กำลังจะปิดจนถึง 17:30

รีวิว Café Amazon - SD4213 ตลาดมหาชล

Warich Nathtigoon
21 ก.พ. 2025
กาแฟกับขนมร้านมาตรฐานที่ไม่ต้องคาดเดารสชาติอะไรเยอะ 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ ร้อน : พรีเมียม (ใหญ่), คาราเมลมัคคิอาโต้ ปั่น : พรีเมียม, ช็อคโกแลต ปั่น, Banoffee Caramel Macaron, Matcha Dark Chocolate Cake, Red Ribbon Croissant

ช่วงนี้มีสินค้าขนมเครื่องดื่มธีม The Powerpuff Girls 🩵❤️💚 บรรยากาศ - ร่มรื่น สบายตา ไม่ต้องอธิบายเยอะ เพราะทุกสาขาจะคลุมโทนแต่งร้านเดียวกัน และถ้าพูดถึงร้านกาแฟยอดนิยมในไทย จะขาด Café Amazon ไปไม่ได้ ด้วยสาขาที่เยอะ หาร้านง่าย รสชาติคาดเดาไม่ยาก ราคา - สบายกระเป๋า ตามมาตรฐาน Amazon โดยราคายังคงเป็นมิตรเช่นเคย เริ่มต้นที่ 40-80 บาท ☕ ได้กาแฟเย็นแก้วใหญ่ 22 ออนซ์ คุ้มค่าดี วันนี้สั่งมาทั้งกาแฟและขนมกลับมาบ้าน เพราะว่าทางร้านบอกวันนี้ขนมในตู้ที่เป็น Perishables ลด 2️⃣0️⃣% แน่ะ‼️ ☕️ “อเมริกาโน่ ร้อน : พรีเมียม (ใหญ่)” วันนี้เราต้องกินแบบร้อนเพราะไม่ค่อยสบาย สั่งเป็นเมล็ดพรีเมียม แพงหน่อยแต่กลิ่นดีกว่ากาแฟที่ใช้ทำแบล็คคอฟฟี่ธรรมดานะ 🍯☕🥤“คาราเมลมัคคิอาโต้ ปั่น : พรีเมียม” หนึ่งในเมนูที่จะใช้เมล็ดกาแฟพรีเมียมทำเท่านั้น หวานหอม คาราเมลละมุน กาแฟไม่แรงมาก คนไม่ชอบเข้มเกินไปต้องจัด แก้วนี้สำหรับแม่บ้านบ้านเรา 🍫🥤🫘 “ช็อคโกแลต ปั่น” สั่งเพิ่มถั่วแดงด้วย แก้วนี้ของพ่อบ้านที่บ้านเรา สีสันเจ้มจ้นน่ากินดีนะ ส่วนขนมวันนี้สั่งมาครบเซ็ต The Powerpuff Girls 🩵❤️💚 ยังไม่ได้แกะกิน เอามาเก็บไว้กินพรุ่งนี้ เพราะวันนี้ขนมที่บ้านเยอะแล้ว 🤣 #Wongnai2025

ช็อคโกแลต ปั่น
Matcha Dark Chocolate Cake
Banoffee Caramel Macaron
Red Ribbon Croissant
11 ม.ค. 2022
ร้านใหม่เพิ่งเปิด หน้าตลาดมหาชล