3.4
อุทยานและธรรมชาติไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Flora Creek

Euston
9.4k8k62.4k
2 ธ.ค. 2018
ถ่ายรูปกับดอกไม้สวยงาม

ร้านนี้ติดกับร้านกาแฟเลยครับเราจะสามารถเข้ามาถ่ายรูปได้และก็มีที่พักอยู่ด้านไหนด้วยครับสามารถเข้าพักได้ด้วยเส้นทางขึ้นมาจากสี่แยกสะเมิงตรงขึ้นมาเรื่อยเรื่อยเลยครับจะอยู่ทางฝั่งซ้ายมือขึ้นมาไกลหน่อยที่นี่จะถูกปรับแต่งไปด้วยดอกไม้สวยงามนานาชนิดมีมุมถ่ายรูปเยอะเลยคนที่รักธรรมชาติชอบดอกไม้ต้องถูกใจแน่นอนครับ

Nannie Np
1 พ.ย. 2018
แวะมาจิบกาแฟยามหนาว หรือค้างคืน น่าจะเวิร์คคะ

แฟนมาปั่นจักรยานเส้นนี้บ่อย มาเมื่อไหร่เห็นเค้าปิดไม่ให้คนนอกเข้าตลอด พอเห็นเค้าเริ่มเปิดเลยว่าจะลองเข้าไปกินอาหารเช้าดู ห้องอาหารเช้าของที่นี่ ฉันต้องใช้ร่วมกับแขกที่พักในโรงแรม หากจะกิน ก็สามารถสั่งเพิ่มในเมนูได้แต่ทานที่เดียวกันคะ เราเห็นแขกที่โรงแรมก็เยอะพอสมควรอยู่แล้ว เลยไม่ได้กินคะ กะว่าจะลงไปกินกาแฟร้านกาแฟข้างล่างริมน้ำแทน ปรากฏว่าวันนั้นมีฝนตกปรอยๆ อากาศหนาวเย็น ร้านกาแฟปิดปรับปรุง...อ่านต่อ

Chabaa
273222k
8 ธ.ค. 2018
สวนสวยๆ ดอกไม้สวยๆ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

เป็นส่วนที่อยู่ด้านหลังของร้านกาแฟ creek cafe เส้นทางแม่ริมสะเมิง เป็นสถานที่เดียวกับกฤษดาดอยในยุคก่อน แต่มีการปรับปรุงให้สวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น ในแต่ละช่วงก็จะมีการตกแต่งสวนด้วยดอกไม้ต่างๆแตกต่างกันไป บรรยากาศเย็นสบาย กว้างขวาง เหมาะแก่การมาเดินเล่นถ่ายรูปดูเพิ่มเติม