- รีวิว ข้าวซอยธนัญชนก

รีวิว ข้าวซอยธนัญชนก
18 ก.ค. 2023
แซ่บทั้งสองเมนูให้เยอะอิ่มจุกๆ
เมนูเด็ด: #ข้าวซอยอร่อย#ข้าวซอย#ขนมจีนน้ำเงี้ยว#น้ำเงี้ยว#ร้านข้าวซอยธนัญชนกแสนอร่อย
7 ก.ค. 2023
อร่อยทุกเมนูครับผม
1 ส.ค. 2024
ร้านข้าวซอยธัญชนก
ร้านอยู่แถวแยกแม่กวง ฝั่งตรงกันข้ามกับโตโยต้าชัวร์ เข้าซอยไปเล็กน้อย ปากทางมีป้ายบอกชัดเจน มีจอดรถหน้าร้านและข้างถนนในซอย เมนูมีหลากหลายทั้งข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยว และ ขนมจีน ราคาไม่แพง บรรยากาศร่มรื่น บริการดีไม่รออาหารนานดูเพิ่มเติม
31 พ.ค. 2017
ร้านข้าวซอยอร่อยและยังถูกอีกด้วย
ร้านอยู่ในซอย ตรงเข้ามา หาไม่ยาก ร้านนี้จะขายทั้งข้าวซอย ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว และรวมมิตร ข้าวซอยก็แล้วแต่จะเลือกเลยค่ะ ทั้งไก่ เนื้อ หมู ซี่โครง ข้าวซอยจะไม่ค่อยเผ็ดนะคะ ถ้าใครชอบเผ็ด ก็มีพริกให้ปรุงเพิ่มได้ ราคาไม่แพง 30.- และยังให้เครื่องเยอะอีกด้วยดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา