3.1
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 13:00

รีวิว Monkey Hill Bistro & Bar Khao Sam Muk

photo
FangzWTF
1691.2k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 3,349
Quality Review
คาเฟ่บนเขาสามมุข นั่งจิบกาแฟแลลิง 🐒
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ วันที่ไปยังเป็นช่วง Soft Opening แต่จะเปิดอย่างเป็นทางการวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ เปิดต้อนรับวันวาเลนไทน์กันเลย เดิมทีร้านเก่าจะชื่อร้าน sunny delight ตอนนี้เปลี่ยนเป็นร้านใหม่มีหุ้นส่วนเพิ่ม ตกแต่งด้านนอกเพิ่มเติม มีที่นั่งด้านบนดาดฟ้าเพิ่ม มีเปลตาข่ายให้นอนดูพระอาทิตย์ตกดิน และที่สำคัญ มีเชฟส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ คอยทำอาหารให้ลูกค้าได้รับประทานกันอย่างอร่อยแน่นอน วันนี้ลองสั่ง 🍔 พูลพอร์คเบอร์เกอร์ 155.- ตัวหมูจะเป็นเนื้อหมูตุ๋นใช้เวลาถึง 10 ชั่วโมง มีชีสและซอสสูตรพิเศษของเชฟ อารมณ์เหมือนกินเคบับ ได้กินแม็กซิกันเล็กๆ เนื้อขนมปัง ผ่านการ grill มา กรอบนอกนุ่มใน ส่วนตัวเนื้อหมูไม่เหนียวเลย 🍺 บัตเตอร์เบียร์ 80.- เป็นคาราเมลผสมโซดาแต่รสชาติยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ☕ คาปูชิโน่เย็น 75.- กาแฟหอมหวานมันเข้มข้น แนะนำไปตอนก่อนพระอาทิตยตกดินไปนั่งจิบเบียร์ชิวๆดูวิวสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ก็โอเคเลย ข้อควรระวัง เวลาออกมานั่งด้านนอก ระวังลิงมาขโมยของ 🤣 คือต้องระวังตัวเองนิดนึง ปล.ที่จอดรถจะหายากนิดนึง คือส่วนของร้านจอดได้ประมาณ 4 คัน แค่นั้นแหละ 😅 Open daily 🕚 11:00AM - 01:00 AM

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Milk Supawadee Nunon
1.3k1.1k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,094
Quality Review
หาที่จอดค่อนข้างยาก ทางที่ดี ไปกันหลายๆ คน ในรถคันเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY CHEESE PIE

เป็นร้านที่วิวดีมากๆ เลยค่ะ แต่ที่จอดก็หายากไปตามระเบียบ เพราะอยู่บนเขาสามมุกอะเนอะ ละก็ลิงเยอะด้วย พิกัด : บนเขาสามมุกเลยค่ะ ขับไป ก็ระวังลิงกันด้วยนะคะ น้องไม่ค่อยกลัวคนเลย บรรยากาศร้าน : มีเป็น indoor - outdoor ค่ะ ช่วงนี้ทางร้านมีมาตรการ ใส่หน้ากาก-วัดไข้-สแกน qr เป็นอย่างดีมากๆ ค่ะ เมนู : ช่วงนี้มีโปรโมชั่น เค้ก1-เครื่องดื่มโซดา 1 ราคา 179 บาทด้วยค่ะ คุ้มมากๆ กับอันนี้และวิวสวยๆดูเพิ่มเติม

photo
Mani
5.6k3.3k54.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,019
Quality Review
เรื่องวิวร้านนี้ต้องยกให้เค้าเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌸Monkey Hill Bistro & Bar Khao Sam Muk🌸 อีก 1 ร้านนั่งชิลเปิดใหม่ ที่สามารถมองเห็นบางแสนได้แบบ 180 องศา!!! วันนี้มาร้านเปิดใหม่ของบางแสน!!! เปิดใหม่อีกแล้วววววว ร้านนี้สามารถเห็นวิวบางแสนบนเขาสามมุข ร้านใหม่ร้านนี้มีชื่อว่า Monkey Hill เนินเขาของน้องลิง🐒 ก่อนหน้านี้ ร้านนี้มีชื่อว่า Sunny Delight จากนั้น ได้มีการรีโนเวทร้านใหม่ สวยงามมากยิ่งขึ้น น่าถ่ายรูปมากขึ้น ร้านมีที่นั่งมากขึ้น บรรยา...อ่านต่อ

photo
บุษบาบังอร รพิพันธุ์
11225819
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 309
บรรยากาศดีเหมื่อนเดิม เพื่อนลิงมากมาย เปิดเฉพาะร้านกาแฟ นั่งมองวิวทะเลบางแสน แหลมแท่นได้สวย โดยเฉพาะตอนอาทิตย์ตกงามแท้
รีวิวก่อนหน้า
21 พ.ค. 2020
บรรยากาศดีมาก. โดยเฉพาะยามอาทิตย์อัสดง. ชัดเจน ภาพพานอรามา ทะเลข้างหน้า สวยมาก กินกาแฟ ขนม ชมวิว. ระวังลิงมานั่งด้วยเท่า
photo
LoveEat LoveTravel
123675.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 488
บรรยากาศดี เค้กอร่อย ลิงเยอะมาก ถ้าไม่กลัวลิง ก็มองเพลินดีนะ
photo
Puen MoMo
513
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 768
Monkey Hill
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

น้ำและเค้กโอเค แต่ที่จอดรถยนต์น้อยมาก เพราะอยู่บนเขา รถก็ติด อาจเป็นเพราะเดินทางในวันอาทิตย์ ร้านใช้โครงการ คนละครึ่งดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่เจริญ หนองมน
Ad ·
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ