3.3
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: ฿ 20/คน

รีวิว สวนอีเดน (ไร่องุ่นเอเดน)

25 ก.ค. 2018
สวนอีเดน (ไร่องุ่นเอเดน)
กิจกรรมแนะนำ: ชมสวนองุ่น สตอเบอรี่, ถ่ายภาพ

ระหว่างทางขึ้นม่อนแจ่ม มีอีกที่นึงเราอยากแนะนำให้แวะ ถ้าไปช่วงปลายเดือนธันวาถึงมกราคม แวะเดินเล่นในสวนองุ่นที่กำลังออกผลพวงสีม่วงเข้มสวยงามกับลมหนาว ได้บรรยากาศ เหมือนอยู่เมืองนอก ฮ่าๆ องุ่นที่นี่หากสุกพอดี เค้าจะให้เราตัดเองแล้วไปชั่งกิโล ซื้อได้เลย (แต่ห้ามเด็ดชิมนะคะ) น่าจะโลละไม่เกิน150 บาท สดๆจากต้นกันเลยทีเดียว ภายในสวนก็มีปลูกสตอเบอรี่พันธุ์ 80 หวานฉ่ำ ใครมาถูกช่วงก็เดินเก็บกันเพลินเลย ในสวนมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย ทั้งสวนองุ่นสตอเบอรี่ ดอกไม้สวยๆ แล้วยังมีผลผลิตต่างๆ น้ำองุ่นสดๆเย็นๆ ชิมแล้วชื่นใจ มีของที่ระลึกขาย จัดแขวนในสวนองุ่นเลย เก๋ไปอีกเดินชม ชิม ช๊อปกันเพลินเลยค่ะ การเดินทางมาไร่องุ่ณอีเดน ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม โครงการหลวงหนองหอย เส้นทางเดียวกับทางขึ้น ม่อนแจ่ม ใครจะแวะก่อน หรือ หลังจากลงมาจากม่อนแจ่มก็ได้จ้า

แพร์
26 ธ.ค. 2020
แวะพักถ่ายรูปตามลายแทงค่า
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมสวนองุ่น สตอเบอรี่

เป็นสวนที่เปิดให้เข้าชม ตอนนั้นจำไม่ได้ว่าเสียค่าเข้าชมมั้ย เหมือนจะไม่เสียเลยค่ะ มีหมวกบริการ ไว้ให้ใส่ถ่ายรูปด้วย ขาออกมีพวกผัก ผลไม้จากสวนเค้าบรอการขาย บรรยากาศที่สวน ใช้ได้ค่ะ ไม่ได้ถึงกับว้าว แต่ลูกสาวเค้าชอบ มีองุ่น มีฟักยาวๆ มีมะเขือเทศ ถ่ายรูปเล่นได้จามสบายเลยดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
5 ม.ค. 2020
ถ่ายรูปเก๋ๆ แต่งชุดชาวดอย จิบกาแฟเพลินๆ
กิจกรรมแนะนำ: จิบกาแฟ

ทางขึ้นม่อนแจ่มมีสวนองุ่นอีเดนนี้เป็นที่พักช่วงเทศกาลรถติดค่ะ ระหว่างนี้เราก็มาแวะจิบกาแฟเดินชมสวน องุ่นมะเขือเทศฟัก กาแฟ ออกผลมาให้ถ่ายรูปสวยมากๆค่ะ ผลใหญ่ ไม่แค่เพียงผลไม้หรือผักเท่านั้นมีสวนดอกไม้ที่ออกดอกบานสะพรั่งมีพญาเสือโคร่งที่สวยงาม ด้วยนะ พอเดินเหนื่อยก็มาแวะ🍹🍵ดื่มเครื่องดื่มหลากหลายเมนู อย่างน้ำองุ่นหรือน้ำผลไม้ ให้ชื่นใจก่อน 🍳🍚🍛มีอาหาร ตามสั่งไว้บริการรสชาติดีเข้มข้น ไม่แพ้ใ...อ่านต่อ

Noppadol Panta
26 ม.ค. 2020
แวะถ่ายรูปกันครับ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, กินน้ำองุ่น, ชมสวนองุ่น สตอเบอรี่, จิบกาแฟ

(ไปเที่ยวมาแล้วเมื่อวันที่4/1/2020) มาเที่ยวม่อนแจ่มแล้วก่อนทางกลับบ้านที่สวนอีเดน(สวนองุ่น) ที่นี่มีทั้งร้านขายของฝาก มีทั้งร้านกาแฟ มีทั้งสวนให้เข้าชม(ค่าบริการ20บาท) และทางสวนอีเดนยังมีห้องพัก(เช่น โดรม บ้านพักเป็นหลัง) ไว้ให้บริการอีกด้วย ยังไงถ้าขึ้นมาเที่ยวที่ม่อนแจ่มก็อย่าลืมแวะมานะครับดูเพิ่มเติม

netnt
28 ม.ค. 2019
มานั่งกินข้าว + กาแฟก่อนขึ้นม่อนแจ่ม
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ

จริงๆคือจะกินอย่างอื่นตอนเช้า ปรากฎว่าไม่มีไรเปิดเลย ก็เลยมากินตรงบริเวณนี้ ตอนแรกคือตรงดิ่งไปห้องครัวเลยหิวมาก ได้กับข้าวมาหลากหลายอย่างค่ะ รสชาติใช้ได้ แต่ราคาแรงนิดนึง กาแฟ ให้ผ่านแต่ไม่ได้อร่อยค่ะราคา50-60บาทถ้าจำไม่ผิด บรรยากาศดีนะคะ องุ่นเต็มไปหมดเลยตามชื่อ มีพวกผลิตภัณฑ์องุ่นด้วยนะดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
1142k14.9k
5 พ.ย. 2018
สวนองุ่นเอเดน

สวนองุ่นเอเดน..ระหว่างที่ไปม่อนแจ่ม บังเอิญเจอค่ะ ก็เป็นสวนองุ่นที่อยู่แถวทางขึ้นม่อนแจ่มค่ะ แต่ช่วงที่เราไปคือ องุ่นมันไม่มีเลย มีอยู่นิดหน่อย555 เลยถ่ายรูปไม่ค่อยสวยเลย ตอนที่เราไป คนไม่เยอะค่ะ ดูโล่งๆค่ะดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
2 ธ.ค. 2018
แวะมาชิมองุ่นถ่ายรูปกับองุ่นพวงใหญ่

โหดโหดแห่งนี้อยู่บริเวณทางขึ้นม่อนแจ่มเลยครับสามารถแวะถ่ายรูปกันได้เสียค่าเข้า 20 บาทถ้าจำไม่ผิดครับด้านไหนสามารถเข้าไปถ่ายรูปกับพวกองุ่นที่กำลังสุกโตสวยกำลังดีครับส่วนด้านหลังนั้นก็สามารถเดินทะลุไปถ่ายรูปเล่นได้ครับบรรยากาศดีมากเหมาะกับการมาในช่วงหน้าหนาวช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคมเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม