รีวิว เรือนเพชรสุกี้ ซอยบางนา-ตราด23

MiNi
8 มี.ค. 2024
ร้านสุกี้ ที่มีกะเพาะปลาผัดแห้งที่อร่อยสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#Wongnai2024 ร้านนี้อยู่ตรงชั้น 5 ของห้าง เป็นร้านสไตล์จีนนิด ๆ ข้อดี คือ คนไม่พลุกพล่าน เมนูพวกสุกี้ ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับเจ้าดัง และมีอาหารทานเล่น จานหลักให้เลือกเยอะเลย เมนูสุกี้ พวกราคาวัตถุดิบต่อจาน ถือว่าไม่แพงนะ 30-40 บาท ยังพอมี คุณภาพ พอใช้ สมราคา เนื้อหมูสไลซ์ อาจจะไม่นุ่มเวอร์ แต่ก็ทานได้ ส่วนเมนูจานหลักประมาณร้อยต้น ๆ รสชาติแนวจีน ๆ เมนูแนะนำเลย ยกให้ กะเพาะปลาผัดแห้ง หอมกลื่นกระทะ ปรุงรสชาติได้ครบรส อร่อย รองลงมาก็ข้าวผัด หอม อร่อยเช่นกัน ส่วนเป็ดย่างนี่เฉยๆ น้ำราดไม่โดนสักเท่าไร ไก่กรอบซอสส้ม นี่ หวานไป ไก่กรอบกับซอส ไม่เข้ากัน ทานกันสามคน ตกคนละ 500 บาท นิด ๆ อิ่ม จุก ครับ

yui
19 ต.ค. 2025
สุกี้โบราณ มีโปร บุฟเฟต์มา 4 จ่าย 3

เรือนเพชรสุกี้ สาขา Central Bangna มา 4 จ่าย 3 แต่มา 5 คนเลยจ่าย 4 ที่ ถือว่าได้ลดราคา ตั้ง 2 หม้อ หมูกับเนื้อแยกกัน หม้อเนื้อ ก็สั่งไปรัวๆ เนื้อหมัก ริบอาย ใบพาย หม้อเนื้อ ก็สั่งทั้ง คอหมู สันนอก จานผักก็เน้นๆ ผักปวยเล้ง ผักบุ้ง ผักปวยเล้ง สดหวานมาก ชอบมากกว่า ผักกาดขาวและอื่น แต่สั่งเห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนู #TasteTheFestive #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

EatMood
5 พ.ค. 2025
เรือนเพชร สุกี้

#WongnaiSongkran2025 เรือนเพชร สุกี้ central bangna ชั้น 5 สุกี้ เน้น ผักและเนื้อ สั่งมาแบบเป็นจานๆ ดูคลีนๆ มีผักกับหมู วุ้นเส้น น้ำจิ้มรสชาติไม่เหมือนที่อื่น ถือว่าอร่อยเลยค่ะ น้ำเก๊กฮวย หวานไปหน่อย แต่ก็โอเคอยู่ รอไม่นานมากดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
9 ธ.ค. 2024
ปริมาณน้อยมากและทางร้านลืมให้อุปกรณ์การกินมา

#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiBoraanSpecialist #SukiShabuSpecialist อยากกินสุกี้อร่อยๆ เปิดดูจากแอ็พ LINE MAN เจอร้านเรือนเพชรสุกี้ สาขา Central บางนา คิดถึงเลย สมัยเด็กๆ เคยไปกินอยู่ครั้งนึง แต่ครั้งนี้ตั้งใจจะกินในรถระหว่างเดินทาง งั้นสั่งเป็นสุกี้แห้งหมูแล้วกัน ในแอ็พถ้าสั่งสุกี้หมูล้วนผัดแห้ง 1 ที่ราคา 132 บาท แต่ถ้าสั่ง 2 ที่มีโปรโมชั่นลดจาก 264 บาทเหลือ 225 บาท กดสั่ง 2 ที่...อ่านต่อ

2 กล่อง
ไม่มีอุปกรณ์การกินให้มาทั้งที่ระบุในคำสั่ง เฮ้อ... น้อยจังปริมาณน้อยแบบนี้คือปกติเหรอไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มเท่าไหร่
Akapatr
12 ธ.ค. 2024

ร้านสุกี้โบราณ ที่ร้านจะมีทั้งสุกี้ หรืออาหารเป็นจาน สุกี้ถือว่าวัตถุดิบดีเลย หมูหมักนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม น้ำจิ้มที่ร้านจะมีแบบเต้าเจี้ยวด้วย ปริมาณกับราคาถือว่าไม่แพงมาก ไก่กรอบซอสส้ม ทั้งอร่อยและแปลกดี เหมาะกับมาเป็นครอบครัว ร้านจะโล่งๆคนไม่เยอะมาก #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiBoraanSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 ส...อ่านต่อ

JoyMymelody
2 เม.ย. 2023
สุกี้โบราณกลิ่นหอมๆกับน้ำจิ้มข้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะพระจันทร์, รวมมิตรหมู สำเร็จ

มาทำธุระกับเพื่อนที่บางนา ก็เลยแวะมาทานสุกี้ร้านนี้ เพราะอยากซดอะไรร้อนๆ และเพื่อนยังไม่เคยลองร้านนี้ค่ะ 🥩ชุดรวมมิตรหมู สั่งมาทานเพราะมีหมู ปลาหมึก กุ้ง ก็ได้หลากหลายดี ต้มจนสุกแล้วเติมน้ำจิ้มเพิ่ม ลงตัวดีเลยค่ะ ชอบหมูในชุดนี้ นุ่มดีค่ะ 🍤ปอเปี๊ยะพระจันทร์ เราชอบเมนูนี้ ร้านไหนมีก็ชอบสั่งค่ะ ร้านนี้ทำได้ดี กรอบนอกหนุบใน หอมเนื้อกุ้ง มีน้ำจิ้มบ๊วยและครีมวาซาบิ ให้เลืกจิ้ม และมีสัปปะรดทานคู่...อ่านต่อ