3.9

รีวิว Bar-B-Q Plaza เดอะมอลล์บางแค ชั้น 2

15 ธ.ค. 2023
เนื้อหมักนุ่ม น้ำจิ้มรสเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาหมึก, หมูหมักมิโสะ

Bar B Q Plaza The Mall Bangkae Ep 882 (5) ร้านปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา ศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ บางแค 🥘 ปิ้งย่างเกาหลี เนื้อหมูหมักซอสอร่อย เนื้อนุ่ม หอมซอส 🥘 ซื้อ Takeaway กลับมาทานที่บ้าน พนักงานดูแลดีพอสมควร สินค้าแพ็คอย่างดี รอสินค้าไม่นาน 😋👍 ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่เปิดมายาวนาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำจิ้มรสเด็ด ที่ไม่เหมือนใคร 🥘 หมูหมักมิโสะ ราคา 275 บาท ซอสมิโสะกลิ่นหอม หมูสันคอแสนนุ่ม

p_pun555
ร้านปิ้งย่างในตำนาน 🐉🔥🥩

ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างที่อยู่ในใจตั้งแต่เด็กๆ ต้องยกให้ BBQ Plaza เลย! และสาขา เดอะมอลล์ บางแค ก็เป็นหนึ่งในร้านที่เราชอบมากๆ 🫶🍴 บรรยากาศร้านอบอุ่น กินทีไรเหมือนย้อนวัย เพราะเป็นร้านที่ผูกความทรงจำไว้กับหมูสไลซ์ เตาเดือดๆ และน้ำจิ้ม 🐷🥬🍚 พนักงานที่สาขานี้ บริการดีมาก ยิ้มแย้ม เสิร์ฟไว ใส่ใจลูกค้า ไม่ปล่อยให้ต้องนั่งรอนาน ประทับใจทุกครั้งที่มา 💚🧑‍🍳 จะมากินกับเพื่อน ครอบครัว หรือวันอยากก...อ่านต่อ

Green3rd
ปิ้งย่างขึ้นห้าง

เป็นร้านที่มีระบบการสั่งดีครับสั่งผ่าน LINE ได้เลย แต่ราคานี้ก็ถือว่าสูงเช่นกันถ้าไม่มี Buffet วัตถุดิบและรสชาติโดยรวมโอเคครับ ติดแค่เรื่องราคานี่แหละ ถ้าเอาอิ่มนี่ตกหัวละเกือบ 500 ได้ รอช่วงบุฟแล้วมากินดีกว่าครับดูเพิ่มเติม

Jane
60ปีขึ้นไปทานบุฟเฟ่ต์ได้ในราคา199-

BAR B Q PLAZAเดอะมอลล์บางแค ชั้น2 มาตามโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ราคา 399 -net ผู้สูงอายุ (60ปีขึ้นไป) ลดราคา 50% ทานได้ 1ชั่วโมงครึ่ง เมนูที่สั่งได้ เนื้อหมู สันคอหมู หมูสามชั้น หมูหมักงา เนื้อไก่หมักซอส ผักต่างๆ ไข่ไก่ ส่วนข้าวผัดกระเทียมตักได้เอง มีขนมหวานเป็นไอศครีมกระทิและช็อกโกแลต #KoreanSPLดูเพิ่มเติม

Petch Pongphawee
22 มิ.ย. 2024
ร้านปิ้งย่างที่คู่ควรกับคนไทย มากินวันเกิดแม่ที่บริการดีสุด ๆ!

วันนี้พาครอบครัวมากินวันเกิดแม่ครับ พามาถึงไม่คิดว่าจะมีเซตวันเกิดด้วย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส . ตัวน้ำจิ้มร้านนี้เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ผมชอบกินมาก จิ้มกับหมูแล้วอร่อยสุด ๆ หมูก็มีน้ำซอสที่อร่อย เป็นเอกลักษณ์ ที่อร่อยมากก็คือกะหล่ำซอย ได้กินกับน้ำซุปร้อนๆ ยิ่งได้ฟีลที่ดีมากเวอร์ เป็นอีกร้านที่กินตั้งแต่เด็กๆ . ร้านเหมาะกับมากับเพื่อนๆ และครอบครัว ทุกอย่างดีและลงตัวครับ . #FoodmasterWongnai #...อ่านต่อ

Origami
195066.9k
10 ก.พ. 2024
BarBQ Plaza ปรับโฉมใหม่ตกแต่งร้านสีเขียวขาวดูทันสมัย และ มีโปรบุฟเฟ่ต์​อีกด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, น้ำจิ้มบาร์บีคิว, หมูติดมัน

BarBQ Plaza​ สาขา The Mall​ Lifestore​ Bangkae ​2f ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าปรับโฉมใหม่ ดูทันสมัยขึ้น ทำให้ร้านน่าเข้าไปใช้บริการ ในธีมสีขาวเขียวเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย หลังจากทางห้างได้รีโนเวทใหม่ร้านจากชั้น 1 ย้ายมาชั้นที่ 2 แล้วตอนนี้ยังมีโปรบุฟเฟ่ต์​ วันที่ 8-25 กพ.2567 บุฟเฟ่ต์​จะมีทั้งหมด 4 ราคา (Netแล้ว)​ สถานีอุดมหมู ราคา 399 บาท สถานีสะพานเนื้อ เลือกทานได้ทั้งหมู+เนื้อ ราคา 499 บาท สถานีพ...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-