Reviews of Khun Duan Crab Fried Rice Ban Bueng Noodles

OAT
Verified
14 Jun 2014
views 32
อร่อย ให้ปูเป็นก้อน

แวะร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เพราะเห็นป้าย + มีรถจอดเยอะ จึงลองแวะมาชิม สั่งข้าวผัดปูไป ไม่ผิดหวังเลย ชอบตรงที่ให้เนื้อเน้น ๆ ไม่มีก้างปูแม้แต่นิดเดียว จานนี้ 50 บาท คราวหน้าจะมาลองก๋วยเตี๋ยว

Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
20 Feb 2018
views 898
มีทั้งก๋วยเตี๋ยว และข้าวค่ะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Noodle Soup, Stir Fried Basil

ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง ต้องมาลองร้านนี้ค่ะ ลูกค้าเยอะพอสมควร เป็นร้านขนาด 1 คูหา ที่จอดรถหน้าร้าน ถ้าขับรถมาอาจจะหาที่จอดยากสักหน่อย ทำให้บางครั้งตั้งใจมาทาน ก็ต้องเปลี่ยนใจ บรรยากาศ open air ร้านสะอาดสะอ้านดี พนักงานบริการดี ขายทั้งก๋วยเตี๋ยว และข้าวด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ รสชาติแบบก๋วยเตี๋ยวบ้านบึงทั่วไปค่ะ ผัดกะเพรา รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่เผ็ดมากSee more

9 Nov 2014
views 776
ก๋วยเตี๋ยวของโปรด
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Shanghai Noodle, Crab Fried Rice

มาทานร้านนี้ค่อนข้างบ่อย เพราะเป็นร้านที่ใกล้บ้าน มีทั้งเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยว ที่เป็นสูตรบ้านบึง ราคาไม่แพง และรสชาติดี >>เมนูที่ทาน<< - เส้นหมี่น้ำ & ก๋วยจั๊บเซี่ยงไฮ้ รสชาติน้ำซุปหอม หวานปลาหมึก และกุ้งแห้ง รสชาติกลมกล่อม ครั้งแรกที่สั่งเส้นเซี่ยงไฮ้หนุบๆ อร่อยดีอ่ะ - ผัดกระเพรา รสชาติจัดเข้มข้น - ข้าวผัดปู ข้าวเรียงเม็ด ไม่แฉะ แห้ง แต่ไม่มัน อร่อย - ฮ่อยจ๊อปู ลูกละแค่ 15 บาท ปูสดเ...read more

ก๋วยจั๊บเซี่ยงไฮ้เส้นหมี่น้ำข้าวผัดปูกระเพราหมูฮ่อยจ๊อปู ลูกละ 15 บาทปูเยอะเหมือนเดิม
Previous review
24 Aug 2014
กินแต่ก๋วยเตี๋ยว 😋
8 Feb 2015
views 861
ข้าวผัดปูอร่อยนะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Crab Fried Rice

เป็นอีกร้านนึงที่ผมต้องใช้ความพยายามมากิน มาแล้ว 2-3 ครั้ง ไม่เคยได้กิน ร้านปิดบ่อยจังเลย ครั้งนี้มาวันอาทิตย์ คนเต็มเลย ที่จอดรถไม่มี เพราะหน้าร้านจอดได้แค่ 2 คัน ข้างๆก็จอดไม่ได้ ต้องเลยไปหาที่ว่างๆจอด แล้วเดินกลับมา ร้านอยู่ใกล้กับถนนเลี่ยงเมืองหนองมน มาจากถนนสุขุมวิท เข้าซอยข้างธนาคารกสิกรไทย ตรงยาวมาผ่านไฟแดงมานิดนึง อยู่ขวามือ ข้าวผัดปู : อร่อยครับ จานแค่ 50 บาทเอง ใช้เนื้อกรรเชียงปูล้ว...read more

ข้าวผัดปู (50 บาท)ห้อยจ๊อ ลูกละ 18 บาทเส้นเล็ก + เกี๊ยว (40 บาท)หมี่เหลืองน้ำ (35 บาท)เกี้ยมอี๋น้ำ (35 บาท)
6 Sep 2015
views 531
ข้าวผัดปู. หอยจ๊อ. เตี๋ยว. ^^

ได้มากินสักที ปกติผ่านอย่างเดียว สำหรับร้านนี้นะคะ. อยู่เส้น ทางเลี่ยงเมืองหนองนม ค่ะ. สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน นะคะ. เมนูที่ได้ลองคือ ข้าวผัดปู. 50฿ สำหรับจานนี้ผัดออกมาได้แห้งค่ะ ข้าวเม็ดสวยไม่มัน รสจะออกเค็มหน่อย(วาชองเพราะไม่ต้องเติมพริกน้ำปลา) แต่พริกน้ำปลาร้านนี้แอบชอบ คือ ไม่ได้เค็มอย่างเดียวแต่มีความรสมะนาวนิดหน่อย ส่วนหอยจ๊อ. นะคะ ลูกค่ะ 15฿ ค่ะ มีทั้ง แบบ ทอดและไม่ทอด ถ้าสั่...read more

ข้าวผัดปู. 50฿หอยจ๊อ ลูกละ 15฿
14 Nov 2014
views 377
แม่ค้าที่นี่อัธยาศัยดี!!!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Fried Crab Meat Roll

วันนี้หยุดงานไม่สบาย นอนซมไม่อยากออกไปไหนเลย แต่ก็ต้องกินยาตามที่หมอสั่งเลยขับรถออกมากิน ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง ใกล้ๆบ้านเอา นั่งโต๊ะปุ๊ปแม่ค้าก็แนะนำทันทีทานฮ้อยจ้อปูไหมที่นี่อร่อยนะ ได้ยินดังนั้นเลยลองจัดมาทานซะ 5ลูก แล้วก็สั่ง ก.ต.น้ำ กับก๋วยจั๊บเซี่ยงไฮ้มาลองทานดู รสชาติก็โอเคนะ น้ำซุปกลมกล่อมดี เส้นก๋วยจั๊บเซี่ยงไฮ้ก็เหนียวๆนุ่มๆดี เหมาะมากสำหรับคนเป็นหวัดอย่างผม😷😷😷See more

เล็กน้ำก๋วยจั๊บเซี่ยงไฮ้เล็กต้มยำฮ้อยจ้อปู
20 Jul 2016
views 352
อาหารช้าและไม่อร่อย
Price per Person: 101 - 250 baht

ไปนั่งทานกาแฟร้านวี ก็เลยหาข้าวเที่ยงทานแถวนั้น มาตามรีวิวเลย แต่ผิดหวังค่ะ หอยจ๊อปูพิเศษ ลูกละ 18 บาท ก็มีเนื้อปูจริง แต่รสชาติไม่ผ่าน อร่อยสู้หอยจ๊อที่เคยกินมาไม่ได้ วุ้นเส้นต้มยำ ปริมาณก็โอเคนะ แต่รสชาตินี่ไม่ค่อยโอ ลูกชิ้นก็ไม่อร่อย ปูผัดโหระภาราดข้าว เมนูนี้โอเคหน่อย แต่รอนานนนนนนมากกกกก โดยรวม ผิดหวัง ไม่แนะนำค่ะSee more

Rabbit Bar & Bistros
Rabbit Bar & Bistros
1 Review
฿฿฿฿฿
Corg and Koff
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
4.2
6 Reviews