4.1

รีวิว Lalitta Café จังหวัดเชียงราย

11 ม.ค. 2022

ร้านนี้สวยมากค่ะ สวยที่สุดในเชียงราย ณ เวลานี้เลยนะคะ อร่อยมากค่ะ ราคากันเอง

Benz Pongsakorn
22 ต.ค. 2024
ร้านบรรยากาศดี เหมือนอยู่ในเทพนิยาย

ร้านคาเฟ่ที่อยู่หน้าทางเข้าวัดห้วยปลากั้งพอดี บรรยากาศดีมาก เสียค่าเข้าคนละ60บาท เด็ก40 สามารถนำไปเป็นส่วนลดค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่มข้างในได้ พื้นที่นั่งมีหลายโซนให้เลือก บรรยากาศร่มรื่น ฟังเสียงน้ำตก เสียงเพลงบรรเลงสบายๆ มุมถ่ายรูปมีเยอะพอสมควร บริเวณส่วนใหญ่ของร้านจะพ่นไอน้ำ ทำให้รู้สึกเยอะ กาแฟมีแบบผสมแอลกอฮอล กาแฟดริพ ให้เลือกสั่งด้วย ที่จอดรถด้านหน้ามีจอดได้พอสมควร แต่ช่วงพีคๆ ไม่พอแน่นอนดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
17 ส.ค. 2024
คาเฟ่สุดเว่อร์วัง ธีมป่าหิมพานต์ เน้นบรรยากาศสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ ร้อน

Lalitta Cafe’ เชียงราย บังเอิญว่าพักโซนห้วยปลากั้ง เลยใกล้ที่เที่ยวทั้งวัดห้วยปลากั้ง และ Lalitta Cafe’ ร้านใหญ่มาก มีที่จอดรถเยอะสะดวกค่ะ ร้านจัดสวนสวยมากๆค่ะ มีค่าเข้า คนละ 60฿ นะคะ สามารถเอาไปใช้เป็นส่วนลดเครื่องดื่มได้ค่ะ แค่ทางเข้าก็ ว้าวแล้วค่ะ ต้นไม้น้ำตกลำธาร ยกมาไว้ให้หมด สดชื่นเพราะเขาปล่อยหมอกน้ำชุ่มฉ่ำ ถ้าอยากถ่ายรูปสวย แนะนำมาเช้าๆค่ะ คนยังไม่เยอะ ร้านเปิด 8.00น. มีโซนนั่งห...อ่านต่อ

อนันต์
10 ส.ค. 2024
ร้านกาแฟในสวนที่บรรยากาศเป็นสวนป่าที่มีลำธารน้ำตก ร่มรื่นมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งชาไทย, ฮาเซลนัทลาเต้

Lalitta Cafe ร้านกาแฟที่เป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตอีกที่นึงของเชียงราย อยู่ปากทางวัดห้วยปลากั้งเลยครับ ใครชอบต้นไม้ ดอกไม้ บรรยากาศชุ่มชื้น ต้องไม่พลาดครับ ค่าเข้า60บาท แต่เอามาเป็นส่วนลดกาแฟ อาหาร หรือขนมต่างๆได้ครับ วันนี้จัดไปกับ พุดดิ้งชาไทยใส่เฉาก๊วย กับฮาเซลนัทลาเต้ อร่อยดี นั่งในบรรยากาศแบบนี้ฟินครับดูเพิ่มเติม

Arisayui
9 ธ.ค. 2023
หาคาเฟ่ใกล้สนามบินเชียงราย นั่งรอสวยๆ บรรยากาศดี

ลลิตาคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ป่าหิมพานต์ เหมือนอยู่ในเทพนิยาย มีหมอกและน้ำตกจำลอง มุมสวยถ่ายรูปเล่นได้เยอะมาก มีค่าเข้า 50 บาท (ใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้) มีที่จอดรถบริการด้านหน้าร้าน มุมนั่งมีหลายโซน เครื่องดื่มมีบริการชา กาแฟ น้ำหวาน โซดา อาหารมีทั้งอาหารฝรั่ง สเต๊ก สลัด อาหารเหนือ กับข้าว ของทานเล่นครบ เปิด 8.00-20.00ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2022
คาเฟ่สวยเหมือนอยู่ในเทพนิยาย
Foodtraveler_theworld
9 ต.ค. 2023
คาเฟ่ในสายหมอก (เยอะมาก) น้ำตกจำลองในสวนมอส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านคาเฟ่ในธีมสวนมอส ทางเดินน้ำตกแบบโฆษณาเหล้ายี่ห้อหนึ่ง มาพร้อมกินรีลำธาร ปลาคราฟ ดอกไม้ มีส่วนที่เป็นคาเฟ่ และส่วนร้านอาหารด้วย ความเป็นจริงเสริมเข้าไปสักหน่อยคือ 1. หมอกหนาแน่นมาก อาจจะทำให้กล้องมัว รูปมัวได้ จุดน้ำตกคือคนเยอะต่อคิว 2. วันที่ไปคนเยอะถึงแม้เป็นวันจันทร์ 3. ปีกให้เช่า เอาไปซ่อม ใครอยากได้แนวนางฟ้าอด 4. อาหารจานใหญ่มากเค้กชิ้นใหญ่มาก เพราะเน้นลูกค้าจีน ระวังการสั่ง 5. รสชาติ...อ่านต่อ

Padipat.N
28 ส.ค. 2023
ชอบในบรรยากาศที่ร่มรื่นและ ชุ่มฉ่ำ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, ชาไทยนม, ชีสบอล, เค้กส้มวาเลนเซีย

ชื่อร้าน : Lalitta Cafe' เมนูที่ได้มาลอง : คูปองผู้ใหญ่ 60 บาทสามารถแลกอาหารในร้านได้ 1.ลาเต้ร้อน 89 บาท 2.ชาไทยนม 99 บาท 3.เค้กส้มวาเลนเซีย 119 บาท 4.ชีสบอล 119 บาท ความเห็น : เป็นอีกร้านหนึ่งที่ไม่ควรพลาดถ้าใครได้มาเที่ยวในจังหวัดเชียงราย เป็นคาเฟ่ ที่อยู่ใกล้วัดห้วยปลากั๋ง บรรยากาศร้านร่มรื่มีมากๆ มีหมอกน้ำพ้นตลอดเวลา และมีโซนที่นั่งเยอะมากๆ ลองชิมกาแฟ กับเค้กแล้วรสชาติโแเครใช้ได้เลย ใคร...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0