- หน้าแรก
/
- รีวิว Emilia Ristorante Italiano

รีวิว Emilia Ristorante Italiano
อิตาลีสไตล์ หรูหราหมาเห่า
📍 ร้านตั้งอยู่ห้างเกษรติดกับทางเชื่อมsky walk ร้านตกแต่งสไตล์อิตาลี่ ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา 😋TAGIOLINI AL RAGU' DI CALAMARI เส้นpasta homemade ของทางร้านเส้นค่อนไปทางแข็ง ไม่ Al dente มีความกระด้าง ซอสเข้มข้นรสชาติเค็มนำ ปลาหมึกชิ้นใหญ่นุ่มกรอบ สด 😋 PESTO FOCACCIA แป้งกรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมเตะจมูก กลิ่นแป้งเอย เครื่องเทศเอย texture ของขนมปัง ฟูกรอบกำลังดี หยุดกินไม่ได้เลย เสิร์ฟแบบหั่นแบ่งมาให้แล้ว ทานคู่ซอสบัลซามิก น้ำมันมะกอกที่ทางร้านเทใส่ถ้วยเล็กมาให้ - แป้งขนมปังมีกลิ่นหอม รสสัมผัสนุ่ม ชุ่มนม กรอบนอก กลิ่นหอม 😋French Toast เป็นFrench Toast ที่หน้าตาดีรสชาติดีไม่หวานแสบคอ ส่วนตัวไม่ชอบทานขนมหวานยอมให้จานนี้เลย 💁🏼♀️พนักงานไม่ได้แนะนำอะไรมากมาย บอกแค่วัตถุดิบ และรอให้เราเป็นคนตัดสินใจเอง ตอนทานมีมายืนมอง อาจจะเป็นห่วง55 #wongnaisongkran2023

ตัวกรอง
เรียงตาม
อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย พาสต้าเส้นสด เลิฟมาก
เราชอบรสชาติอาหารของร้านนี้มากมาก รสชาติเข้มข้นอร่อยแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ เส้นพาสต้าทำสดใหม่ทุกวัน อร่อยทุกเมนูเลย สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี่ ร้านสวยหรู สมกับอยู่ที่ตึกเกษร เริ่มด้วยขนมปังโฟกาเซียร์รสเพสโต้เสริฟมาทั้งก้อน พร้อมน้ำมันมะกอก Lorenzo no.5 olive oil และ Balsamic vinegar เอจจิ้ง 12 ปี จากเมือง Modena แค่เริ่มต้นก็ว้าวแล้ว ชีสบูราต้าครีมมี่สุดอร่อย ใครชอบทา...อ่านต่อ
Emilia Ristorante Italiano …พาสต้าเส้นสด ในร้านอิตาเลียนบรรยากาศดีกลางเมือง
รีวิวรอบนี้ผมจะพาสายพาสต้า และผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนไปลองพาสต้า และอีกหลายเมนูอร่อยในร้านสวย ที่บรรยากาศเหมือนนั่งร้านอาหารดีๆในยุโรปกันครับ ‘Emilia Ristorante Italiano’ อยู่ที่ชั้น 1 ของ Gaysorn Tower ตกแต่งสบายตาด้วยโทนสีสว่าง และโต๊ะหินอ่อน พร้อมกระจกบานใหญ่ตลอดผนังให้แสงส่องมาสร้างมู้ดได้ดีมากๆ เมนูของที่ร้านจะเป็นแบบ A la carte จะแบ่งเป็นหมวดต่างๆ มีหลายเมนูน่าทานโดยเฉพาะเหล่าพาสต้...อ่านต่อ
ร้านอิตาเลียนดีๆที่ Gaysorn Village
ขอมารีวิวย้อนหลังร้าน Emila ร้านอาหารอิตาเลียนที่เกษรวิลเลจตอนมีดีลคุ้มๆกับวงในค่ะ เราได้สั่งเมนูนอกเหนือจากในดีลมาด้วย รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ คุณภาพและรสชาติดีคุ่มราคาค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Foccacia ขนมปัง complimentary เนื้อกรอบนอกนุ่มในมีรสเค็มๆในตัว - Emilia Mini Salad เป็นสลัดอะโวคาโด้กับส้ม น้ำสลัดแนว vinegrette รสชาติสดชื่น - Emilia Pesto Focaccia - Arancini Al Formaggi - Gazpacho Sou...อ่านต่อ
สเต็กดี พาสต้าเส้นสดเริ่ด เลิฟๆค่า
💚🧡💙❤🥰 ร้านอาหารอิตาเลียนชั้น 1 ตึก Gaysorn Tower ที่เราชอบแวะทาน เวลามาแถวนี้ ร้านสวย บรรยากาศดีเลยค่ะ🥰 เน้นเมนูต้นตำรับจากแคว้น Emilia-Romagna ทางเหนือของอิตาลีค่า😍 พาสต้าที่นี่เป็นเส้นสด Homemade โดยจะต้มเส้นแบบ Al Dante หนุบๆ สัมผัสดีมากค่ะ😍 ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีทั้งอาหารทานเล่น สเต็ก พาสต้า และอื่นๆ อีกมากมายค่า😊 🍦EMILIA HOMEMADE PESTO FOCACCIA (Compliantary) ...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี บริการดี
เลือกกินข้าวกับเพื่อนๆ ร้านนี้แบบไม่ได้ดูรีวิวใดๆ เห็นว่าร้านสวย บรรยากาศดี ดูโปร่งๆ ไม่อึดอัด ถ่ายรูปสวยแน่นอน ก็เลยนัดกันมากินที่นี่ ร้านก็บรรยากาศดีจริง พนักงานบริการดีด้วยค่ะ แนะนำเมนูอาหารต่างๆ ได้ดีเลย พวกอาหารต่างๆ เป็นอาหารอิตาเลียน รสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่ราคาก็จะสูงหน่อย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




























































