- รีวิว อาป๋าหมูย่างเกาหลี บ้านโป่ง

ฝนตกก็ยังสู้ กินไม่ยั้ง
ของเยอะ ที่นั่งเยอะ ราคามีการปรับเพิ่มจาก 299 เป็น 319 น่าจะทุกสาขาของอาป๋า แต่ก็ยังถือว่าไม่เยอะ คุ้มกับราคาที่มากินมากเพราะของเยอะ กินได้ไม่ยั้ง ไม่จำกัดเวลา ของคาว ของหวาน ไม่ต้องบรรยายเยอะ ทุกคนรู้อยู่แล้วภายใต้ชื่อร้านนี้ รอบนี้เปลี่ยนสาขามากินสาขานี้ ก็ไม่ผิดหวัง แถมฝนตกหนักด้วย สงสารบางโต๊ะที่นั่งกินนอกเต้นท์ก็ต้องลุกหนีฝนกันอีกดูเพิ่มเติม
คุ้มราคานี้
ร้านกมูย่างอาป๋าร้านหมูน่างเจ้าดังในเมืองบ้านโป่งจังหวัดราชบุรี ร้านนี้เด็ดจริงๆนอกจากมีของเหมือนร้านหมูกระทะทั่วไปแล้วยังมีเนื่อโคขุน ปูดอง หอนฝยนางรมที่เเกะกันสดๆ เป็นย่าง หอยเชลล์ กุ้งแม่น้ำเป็นๆเติมตลอด คุ้มมากๆดูเพิ่มเติม
หัวละ179-.แต่น้ำแข็งถังละ100.- น้ำเปล่าขวด 60.-เปปซี่ 60.-
ทุกอย่างน่าทานมากครับ อาทิ ตำกุ้ง หอยจ้อ ขนมจีบ หอยแมงภู่ตัวโตๆ ปูสดๆแต่ปูลายจุด ไม่รุ้พันธ์ุอะไร แต่กุ้งตัวเล็กไปนะ ปูผัดผงกะหรี่อร่อยมาก ไอติมใช้ได้ ลอดช่องอร่อยดี ผลไม้สดสะอาด โดนค่าปรับทานไม่หมดอีก 60.- ค่าน้ำแข็งอีก100.- ค่าน้ำเปล่าขวด1.5ลิตร 60.- เปปซี่ 1.5ลิตร60.- ค่าหัว179.- ไปทาน 5คนรวมเบ็ดเสร็จ1,254.- อร่อยแทบทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม
ของเยอะมากกกกกกกกกกกกกก !!!
ร้านนี้ดูแล้วอลังการมากครับ อาหารนี่เรียงรายอย่างกับภัตตาคาร... ไม่ใช่สิออกแนวตลาดสดเลยครับ... ขอบอกว่าเยอะมากกกกกกกกก... อร่อยอร่อยทั้งนั้นเลย... ผมเลือกกินอย่างละชิ้นยังกินไม่ครบเลย... ท้องแทบแตก !!! ใครชอบทานหมูกระทะ... ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่สุดยอดเลยครับ !!! แนะนำที่สุด ^___^ มีของให้เลือกเยอะ ของมีคุณภาพทั้งนั้นและรสชาติก็อร่อย แนะนำจัดเลยครับ !!!ดูเพิ่มเติม