3.6

รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส หางดง เชียงใหม่

Chumybelle
BRAND STORY
31 พ.ค. 2014
DON'T MISS!
สาขานี้มีแบบบุฟเฟ่ต์ ทั้งคุ้มทั้งอร่อย

ร้านอาหาร MK สุกี้ร้านนี้เป็นอีกร้านที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ว่าเป็นร้านอาหาร ที่มีหม้อต้ม สั่งเครื่องต่างๆมาใส่ เหมาะกับที่จะเป็นร้านครอบครัวค่ะ เพราะทานง่ายมาก อิ่ม และอร่อยด้วยค่ะ แต่สาขาที่เราจะไปทานนั้นนะคะ วันนี้จะเป็นสาขาโลตัสหางดงค่ะ ที่ไม่ เหมือนกันกับสาขาอื่นๆก็ตรงที่ว่า สาขาของที่นี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ มีให้เลือกได้หลายอย่าง แต่จะไม่ทั้งหมดเมนูนะคะ จะมีเมนูแยกออกมาอีกหนึ่งเล่มเฉพาะผู้ที่เลือกทานเป็นแบบ บุฟเฟ่ต์เท่านั้น แต่สำหรับใครที่ทานไม่เก่งหรือคนน้อยอยากจะสั่งเป็นจานๆก็สามารถทำ ได้ปกติเหมือนสาขาอื่นๆค่ะ สำหรับเราเลือกที่จะทานแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ เมนูจะมีน้อยกว่าปกติค่ะ จะมีพวก เกี๊ยวปลาสด เนื้อปลาสด ลูกชิ้นเอ็มเค เต้าหู้ วุ้นเส้น เต้าหู้ทอด ลูกชิ้นกุ้ง เนื้อปลาสวรรค์ สาหร่ายทรงเครื่อง ผักและเห็ดต่างๆอีกหลากหลาย รวมไปถึง ไข่ไก่ วุ้นเส้น และหมี่หยกด้วยค่ะ นอกจากเมนู ที่เป็นของสดก็ยังมี ติมซ่ำอีกนิดๆหน่อยๆค่ะ เป็น ซาลาเปา ขนมจีบ ฮะเก๋า และบุฟเฟ่ต์ ยังรวมเครื่องดื่มและขนมหวานด้วยค่ะ สำหรับเครื่องดื่มก็จะมีเป็นน้ำอัดลม กาแฟเย็น ชาเย็น ชาเขียว ชาจีน ที่สามารถสั่ง เปลี่ยน หรือเติมได้ไม่อั้นค่ะ ขนมหวานก็จะมีเยอะเลย ให้ได้ทานตบท้ายมื้ออาหารกันแบบไม่อั้นเหมือนกัน เช่น น้ำแข็งไสน้ำแดง น้ำเขียว ทับทิมกรอบ ถั่วแดงทรงเครื่อง และ ไอศครีมรสชาติต่างๆค่ะ สำหรับเงื่อนไขในการทานคือ ราคาต่อทานจะตกอยู่ที่ 339 บาท สามารถสั่งได้ไม่อั้น ทุกรายการ ที่อยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์เลยค่ะ สามารถทานได้ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที แต่ต้องทานให้หมด นะคะไม่งั้นเขาจะคิดราคาตามจริงแบบอลาคาร์ทเลยค่ะ สำหรับเราส่วนตัวคิดว่าคุ้มนะคะ เพราะสามารถทานได้หลากหลายดี แถมยังสามารถสั่งของที่ชอได้ไม่อั้นด้วยค่ะ

Borripat Tonrak Saihom
27 ก.พ. 2021
เจ็บคอก็หาของร้อนๆซด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, สุกี้น้ำ, ชอคโกไข่มุก

MK สาขานึ้ไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกัน ครั้งนี้รู้สึกเจ็บคอเลยอยากหาของร้อนๆซด เลยขับรถมาจากบ้านโดยตรง ครั้งนี้มาเห็นทางMK มีชุดโปรโมชั่นชุดคุ้มสดเว่อร์ จากราคา664 เหลือแค่399 แล้วเราก็สั่งผักเพิ่มอีก4อย่างยังไม่ถึงราคาที่ทางชุดลดลงมาเลยพูดได้คำเดียวว่าคุ้ม ทั้งเป็ดจานเล็ก ชอคโกไข่มุก ชุดหมูxl มาเถอะคุ้มรับประกันด้วยMK555ดูเพิ่มเติม

เมนู
31 ส.ค. 2019
เป็นคนป่วยต้องหาของบำรุง
arliveve🐰
6 ธ.ค. 2018
อาหารสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมี่หยก

นึกถึงเมนูสุขภาพต้องร้านนี้ MK รสชาติคือมาตรฐานจริงๆ ไปทานที่ไหนคือเหมือนกันหมด อร่อยเหมือนกันหมดเลยจริงๆ วันนี้มาทานที่สาขาโลตัส หางดงนะคะ สาขานี้มีบุฟเฟ่ต์ด้วย เมนูขึ้นชื่อต้องเป็ดย่างกับหมี่หยก กินพร้อมกันมันฟินมากๆเลย ลูกชิ้นแต่ละอย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ถ้าอยากได้เมนูเพื่อสุขภาพราคาไม่แพงมากต้องมาที่นี่เลย เราไป4คนจ่ายไป1,500กว่าบาท แต่อิ่มมากๆ คุ้มค่าอยู่นะคะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
4 มิ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์อิ่มอร่อยคุ้มม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมี่หยก

ร้านMK สาขาโลตัสหางดง อยู่ที่โลตัสหางดง มีที่จอดรถสะดวก อยากทานสุกี้เลยพากันมาMK. มาทานบุฟเฟ่ต์กัน หัวละ415บาท เนื่องจากมาเย็นๆแล้ว ถ้ามาก่อน17.00น.จะคนละ385บาท ให้เวลา1.15ชม. หริอ75นาที ได้โต๊ะก็สั่งมาเกือบทุกอย่างเลยมีหมูนุ่ม,ลูกชิ้นสาหร่าย,เนื้อ,เห็ดเจ็มทอง,ผักกาดขาด,หมูสามอย่าง,เห็ดหอม,ปลาหมึก,แมงกะพรุน ฯลฯ เยอะแยะไปหมด มานั่งทานกันอร่อยๆแบบไม่อั้น อิ่มอร่อยต้องมาMKดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2018
MK บุฟเฟ่ต์
Euston
9.4k8k62.4k
27 ม.ค. 2019
MK สุกี้ แบบบุฟเฟ่ต์สั่งอะไรไปก็หมดเซ็ง

วันนี้มีโอกาสได้มากิน MK สุกี้ในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์ที่ภาคเหนือจะมีแค่ที่ โลตัสหางดงสาขาเดียวครับที่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีโอกาสได้มากินแต่เสียดายที่ของหมดเยอะมากครับหมดประมาณ 6-7 อย่างเลยกินไม่ค่อยคุ้ม ได้กินแค่ไม่กี่อย่างบางอย่างห่างๆไปก็หมดกลางอากาศซะงั้นเลยไม่โอเคครับสำหรับวันนี้ดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2016
มาหาของอร่อยกินกันอีกแล้ว
Ap Ple
21 ส.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์สาขาเดียวที่เหลืออยู่ของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, หมูนุ่ม, ลูกชิ้นเอ็มเค

อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้บางคนอาจจะอยากกินสุกี้ร้อนๆแบบจัดเต็มกันตอนกลางวัน ก็มี MK นี่แหละที่อาจจะตอบโจทย์ได้ดี เมื่อก่อน MK บุฟเฟ่ต์ในเชียงใหม่มีอยู่ 2 สาขา คือ 12 ห้วยแก้วและโลตัสหางดง แต่ตอนนี้เหลือแค่สาขาโลตัสหางดงสาขาเดียวแล้วค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์แบ่งเป็นช่วงเวลา ถ้ามาช่วง 10.00 น.-17.00 น. ราคาจะอยู่ที่ 385 บาท และหลัง 17.00 น. ราคาอยู่ที่ 415บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม กาแฟเย็น ...อ่านต่อ

Iya Lyne
1 ส.ค. 2018
วันนี้เมินสุกี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง, เป็ดย่าง, เผือกทอด

มาทานสุกี้เอ็มเคแต่ไม่ทานสุกี้ สั่งเป็นอย่างอย่างเอาไม่ว่าจะเป็นเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบ สั่งหมี่หยกและข้าวเปล่าต่างหาก เสริมทัพมาด้วยติ่มซำ คือเผือกทอดของโปรดของเรา หมูแดงที่นี่ชุ่มฉ่ำอร่อยมากความเห็นส่วนตัวเราว่าหมูแดงอร่อยกว่าหมูกรอบใส่อีกหมูกรอบค่อนข้างแข็งและแห้ง เป็ดย่างที่นี่ก็อร่อยวันนี้ เต็มอิ่มพุงกางกันเลยทีเดียว ไม่เสียแรง ที่เป็นร้านอาหารประจำครอบครัวดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2017
สาวก mk ต้องมาสาขานี้ อิ่มไม่อั้น

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา