4.1

รีวิว Hanakaruta 花かるた สุขุมวิท 39

Setthapong
9.5k1.2k8k
9 ก.พ. 2015
บาร์ญี่ปุ่นสาขาแรก

ปกติ Hanakaruta ที่สาทรซอย 10 จะเป็นร้านที่ผมกับเพื่อนๆมีโอกาศได้ไปอุดหนุนบ่อยๆครับ แต่บังเอิญมาธุระแถวนี้เลยลองแวะมาอุดหนุนสาขาแรกดูครับ ร้านอยู่ซอย 39 ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน สามารถจอดรถในปั๊มได้เลยครับ แต่แปลกมากที่ เมนูที่ร้านนี้จะหลากหลายน้อยกว่าที่สาทร แถมราคาก็ไม่เท่ากันด้วย รสชาติการผสมเครื่องดื่ม ผมกลับชอบของสาขาสาทรมากกว่าครับ ราคา: ราวๆแก้วละ 130-180 บาท สรุป 3 ดาวครับ

danaidai
54k4043.7k
28 ก.ค. 2013
บาร์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น!

ร้านนี้ได้ยินชื่อมาสักพักใหญ่ๆจากเพื่อนๆที่อาศัยอยู่ละแวกนี้ บวกกับขับผ่านหลายรอบ ร้านนี้อยู่ในสุขุมวิท 39 ครัับ ตรงข้ามปั้มบางจากพอดีครับ สามารถจอดรถในปั้มได้เลย บอกคนในปั้มว่าไปร้านนี้นะครับไม่งั้นจะโดนค่าจอดแสนแพงหรือไม่ให้จอดครับ สำหรับร้านนี้เป็นบาร์ญี่ปุ่นนะครับ ไม่ใช่ร้านแนวอิซากายะ หรือบาร์เล้านจ์แบบญี่ปุ่นที่มีกันทั่วเมือง เมนูจะเน้นไปทางเหล้าญี่ปุ่นและคอกเทลแบบญี่ปุ่นครับ อาหารก็จะม...อ่านต่อ

KwanJai Review
12 พ.ย. 2015
มีเหล้ามากมาย หลายหลาย ละลานตา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เซตจุใจ

ร้านสไตล์บาร์ มีบาร์เทนเดอร์เป็นคนญี่ปุ่น เปิดประตูเข้าไปแล้วจะพบกับบรรดาขวดเหล้า วางเรียงรายอยู่บนชั้น ตั้งแต่ชั้นล่างยันเพดาน ตื่นตาตื่นใจมาก ต้องใช้บันไดปีนขึ้นชั้นสูงๆ เท่าที่ดูน่าจะมีเป็นพันขวดได้ เรียกได้ว่ามีเหล้าทุกสัญชาติ เช่น เหล้าบ๊วย(umeshu) สาเก บรั่นดี วิสกี้ เบียร์ขวด เบียร์สด ค๊อกเทล โอย...เยอะแยะมากมาย บรรยายไม่หมด แค่เปิดเมนูอ่านดูก็งงละ เพราะไม่รู้จักเลย จึงใช้วิธี บอกบาร์เ...อ่านต่อ

Whisky เหล้ามะนาวขวดตั้งเรียงรายบนเคาท์เตอร์Umeshu, Cocktail แนะนะโดยบาร์เทนเดอร์ขวดเหล้าเรียงราย ชั้นล่างยันเพดาน
12 เม.ย. 2012
บาร์ญี่ปุ่น บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ

ร้านนี้เหมาะแก่การไปนั่งจิบสาเก กินกับแกล้มอร่อยๆ บริการดีมากๆ ร้านตกแต่งสวยสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น เมนูที่สั่งมีปีกไก่ทอด เต้าหู้เย็น และพิซซ่า รสชาติดีทุกอย่าง แต่ถ่ายรูปอาหารมาไม่ค่อยสวยเพราะไฟร้านค่อนข้างมืด ไว้ได้ไปคราวหน้าจะถ่ายภาพบรรยากาศร้านมาฝากค่ะดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2015
บาร์สาเกและความดีงามทั้ง 5 ประการ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เวลานึกถึงร้านเหล้าในกรุงเทพฯ ทั้งๆที่มีล้านแปดให้เลือก แต่ร้านนี้จะเด้งขึ้นมาในหัวเราเป็นอันดับต้นๆทุกครั้ง ด้วยความดีงาม 5 ประการ ตามนี้ 1. มันมี ห้องไพรเวท ชั้นสาม ที่เราชอบตรงความเป็นส่วนตัว เล่นเฮฮาบ้าบอกกับเพื่อนได้ไม่อายใคร 2. มันมี เหล้าทุกแบบ ใครจะกินอะไรก็สั่งได้ ทั้งแบบขวด แบบชง 3. มันมี เหล้าบ๊วยที่เฮ้าส์หมักเอง คือดีงามมาก (แนะนำอุเมะยูสุ รสละเอียดละออ) 4. มันคือ บาร์เทนเดอร์ท...อ่านต่อ

Nand
1.3k245837
25 มิ.ย. 2017
all time fav place!