- รีวิว SHIZEN IZAKAYA ชิเซน อิซากายะ ตลาดอัศวรรณ

วันนี้มาธุระแถวหลักสี่ ไม่รู้จะทานอะไรเลยไปดูในกลุ่มบุฟเฟ่ต์ แนะนำว่าร้านนี้ดี เราเลยไปทานเซท 999
เราสั่งราคา 999 แต่ไม่เหมือนรีวิวที่แจ้งว่ามีเพิ่มจากเซทปกติ คือมีลิ้นวัวย่าง ปลาหิมะ หอยเชลล์ ฟรัวกราว์ รู้สึกผิดหวังเพราะของไม่มีอย่างที่รีวิว ยังคุยกันเลยว่าที่เราทานกันวันนี้น่าจะหัวละประมาณ 7-8ร้อย ปล. เหตุที่เลือก 999 ก็คาดหวังว่าจะมีเมนูตามที่รีวิวกลายเป็นเมนูที่หาทานได้ทั่วไปในราคาที่ถูกกว่าทางร้าน คุณภาพอาหารใช้ได้ บริการดีค่ะ แต่รู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียเพิ่มเพราะไลน์อาหารไม่ตรงกับที่มีคนรีวิว

ชิเซน อิซากายะ (Shizen izakaya)
🍣🔥บุฟเฟต์ญี่ปุ่น SHIZEN IZAKAYAเมืองทองธานี 🥢 📍 SHIZEN IZAKAYA – บุฟเฟต์ญี่ปุ่นที่สายกินต้องห้ามพลาด! อร่อยคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ! ✨ ใครที่ชอบฟีลญี่ปุ่นแท้ ๆ ต้องถูกใจที่นี่แน่นอน! ร้านตกแต่งสไตล์ อิซากายะ บรรยากาศอบอุ่น มีที่นั่งกว้างขวาง เหมาะกับการมานั่งชิลล์ ๆ กับเพื่อนหรือครอบครัว จะสั่ง ซูชิ ซาชิมิ มากินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ คือฟินมาก! 🍶 ที่นี่มีให้เลือก 2 ราคา ✔️ 699 บาท – คุ้มสุด...อ่านต่อ
buffet แซลมอน และผองเพื่อน
สนองความต้องการแซลมอนดองของสมาชิกร่วมโต๊ะ จึงเลือกมาร้านนี้ ที่ปัจจุบันนี้มาอยู่ตรงตลาดบุญเจริญ ในเมืองทองธานี เลือกสั่งมาหลายอย่าง เต็มโต๊ะ กินกันอิ่มจุก เขาพยายามให้เรากินให้หมด ไม่เหลือไว้ให้โดนค่าปรับ ปลาดิบ ความสดปานกลาง เทมปุระ มีความอมน้ำมันนิดนึงดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น ที่จัดหนักได้บุฟเฟ่ต์ และเครื่องดื่มแบบเต็มๆ
ร้านอาหารญี่ปุ่นนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองทองธานีไม่ไกลจากธนาคารกสิกรไทยหาได้ไม่ยากครับ แต่ที่หายากคือที่จอดรถครับแนะนำว่าไปจอดอาคารจอดแบบเสียตังเลยดีกว่าแล้วเดินมาไม่ไกลเท่าไหร่สบายใจกว่าเยอะวันนี้จัดไปในแบบบุฟเฟ่ครับ ทางร้านแนะนำว่ามีเครื่องดื่มเป็นเบียร์อาซาฮีบุฟเฟ่ด้วยเช่นกัน ก็คิดว่าคุ้มนะครับสำหรับคนที่ชอบดื่มแต่วันนี้ผมขับรถมาเลยไม่สะดวกของดก่อนละกันครับ รักงานมารับรายการอาหารที่โต๊ะแล้วก็...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น
มาในแนวอิซากายะ ร้านแนวนั่งชิวทานเบียร์สไตล์ญี่ปุ่น ในส่วนของมาทานอาหารกลางวันก็จะมีเป็นชุดข้าวเป็นเซทๆ แต่ละเมนูอร่อยดี โดยเฉพาะหม้อไฟกิมจิ อร่อยเริดค่า ราคาก็ไม่แพงมาก นั่งทานแอร์เย็นๆตอนกลางวันฟินนนนนดูเพิ่มเติม
Izakaya ชิวๆ นอกเมืองใกล้บ้าน
ตอนแรกมาเพราะว่าเล่นเกมใน fb แล้วได้เบียร์เมล่อนฟรี พอมาลองอาหารด้วยแล้วโดยรวมโอเคเลย คือใกล้บ้าน ราคมไม่แพง รสชาติอาหารไม่ได้ดีเวอร์แต่ว่าโอเคสมราคา - ปลาซาบะดองย่าง : รสชาติมาตรฐาน ไม่มันมาก - ยำแมงกะพรุน : รสชาติมาตรฐาน แต่น่าจะเอาผักประดับออก ทำให้ดูราคาถูก แต่น่าจะให้เย็นๆ หน่อยๆ - เต้าหู้เย็น : เนื้อเละไปนิดนึง แต่ก็หายอยาก - ปิ้งย่าง izakaya : ซ้อสหวานไปหน่อย ถ้าย่างเกลือน่าจะอร่อย - ปล...อ่านต่อ