- รีวิว ครัวแม่ป้อน Delivery

รีวิว ครัวแม่ป้อน Delivery
ข้าวกล่องดิลิเวอรี่ที่ให้ฟีลเหมือนคุณแม่บรรจงแพ็คให้
“ครัวแม่ป้อน” แค่ชื่อร้านก็นึกถึงแม่แล้ว ขายอาหารตามสั่ง delivery สามารถโทรสั่งได้เลยค่ะ ส่วนตัวได้มีโอกาสลองหลายเมนูเหมือนกัน ขอบอกเลยว่า งานดี แพ็คได้น่าทาน พร้อมช้อนส้อมที่แข็งแรง อาหารรสชาติอร่อย คือไม่จัดจ้านเกินไป ครบ5หมู่ด้วย ทำให้นึกถึงอาหารที่แม่บรรจงจัดให้ตอนวัยละอ่อนที่ไปโรงเรียน

กินข้าวกล่องกันมั้ยยย 🥰
🌈ครัวแม่ป้อน 😘ข้าวปูก้อนผัดพริกเหลือง- ไข่ระเบิด : แพ็คเกจดีนะ หนาแน่น กล่องเข้าไมโครเวฟได้ ข่าวดี หอมมะลิ เม็ดสวยนุ่ม ปูผัดพริกเหลืองรสชาติดี เสียตรงปูน้อยนิด ถั่วฝักยาวเยอะมากๆ ไม่ชอบรสชาติไข่ระเบิด มันไม่ค่อยเห็นไข่ เขาผัดรวมๆกับเครื่องอื่นมา ออกหวานนำ 7/10 😘ข้าวขาหมูผัดเผ็ด- ไข่ต้ม - ข่าวดี ขาหมูผัดมารสจัดจ้านดี ชาหมูปริมาณกลางๆ ไข่ต้มดี 8/10 🌺พิกัด : ครัวแม่ป้อน https://maps.app.goo...อ่านต่อ
แพกเกจดี รสชาติอร่อย
ได้กินข้าวกล่องนี้จากตอนไปงานประชุม แพกเกจดูดีมาก มาเป็นกล่องใหญ่ เป็นเซตๆ กับข้าวให้เยอะมากเลยค่ะ อิ่มแน่นอน รู้สึกถึงความวัตถุดิบที่ดี ข้าวดูน่าทาน รู้สึกได้ถึงความตั้งใจทำของร้านเลยค่ะ ขนมหวาน และเครื่องดื่มก็มีดูเพิ่มเติม
สั่งอาหารชุดมาจัดเลี้ยงแบบ new normal
วันนี้มีจัดเลี้ยงเลยอยากจะสั่งอาหารที่ดูดีสักหน่อย จึงเลือกสั่ง VIP set จากร้านครัวแม่ป้อนราคาชุดละ 200 บาท มีข้าว + กับข้าวสามอย่าง + ขนม + เครื่องดื่ม โดยมีเมนูให้เลือกหลายรายการอยู่ packaging ดูดีเป็นกล่องกระดาษที่แข็งแรงพอสมควร สั่งมาแตกต่างกันสามชุด เลือกทานชุดในภาพ อาหารดูใช้วัตถุดิบดี กุ้งตัวใหญ่ ให้เนื้อเยอะ รสชาติใช้ได้แต่ไม่ถึงกับว้าวดูเพิ่มเติม
แพคเกจสวย อาหารรสชาติดี
กล่องบรรจุภัณฑ์ถือว่าดีมาก เลี่ยงจากโฟมมาเป็นพลาสติกซึ่งสามารถนำมาล้างและนำไปใช้ต่อได้ โดยมีการใช้บรรจุภัณฑ์ที่แบ่งเป็นช่องชัดเจน ทำให้ส่วนประกอบไม่ผสมกัน ข้าวคลุกกะปิ รสชาติดี (เพื่อนบอก) หมี่กระเฉดทะเล ไม่เผ็ด รสชาติดี (เพื่อนบอก) ผัดไทกุ้งสด กุ้งมาตัวใหญ่มาก สดอร่อย ข้าวผัดปลาสลิด ใส่พริกผสมมาด้วย เผ็ดมากครับดูเพิ่มเติม
กินได้แม้จะเย็นแล้ว
☆อาหาร☆ ผัดผักรวมกับกุ้ง และหมูก้อนทอด คือกุ้งตัวใหญ่ดี แต่เนื้อไม่เด้งหวานอะไรขนาดนั้น แต่โดยรวมก็คือโอเค เพราะกว่าจะได้กินข้าวและอาหารทุกอย่างเย็นหมดแล้ว รสชาติยังกินได้อยู่ รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ ซื้อใส่กล่องดูเพิ่มเติม