4.1

รีวิว Pompano Café du Musée เอกมัย 15

kae~karuna
28 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟเก๋ๆ ริมถนนเอกมัย ซอย 15 จอดรถข้างร้านได้2 คัน กาแฟดี

ร้านกาแฟเก๋ๆ เอกมัย 15 ร้านนี้ผ่านหลายทีแต่ไม่ได้แวะ เพราะไม่ทีทีาจอดรถ วันนี้จัดว่าโชคดี มีที่จอด และ ได้เข้ามานั่งจิบกาแฟในร้าน ประทับใจมากมาย บาริสต้าแนะนำดีมาก 1. dirty หอม มัน ฟิลลิ่งดี หอม และรสชาติน้ำมันของเมล็ดกาแฟชัด 2. ลาเต้ เย็น ทางยาริสต้าแนะนำเมล็ดกาแฟและชงออกมาได้ถูกใจมาก ใครผ่านมาแวะเลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

Tiger Cry
5 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Pompano Roasted Cafe คาเฟ่และเฟอร์นิเจอร์วินเทจเท่ๆงานไม้งานเหล็กเก่าที่ผสานเข้าด้วยกัน ภายในร้านตกแต่งแบบวินเทจตะวันตก เปิดเพลงแนวยุคเก่าเข้ากับบรรยากาศ ในร้านให้อารมณ์ลึกลับ มีเสน่ห์มองไปทางไหนก็น่าสนใจไปหมด เพราะสวยทุกมุมสามรถถ่ายภาพได้ทุกมุม วันนี้สั่ง Craft beer มาจิบคู่กับของทานเล่น คุยธุรกิจขมบรรยากาศร้านไปด้วยก็ทำให้ได้ไอเดียต่างๆเหมือนกัน พนักงานบริการเป...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
14 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟแนววินเทจฝรั่งเศส สวยงาม กาแฟดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Flat White, coffee almond cake

คาเฟ่เล็กๆ บนถนนเอกมัย โดดเด่นการตกแต่งแนววินเทจแบบสไตล์ฝรั่งเศส เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านในร้านแทบทุกชิ้นที่นำมาตั้งโชว์สามารถเลือกซื้อได้ด้วย ร้านนี้เป็นสาขาที่สองของ Pompano ที่สาขาแรกอยู่ตรงจตุจักร ชอบบรรยากาศร้านนี้มาก เต็มไปด้วย vibe ความวินเทจ มีของสะสมสวยๆ ทั้งนั้น ของเยอะมากดูจะรกไปหน่อยแต่เอาจริงนี่นั่งทานกาแฟไปดูไปเพลินตามากมาย ตามคอนเซ็ปร้านอยากให้เหมือนเป็นพิพิธภัณฑ์เล็กๆ ส่วนกา...อ่านต่อ

PookEats
5 ก.ย. 2020
นั่งจิบกาแฟในร้าน antique furniture สวยๆ ย่านเอกมัย (4.5 🌟)

ถ้าไม่ได้อ่านรีวิวในวงในของยูสเซอร์ที่เราติดตามอยู่ก็คงมองข้ามร้านนี้ไปอย่างน่าเสียดาย แม้ร้านจะอยู่ใกล้กับร้านอรุณวรรณก็ตาม ใครที่ขับรถมาซอยนี้ คงพอทราบถึงความยากลำบากในการหาที่จอด แถมตอนจะขับรถออกจากซอย ที่กลับรถคือ แคบมาก ส่วนร้านนี้เค้าจะมีที่จอดริมกำแพงกันไว้ประมาณ 2 ที่ บรรยากาศร้านด้านในจะเป็นของสะสมใน collection ส่วนตัวของเจ้าของร้าน ที่ขายให้ผู้ที่สนใจด้วยนะ ส่วนราคาต้องลองติดต่อโดยต...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
27 ต.ค. 2020
คาเฟ่สไตล์วินเทจปากซอยเอกมัย 15

จากสาขาแรกแถวจัตุจักรจนมาถึงสาขาสองที่เอกมัย กับคาเฟ่สไตล์วินเทจบรรยากาศลึกลับ Pompano Cafe Du Musee ซึ่งเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสไตล์วินเทจเก๋ๆของเจ้าของร้าน ซึ่งสามารถซื้อได้ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ปากซอยเอกมัย 15 ซอยเดียวกับร้านอรุณวรรณ จอดรถได้ริมถนนในซอยประมาณ 2-3 คัน แต่จะค่อนข้างลำบากหน่อยเพราะซอยแคบค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับเบเกอรี่เล็กน้อย เครื่องดื่มมีกาแฟ ชา โกโก้ น้ำผลไม้โซดา ...อ่านต่อ

Supphawat
14 ม.ค. 2021
กาแฟอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte Hot

เคยทานที่สาขาแถวจตุจักรครับ ติดใจบลูเบอรี่ชีสพายมาก แต่สาขานี้วันนี้ไม่มีครับ จอดรถได้ที่เอกมัยซอย 15 ครับ ริมถนนในซอยเลย ร้านมีที่นั่งจำกัดครับ เก้าอี้หลายตัวไม่ได้ให้นั่ง พื้นที่ร้านค่อนข้างเล็กเพราะมีของเยอะมาก กาแฟอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม