือดีมากกก

สาขาใหม่มาเปิดแถวออฟฟิสแล้ววว ได้ยินชื่อมานาน ได้ลองสักที ส่วนตับประทับใจกับตัวขนมปังมันฝรั่งมากค่ะ หวานๆกำลังดีไม่มันเยิ้มๆเหมือน bun ตัวไป ตัวขนมปังฟูๆมันแน่นกินเพลินเลยค่ะ ส่วนตัวpatty ก็ให้มาค่อนข้างหนาเลย เมนูมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ แนะนำให้สั่งเมนูมันหวานทอดมาทานคู่กัน อร่อยเข้ากันมาก สาขานี้เป็นคอนเซปใหม่ มีกาแฟด้วย cold brew กับเบอเกอร์กินแล้วเข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ

ดูเพิ่มเติม »
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี