รีวิว Molto Gelato (มอลโต เจลาโต้) ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์

PaidiPaidiGogo
29 ม.ค. 2025
Molto ไอศกรีม – ความอร่อยสุดครีเอทีฟ ที่ต้องลอง! 🍦🧀

ใครจะไปคิดว่าขนมขาไก่เมื่อจับคู่กับไอศกรีมแล้วจะเข้ากันได้ขนาดนี้! 😍 แถมที่นี่ไม่ได้มีแค่ไอศกรีมเท่านั้น แต่ยังมีเมนู น้ำสลัชชีส และ ครอฟเฟิล หอมกรอบสุดฟินอีกด้วย! 📍 วันนี้เรามากันที่ Molto ไอศกรีม สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ซึ่งเป็นร้านโปรดของแฟนผมอยู่แล้ว และแน่นอนว่าต้องมาลองเมนูใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวกัน! 🍗 วาฟเฟิลแอนด์ชิกเก้นไก่ – ขาไก่ x ไอศกรีม ความลงตัวที่ไม่คาดคิด! เมนูนี้คือการรวมกันของ ขาไก่เคลือบคาราเมล บัตเตอร์เค้ก และครัมเบิ้ล เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสละมุน ทานแล้วได้สัมผัสกรอบๆ หวานๆ มันๆ เพลินสุดๆ ไปเลย 🧀 ชีสสลัชชี สองแก้วนี้ต้องโดน! เปิดฝามาเจอชีสแบบ จุกๆ แก้วแรกเป็นรส โยเกิร์ตเปรี้ยวอมหวาน ส่วนอีกแก้วเป็น นมหอมนุ่มละมุน ผสมกับชีสที่ให้ความมันสุดลงตัว บอกเลยว่าสายชีสต้องเลิฟ! 🍫 คอมโบเซ็ตไอศกรีม & ครอฟเฟิล – ฟินเกินต้าน! เราเลือกไอศกรีมรส ช็อกโกแลตบราวนี่มาร์ชเมลโล่ สุดเข้มข้น ทานคู่กับครอฟเฟิลร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน บอกเลยว่าแค่นี้ก็ว้าวแล้ว! แต่ถ้ายังไม่สะใจ แนะนำให้ลอง ดับเบิลครอฟเฟิลราดบิสกอฟ 🍪 คาราเมลหอมเข้มข้น เคลือบมาเต็มๆ สองชิ้น คือความกรอบนุ่มที่ลงตัว ฟินสุดๆ แบบหยุดไม่ได้! 📢 รีบไปลองความอร่อยทั้ง 3 เมนูนี้ได้แล้ววันนี้ที่ Molto ไอศกรีม ทุกสาขา! 💛 สายไอศกรีม & ครอฟเฟิลต้องไม่พลาด! 🍦✨

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

PaidiPaidiGogo
30 ม.ค. 2025
Molto x SOS – ไอศกรีมรสพิเศษ ที่มาพร้อมลิปบาล์มฟรี!

ใครจะคิดว่าแค่ซื้อไอศกรีม ก็ได้ลิปบาล์มไปใช้ฟรี! Molto จับมือกับ SOS เปิดตัวไอศกรีมรสชาติพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์สกินแคร์ SOS Kome Sake ไอศกรีมรส “Kome Sake” – รสชาติที่สดชื่นและลงตัว ด้านบนราดด้วย ซอสไวท์ช็อกโกแลตส้ม เพิ่มความหอมหวาน เนื้อไอศกรีมมีส่วนผสมของ สาเกและข้าวญี่ปุ่นพรีเมียม ให้รสสัมผัสที่หอมละมุน (ไม่มีแอลกอฮอล์) เบสไวท์มอลต์ นุ่มละมุน พร้อมสีส้มอ่อน...อ่านต่อ

29 ม.ค. 2025
KoishiPloy
192541.8k
2 พ.ค. 2024
ไอติมเจลาโต้เจ้มจ้น

ร้านไอศกรีมเจลาโต้รสชาติเข้มข้น มีให้เลือกหลายรสชาติมากๆค่ะ ใครเลือกไม่ถูกก็สามารถขอพี่พนักงานลองเทสชิมรสชาติก่อนได้ค่ะ ถูกใจรสไหนก็ค่อยจัด ส่วนตัวเราชอบมากๆค่ะ ตอนแรกคิดว่าแพง แต่พอได้กินแล้วไม่แพงค่ะ กลับมาซื้อซ้ำแน่นอน😋✨ดูเพิ่มเติม

Akapatr
12 ธ.ค. 2023

ไอศครีมเจลาโต้ เนื้อเหนียวแน่นกำลังดี ร้านนี้ใช้วัตถุดิบดีมาก ไอศครีมรสชาติดี ไม่หวานเกินไป หนักงานบริการดี สามารถเลือกชิมรสชาติต่างๆได้ก่อนที่หน้าร้าน ราคาอาจจะแรงไปนิดนึง ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

moeipybara
14 ก.ค. 2023
ไอศกรีมหลากหลาย เนื้อแน่น ruby รสชาติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ruby Chocolate

🌧️ ไอศกรีมรสเรนนี่โยเกิร์ต - สำหรับใครที่เป็นสายเค็ม รสนี้ถือว่าถูกใจ เพราะด้านในจะมีก้อนชีสที่ให้ความเค็มค่อนข้างเยอะทีเดียวค่ะ 🍫 ไอศกรีมรส ruby chocolate - หรือถ้าจะเรียกเป็นภาษาไทย ก็คือรสช็อกโกแลตทับทิมนั่นเอง มีรสชาติออกเปรี้ยวๆ โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ที่นั่งถึงแม้จะไม่ได้หรูหราอะไรมาก โต๊ะออกแนวเยินนิดๆด้วย แต่ก็ยังดีที่มีที่ให้ได้พักขา มีทั้งหมด 3 โต๊ะ นั่งได้ประมาณ 6 ท่า...อ่านต่อ

LunnyToon
6 ธ.ค. 2022
มาเปิดสาขาที่ที่ฟิวเจอร์รังสิต ถึงได้ลองสักที!

เห็นมาเปิดสาขาที่ฟิวเจอร์รังสิตชั้นใต้ดิน ฝั่งหน้าห้างแถวตรง Tops เราจึงแวะไปชิม ร้านมีที่ให้นั่งทานที่ร้านด้วย มีแบบใส่โคนกับถ้วย ราคาเท่ากัน มีให้ชิมรสชาติก่อนสั่งได้ เราจำชื่อรสชาติที่ลองไม่ได้ แต่เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มละมุมไม่หวานมาก ทานเพลินมากเลยค่ะ อร่อยสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม