4.4

รีวิว Hana Kanzashi.Home Matcha ประดิษฐ์มนูญธรรม

🍭 Lukekward 🍬
23 ต.ค. 2025
ร้านมัทฉะดีๆย่านประดิษฐ์มนูธรรม มีเครื่องดื่มและขนมหลายเมนูค่ะ

Hana Kanzashi คาเฟ่มัทฉะดีๆย่านเลียบด่วนประดิษฐ์มนูธรรม ร้านอยู่ปากซอยประดิษฐมนูธรรม 4 เป็นคาเฟ่มัทฉะสไตล์โฮมมี่บรรยากาศอบอุ่นมีกลิ่นอายญี่ปุ่นนิดๆ เมนูมัทฉะมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและของหวาน โดยจะเน้นใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ เมนูเครื่องดื่มค่อนข้างน่าสนใจเพราะมีมัทฉะให้เลือกหลายตัว ชงได้ทั้งแบบ clear latte และแบบฟิวชั่นหลากรสชาติ ส่วนขนมมีทั้งขนมญี่ปุ่นทำสด ไอศครีม และเบเกอรี่แบบโฮมเมดซึ่งเน้นดีต่อสุขภาพเช่นกันค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Matcha Latte เลือกตัว hikari โทนออกนัตตี้เฮเซลนัต รสเข้มข้นมากนัวๆเข้มๆนัตตี้เค็มนิดๆหอมมันถั่วค่ะ - Warabi Mochi มี 2 รสคลุกผงคินาโกะและคลุกผงมัทฉะ เสิร์ฟพร้อมซอสคุโรมิตสึ ตัววาราบิเนื้อนุ่มนิ่มเย็นๆ รสคินาโกะหอมถั่วเข้ากับซอสคุโรมิตสึ รสมัทฉะเข้มขมนิดๆจากผงมัทฉะค่ะ - Matcha Icecream With Red Bean & Mochi ไอศครีมมัทฉะเป็น vegan มีน้ำมะพร้าวผสม รสหวานน้อยมากเข้มข้น แต่กลิ่นมัทฉะไม่เด่นมากจะมีกลิ่นมะพร้าวหอมมัน โมจิปั้นสดคล้ายไดฟูกุเนื้อเหนียวหนุบหนับถูกใจ ถั่วแดงเป็นเม็ดๆหวานน้อยนุ่มหนึบอร่อยดีค่ะ 📍Hana Kanzashi, ประดิษฐ์มนูธรรมซอย 4 เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ⏰️ เปิดทุกวัน 9.00-17.00 เสาร์อาทิตย์ปิด 18.00 🚗 มีที่จอดรถเล็กน้อยข้างๆร้าน #TasteTheFestive #GreenteaSPL #MatchaSPL

กินไม่อ้วน 💋
5 ก.ย. 2025
คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ มัจฉะหอมเข้มข้นและอร่อย อบอุ่นทุกครั้งที่ได้ไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha coconut Oatmilk

🎀 คาเฟ่ "Hana Kanzashi-Home Matcha" สายชาเขียวมันฉะ ไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้เอาใจสายชาเขียวมัจฉะอย่างแท้จริง เมนูของทางร้านจะไปทางมัจฉะล้วนๆเลยคะ 🍵 🍃 บรรยากาศร้าน :: สบายๆ อบอุ่น เป็นคาเฟ่สไตล์โฮมเมดมัทฉะ ย่านลาดพร้าว-เลียบด่วน-ทาวน์อินทาวน์ ตัวร้านตั้งอยู่ในทาวน์โฮมเล็กๆ ตกแต่งภายในให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น โฮมมี่มากๆเลยละคะ 🍵 ทางร้านมีชาให้เลือกหลายตัว อีกทั้งยังมีเมนูแนะนำ Matcha Coconut wat...อ่านต่อ

dew
10 พ.ค. 2025
matcha อร่อยย่านเลียบด่วน

#WongnaiSongkran2025 #GreenteaSPL matcha cafe บรรยากาศน่ารักอบอุ่นในบ้านเพื่อน ตัวร้านอยู่ในซอยสามารถจอดรถหลบข้างๆตัวร้านได้ ร้านตกแต่งได้โฮมมี่น่ารักตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงที่นั่งข้างในเลย น้องๆ แนะนำชาดีมาก ลองเลือกเป็นชา Hoshino yame clear ไม่ใส่นมหรือน้ำผลไม้ รสชาติดีมีกลิ่นหอมคั่วไหม้ออก smoky หน่อย บอดี้มีความถั่วๆ เข้มๆ ด้วยความที่เรายังไม่คุ้นเคยรสชาติเลยขอแบบหวานน้อยตัดรสนิดนึงดูเพิ่มเติม

Ployynp
7 ส.ค. 2024
ร้านมัทฉะเปิดใหม่เอาใจชาวลาดพร้าว-ทาวน์อินทาวน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Cookies with cashew nut, Matcha Latte Coconut Oat Milk, Corn Ice cream

🍵🧺 Hana Kanzashi home matcha ร้านมัทฉะเปิดใหม่ โลเคชั่นเอาใจชาวลาดพร้าวและเลียบด่วนสุดๆ เป็นบ้านทาวน์เฮาส์หลังน้อย ที่นำมาตกแต่งภายในให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น มินิมอลเบาๆ ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ดูละมุนตา ทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก เมนูก็เต็มไปด้วยมัทฉะ🌱 จัดเต็มทั้งเครื่องดื่มและขนมกันไปเลย~ หลักๆก็จะเป็นสายพันธุ์จากทางเมือง Uji,Kyoto กับ Yame,Fukuoka เริ่มจากเครื่องดื่มก็ม...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿