- รีวิว โกชัยปาท่องโก๋

รีวิว โกชัยปาท่องโก๋
ปาท่องโก๋ดี แต่อาหารต้องปรับปรุง
สำหรับร้านนี้ ผมไปซื้อในช่วงที่ทางรัฐไม่อนุญาตให้นั่งกินในร้านแล้ว ก็คือต้องซื้อใส่ห่อกลับบ้านเท่านั้นจริงๆผมซื้ออาหารคาวมา 4 เมนู ก็คือ ข้าวผัดซีฟู้ด มาม่าหมูสับใส่ไข่ ข้าวต้มกระดูกหมู แล้วก็มีไก่ทอดกระเทียมด้วย แต่ลืมถ่ายรูป เนื่องจากกินที่บ้าน เลยลืมไปว่าต้องถ่ายรูปก่อน สำหรับปาท่องโก๋ เคยกินแล้วก็อร่อยดี กรอบ อมน้ำมันนิดหน่อย ตัวสังขยาอร่อย แต่คราวนี้ผมซื้อกลับบ้านมา ข้าวผัด ผัดมาน้ำมันมากไปหน่อย ไก่ทอดกระเทียม เค็มเข้าไปในเนื้อไก่ มาม่าหมูสับใส่ไข่ ลวกเส้นมาม่ามายังไม่สุกดี ส่วนข้าวต้มกระดูกหมู อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ดังนั้นถ้าดูแล้วจะมีข้อติมากกว่าข้อดี สำหรับเมนูของคาวร้านนี้ผมถือว่าต้องปรับปรุงแก้ไขนะครับ

ปาท่องโก๋ไม่ไกลจากโกฮ้องข้าวต้มปลา
✅️ ข้อดี 1. ตำแหน่งร้านอยู่หัวมุมไม่ไกลจากร้านชื่อดังฮ้อง ข้าวต้มปลา 2. เป็นร้านขายปาท่องโก๋และข้าวรอบค่ำ สามารถทานได้หลายแบบ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องจอดรถแบบขนานข้างทางริมถนน 2. ปาท่องโก๋ตัวละ 3 บาทพอทานได้ ตัวขนาดเล็ก ข้างนอกกรอบ ข้างในเนื้อแน่น 3. เครื่องดื่มมีให้เลือกแบบใส่นมหรือใส่น้ำตาล ถ้าทานที่ร้านจะให้แบบแก้วน่ารัก 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 8 เมษายน 2567ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่แวะมากินตอนกลางคืน ปาท่องโก๋และสังขยาอร่อย ราคาไม่แพง
เป็นร้านที่แวะมาทานตอนกลางคืน ปาท่องโก๋และสังขยาอร่อย เวลาฉีกปาท่องโก๋ลงในข้าวต้ม ทำให้มันอมน้ำซุป อร่อย คนภูเก็ตชอบกินแบบนี้ หัก 1 ดาว ที่จอดรถ ไม่ค่อยมี ร้านอยู่ติดสี่แยกไฟแดงจะไปสะพานหิน เลยหาที่จอดรถยากหน่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
เลิกดึก มาอีกแล้ว
วันนี้จะมารีวิวร้านนี้กินบ่อย แต่ โอเคหมวก แต่ บริการเยี่ยมมากพูดจาไม่ดี แต่รู้สึกว่าตอนนี้ว่า น่าจะปรับปรุงแล้ว มีข้าวต้มมีโจ๊กมีชาร้อนเลิกงานดีสามารถมองเห็นได้เลย ราคาไม่แพง แต่ ลูกค้า เยอะแล้ว ไม่มีที่นั่งก็มีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านปาท่องโก้ยามดึก
ประเภทอาหาร : น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก ข้าวต้ม มาม่า เกาเหลา ตามสั่ง รสชาติ : กินได้ บรรยากาศ : อึดอัด โต๊ะติดกัน เสียงมอไซด์แว๊นเยอะ ราคา :กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เย็น-ดึกมาก พิกัด : สีแยกบางเหนียว ชอบที่สุด: เขาใช้ข้าวกล้องดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋อร่อยๆ เมนูง่ายๆ ของคนนอนดึก
เมื่อก่อนร้านนี้เปิดขายอยู่แถวเขารัง ก่อนจะย้ายมาเปิดที่ใหม่ตรงสี่แยกบางเหนียว ร้านอยู่ตรงหัวมุม หาไม่ยากหรอกนะ เพราะร้านนี้ไม่เคยเงียบ มีลูกค้าตลอด ยิ่งดึกๆลูกค้าจะเยอะพอสมควร ในร้านขายอาหารหลากหลาย แต่เป็นอาหารจานเดียว รสชาติกลางๆ ไม่ถึงกับอร่อยมาก ยังไม่โดนจัย แต่ปาท่องโก๋ ร้านนี้อร่อยเวอร์ น่าจะเป็นสูตรเฉพาะตัว มีความกรอบนอกนุ่มใน ขนาดพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีสังขยาใบเตย และนมข้นหวานให้จิ้ม อร...อ่านต่อ