4.1

รีวิว The Game at Soi 9

Nicky666
9 ก.ย. 2019
ร้าน The Game ปากซอยสุขุมวิท 11 Sport Bar

The Game เป็นร้าน Sport Bar เก่าแก่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท บริเวณก่อนถึงซอยสุขุมวิท 11 ตั้งอยู่ปากซอยเลย ติด BTS นานา ร้านมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย เครื่องดื่มก็เน้นจำพวก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีทุกประเภท โดยเฉพาะเบียร์ จะมีโปรโมชั่นหลากหลาย เบียร์ไทยไม่แพงมาก เบียร์นอกราคาพอประมาณ มีโต๊ะพูลให้เล่น โต๊ะดีมากสักหลาดและลูกอย่างเนี้ยบ จอทีวีมีเพียบแทบทุกมุม จอใหญ่เป็น LCD Projector ใหญ่มากๆ ด้านนอกมี Zone สูบบุหรี่ ข้อเสียของร้านคือ ไม่มีที่จอดรถ 👌 ให้ 4 ดาว

หน้าร้าน
หน้าร้าน
BUFFALO WINGS
Beef Nachos Cheese
BBQ PORK RIBS

6 ก.ค. 2021
แนะนำครับ

สนุกได้ทุกเวลาครับผม มีมือถือเครื่องเดียวก็สนุกได้ง่ายๆ แล้ว https://1th.me/6du9Bอ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square