3.8

รีวิว Begin coffee สวนดอก

5 มิ.ย. 2021
กาแฟดี บรรยากาศเด่น ปลั๊กเยอะ จอดรถริมถนน ต้องเสี่ยงดวงเอาว่าจะมีที่จอดใกล้ ๆ ไหม แต่ถ้ามารถเครื่องที่จอดเหลือเฟือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

ชาไทยอร่อย กาแฟก็ดีมาก มีเมล็ดให้เลือก ร้านสไตล์มินิมอลคุมโทน มีขนมให้เลือกเยอะ โดยรวมราคาทั้งขนมและเครื่องดื่มราคามิตรภาพ มุมสวย ๆ ถ่ายรูปเยอะ ทั้งข้างในและข้างนอกร้าน

หน้าร้าน

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
27 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล

ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล ตัวร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม รพ.ประสาท เป็นร้านห้องแอร์กว้างพอสมควรมีที่นั่งอยู่หลายมุม สั่งกาแฟมาทานกาแฟของร้านมีคั่วเข้ม กับคั่วกลาง สร้างเป็นอเมริกาโน่เย็นมา 1 แก้ว ก็โอครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

SOYA
27 ส.ค. 2021
ร้านน่ารัก มินิมอล หัวมุมถนน

[หน้า รพ.ประสาท เชียงใหม่] || คาเฟ่สไตส์มินิมอลน่ารัก หัวมุมถนน ย่าน รพ สวนดอก และ รพ ประสาท เชียงใหม่ ราคาก็น่ารัก เมนูให้เลือกเยอะ มุมถ่ายรูปน่ารัก || วันนี้ได้ ชิม 2 อย่าง เป็น latte ร้อน และขนม คือ ครัวซอง chocolate รสชาติใช้ได้ค่ะ พนักงานบริการดี🙂☺️ดูเพิ่มเติม

EatWithMee
25 ต.ค. 2021
คาเฟ่ที่ดี

----Begin Coffee เชียงใหม่---- 🍭🍭🍭คาเฟ่ขาวๆ เขียวๆ มินิมอล🍭🍭🍭 🏡ร้านมีแอร์ 🚗จอดรถข้างทาง ☆อาหาร☆ ยังไม่เคยกินลาเต้ร้อน เลยยังไม่ขอ comment กับ baseline ในใจตัวเอง ร้านนี้ที่กินแล้วชอบคือ ชาเย็น สั่งหวานน้อยยังหวาน อันนี้ต้องเตือน แต่ว่าชาเค้าหอม และมันนม คือดีนะ คือกิน ตัวร้านก็ดีนะ ไม่ใหญ่ แต่น่านั่ง ให้ความรู้สึกสบายๆ มีปลั๊กเล็กน้อย โต๊ะทำงานได้ ปล. มีโปรลด 50% บุคคลากรทางการแพ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ก.ย. 2021
ร้านเล็กๆ หน้าสาธารณสุข แต่นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำส้ม, สตรอเบอรี่โซดา

ร้านนี้อยู่ริมถนนตรงข้ามกระทรวงสาธารณสุขค่ะ ดูแล้วอาจจะจอดรถยากหน่อย เราเดินมาจาก ศรีพัฒน์ ร้านจัดได้สวยงามน่ารัก ทำขนมและกาแฟ เครื่องดื่มได้สวยงาม กาแฟมีให้เลือกคั่วกลางคั่วเข้ม เราว่าโอเคเลยนะคะ ใครมา รพ หาที่นั่งรอ แนะนำร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
9 มิ.ย. 2021
ร้านใหม่ตรงข้ามรพ.ประสาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า

ร้าน Begin Coffee อยู่ตรงข้ามหน้าโรงพยาบาลประสาท ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง สั่งมอคค่าเย็น มาทาน แบบคั่วอ่อน รสชาติโอเค บริการดี ในร้านยังขนมให้เลือกทานหลากหลายดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
9 มิ.ย. 2021
New Cafe In Town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออเรนจ์เปรสโซ่เย็น, เบเกอร

คาเฟ่เปิดให้ เส้นถนนสุเทพตรงข้ามกับโรงพยาบาลประสาทจังหวัดเชียงใหม่ แถวนี้จะจอดรถยากพอสมควรสำหรับรถยนต์ ลักษณะร้านเป็นสไตล์มินิมอล มีที่นั่งกันพอสมควร ปลั๊กในร้านก็เยอะเหมาะแก่การมานั่งทำงาน ส่วนเครื่องดื่มที่ลองชิมอย่างOrangepressoผมเอาคั่วเข้ม รสชาติผมว่าทำออกมาได้ดีราคาไม่แพง มุมถ่ายรูปมีกันพอสมควรนะดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี