4.3

รีวิว Three Little Bird

Andy Camel
119126
7 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟเล็กๆ ราคาเบาๆ แต่อร่อยมากๆ

กาแฟอร่อยมากๆ

ลาเต้เย็น

Ville
17 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟเล็กๆ รสชาติดี

ร้านกาแฟแถวหลังกรมขนส่ง ใกล้กับคอนโด u delight เปิดเช้า 7-8 โมงก้อเปิดแล้ว สังเกตุง่ายๆหน้าร้านมีข้าวมันไก่ขาย ข้างในร้านทึบๆนิดนึง อาศัยแสงจากข้างนอกผ่านหน้าต่างมา กาแฟราคาไม่แพงมาก แต่รสชาติอร่อยเลยนะ ขนมยังไม่เห็นมีขาย น่าจะเน้นที่เครื่องดื่มอย่างเดียว มี wifi ให้ใช้ด้วยดูเพิ่มเติม

Tigernote8
29 พ.ค. 2018
ร้านกาแฟ style Lofty Wormy เล็กๆ แต่เข้มข้นในรสชาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ABC Lover In My Mine

เปิดด้วยความชอบของBarista ไม่ถึงปี มือระวิงครับ order ไหลมาเรื่อยๆ ด้วยความชำนาญสามารถ รองรับorder ได้หมด... วันนี้ก็ Americano latte เย็น เข้มข้นครับ ฝีมือ 60 เครื่อง 30 บรรยากาศ 10 เต็มตา อิ่มใจ ...ชอบครับ แนะนำเลย มาด่วน บอกตรงดูเพิ่มเติม

Somjug
1 มี.ค. 2020
Picolo or cappucino คอกาแฟนมไม่พลาด ทางร้านหวานไม่มาก เหมาะสำหรับคนชอบหวานน้อยแต่ไม่ต้องสั่งหวานน้อย
Tokayo Kung
10 ก.ย. 2017
ร้านเล็กแต่เก๋ แนวอาร์ทนิดๆ กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

กาแฟอร่อย เคล้าเสียงเพลงแนวแจ๊ส​(เปิดแผ่น)​ดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย