3.6

รีวิว Conventcoffee convent rd. ถนนคอนแวนต์

PPom
12 ก.ค. 2020
กาแฟดี ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ (เย็น)

ดูจากนอกร้านแล้วก็คิดว่าราคากาแฟคงจะอีกระดับนึง แต่พอเห็นป้ายเมนูแล้วไม่ใช่อย่างที่คิด แต่ละเมนูราคาไม่ถึง100บาท อ่านรีวิวก่อนหน้าว่ากาแฟอร่อย ผมก็เลยต้องเป็นamericanoเลยครับ สำหรับครั้งนี้ผมก็ว่าอร่อยครับ ถึงแม้กาแฟจะออกเปรี้ยว แสดงว่าไม่ได้ใช้กาแฟตัวที่คั่วเข้ม ใช้แค่กาแฟคั่วกลาง เพราะให้รสชาติที่สดชื่นหอมผลกลิ่นผลไม้นิดๆ แต่ถ้าใครชอบเข้มๆ คงต้องถามพนักงานก่อนว่าใช้กาแฟตัวไหน ไม่งั้นอาจจะบอกไม่อร่อยก็ได้ แต่ผมกินได้หมดแล้วไปเน้นกลิ่นที่ออกมามากกว่าครับ แนะนำว่าให้กินเป็นกาแฟดำนะครับสำหรับร้านนี้

อเมริกาโน่ (เย็น)
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Wit L
1.6k1.7k13k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
นั่งสบาย​ กาแฟดี​

ร้านกาแฟทำเลดี​มากสำหรับผู้ปกครอง​ ตรงข้ามโรงเรียน​ ที่สั่งสบายหลายมุมหลายตัว บาริสต้าหญิงกับเจ้าของร้านช่วยกันดูแล ยิ้มแย้ม​ กาแฟลาเต้หวาน​ 25% คั่วกลาง รสชาติทานง่าย​ อร่อยมาก​ ดูดเพลินแปปเดียวหมด มีจุดสังเกตุเล็ก​ๆ​ จะว่าดีก็ใช่​ คือ​ น้ำแข็งใส่น้อยกว่าร้านอื่นๆ​ มันเลยเย็นช้านิดนึง ราคามิตรภาพ​ 60 บาทในยุคนี้​ หายากเลย ได้ไปอีกหลายปีแน่ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟในซอยคอนแวนต์

ร้านกาแฟน่ารักๆ อยู่ภายในซอยคอนแวนต์เลย ที่จอดรถ อาจจะจอดได้ริมถนน แต่ต้องดูเวลาดีๆ ไม่งั้นอาจจะโดนล็อคล้อเอาได้ พอดีมาทำธุระในร.พ. BNH เลยเดินมาได้ สั่งเมนู iced cafe’ latte (60฿) รสชาติแก้วนี้โอเคเลย นัวนมมากๆ รสนมชัดมาก กาแฟก็กำลังพอดี เหมาะกับคนไม่ทานกาแฟเข้มมากนัก เลือกระดับความหวานได้ด้วย ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ดูสะอาด ตกแต่งอบอุ่นดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
11 พ.ย. 2022
#WhiteMatchaLatte อร่อยมากกก😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Matcha Latte

📍 Convent Coffee ข้างร้านเย็นตาโฟคอนแวนต์ มื้อเช้าวันนี้มาทำธุระแถวซอยคอนแวนต์ เห็นคนมาซื้อกาแฟร้านนี้หลายคนมากๆ ร้านน่ารัก มีที่นั่งเยอะ แถมกาแฟราคาถูก เราสั่งเป็น #WhiteMatchaLatte 85.- มีความละมุนของชาเขียว หวานกำลังดี 😋 แนะนำค่า 💵ราคาเริ่มต้น 50.- ⏰เปิด 07.00-16.00 🚘ไม่มีที่จอดรถ 🚆Bts ศาลาแดง #จีนพากิน😋 #คาเฟ่กรุงเทพ #คอนแวนต์ดูเพิ่มเติม

Bom+
6 ต.ค. 2019
[ซ.คอนแวนต์-สาทร] ร้านกาแฟแวะประจำถ้าผ่านมาแถวนี้ กาแฟมีหลากหลายแนวขึ้นกว่าแต่ก่อน (3.5*)

โค้ดส่วนลดพิเศษ Line man ELNOFF4U *** ลด 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 150 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือไม่ได้สั่งนานเกิน 2 เดือน ELEOFF4U * ลด 20 บาท สั่งขั้นต่ำ 80 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564 Convent Café เป็นร้านกาแฟขนาด 1 คูหา กลางๆซอยคอนแวนต์ ค่อนไปทางสาทรเหนือ ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับโรงพยาบาล BNH เป็นร้านที่เน้นซื้อถือขึ้นไปดื่มที่ออฟฟิต แต่ก็มีที...อ่านต่อ

Single Origin: Ethiopiaบรรยากาศร้านหน้าร้านSingle Origin: Ethiopia
17 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟโปรดเวลามาซอยคอนแวนต์ รอบนี้เพิ่มเติมพวก Cold Brew กับ Filter ให้ 3.5 ดาว เพราะตัวเลือก Single Origin ไม่เยอะ
13 มี.ค. 2021
กาแฟ ประมาณ 60฿ พอได้อยู่ค่ะ

เดินผ่านทมา เลยลองชิม พอทานได้อยู่นะคะ เทียกับราคาถือว่าสมน้ำสมเนื้อ ไม่ได้ทันถามว่าใช้กาแฟจากที่ไหน แต่บารีสต้าบอกว่ามีความ Fruity หน่อยๆ ก็ตามที่เค้าบอกเลยค่ะ ให้ฟิวรสขาติกาแฟไทยแบบคั่วเข้มหน่อย ติดเปรี้ยวนิดๆ ไม่มาก กินเป็นคาปูเน็นได้ชมช่วยหน่อย ก็โอเคนะคะ ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ ราคา สถานที่ คุณภาพดาแฟที่ใช้ดูเพิ่มเติม

คาปู เย็นอเมริกาโน่ร้อน

PIMS Tea วัน แบงค็อก