2.6

รีวิว แมลงทอดนายไช JJGREEN

21 พ.ค. 2017
ทานแล้วฟิน จนต้องทานซ้ำ

🤗ตอบรับและจัดส่งรวดเร็ว 😋รถด่วนทานแล้วฟินสุด ๆ😋 น้ำส้มคั่นสดๆ ทานแล้วเคี้ยวเนื้อส้มได้ด้วย ฟินอีกแล้ว❤️

Tonglahan
27 มิ.ย. 2017
ผิดหวังสุดๆๆๆ

อย่างแรกเลยคือ อมน้ำมันมากกกกก และตามมาด้วยความเค็มปี๋ เค็มสุดๆ ขนาดเรากินเค็มยังไม่ไหว ทนกินต่อเพราะเสียดายเงินเนื่องจากราคาแพง สุดท้าย ปวดหัวเลยเพราะเกลือเข้าร่างมากเกิน แสบคอ ปล. แมลงบางตัวมีกลิ่นแปลกๆด้วยดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2017
ชอบมาก ของโปรดเลย อร่อย นี่สั่งมาทานที่ทำงาน ส่งของไวค่ะ
รถด่วนกับดักแด้
22 ก.พ. 2017
มีบริการส่งด้วย ตามหามานาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รถด่วนทอดอบกรอบ

ส่งไวดี หีบห่อดูสะอาด สั่งรถด่วนมากิน ตั้งใจว่าจะกินหลายวัน นั่งกินไปทำงานไป เผลอแปบเดียวหมด อร่อยดี ไม่ต้องไปหาซื้อให้ยุ่งยากดูเพิ่มเติม

image
3 พ.ค. 2017
สั่งมาเมื่อกี้ไม่เคยผิดหวังค่ะ
เมนูเด็ด: รถด่วนทอดอบกรอบ, ดักแด้ทอดสมุนไพร
22 ก.พ. 2017
อยากกินพวกรถด่วนทอด ดักแด้ทอด อร่อยๆมันๆ หาซื้อได้แล้วในกรุงเทพ แถมยังมีบริการส่งเดลิเวอรี่ด้วย สุดยอดดไปเลย