รีวิว ขนมไหมฟ้า family (เทิดราชัน 43)

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
1 ก.พ. 2018
ร้านตามสั่ง ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดขี้เมา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

ร้านนี้อยู่ข้างในที่จอดรถของร้าน ขม coffee เป็นร้านอาหารตามสั่ง ร้านดูเรียบง่ายและสะอาดดี ตอนแรกคิดว่าค่าอาหารแพงเกินไป แต่เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับแล้ว คุ้มค่ากับราคา เราสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ค่อนข้างชอบในรสชาติ เค็มหวานกำลังดี บีบมะนาวเติมเปรี้ยวลงไปอีกนิด ครบรสกำลังดี เส้นผัดมามีกลิ่นหอมของเตาด้วย อร่อยดีค่ะ อีกจานเป็นมาม่าผัดขี้เมา รสชาติเข้มข้น เส้นมาม่านุ่มเหนียวกำลังดี ปรมาณค่อนข้างเยอะ โดยรวมอาหารอร่อย บริการดีค่ะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า ไม่มีเจตนาทำให้ร้านของใครเสียหาย ถ้าวันที่ไปทานยังไม่ดีก็ที่ไม่เห็นด้วยก็สามารถเขียนรีวิวตามความคิดเห็นตามที่ท่านคิดเองได้เลยจ้า🙇

Gift Soshi Yoona
SPONSORED REVIEW
17 ก.ย. 2024
มันดีมาก

ไม่หวานและเก็บได้นานอีก แช่เย็นยิ่งอร่อย ขนมหนวดมังกร หรือ ขนมไหมฟ้า Dragon's beard candy Chinese Name:龍鬚糖 Korea Name : 꿀타래 Japanese Name : 龍のひげ飴 ส่วนประกอบของไส้ ( filling ) - ถั่วลิสง (Peanuts) - งาขาว (White sesame) - เม็ดมะม่วงหิมาพานต์ (Cashew nuts) ทุกสีรสชาติเหมือนกัน Every color tastes the same. แช่ตู้เย็นเก็บได้นาน 6 เดือน Store in the refrigerator for 6 months. สั...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด