4.1

รีวิว MAI i TIM (ไม้ไอติม) บางแสน

Tiewapong
25 ก.ย. 2021
ของดี มาลองดูได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมรสกะทิอบควันเทียน, ไอติมรสข้าวหลามหนองมน

เอาจริงๆ ร้านนี้มา 2 รอบละ รอบแรก ตั้งใจจะรีวิวเลย แต่พอได้ลองชิมแล้ว มันต้องมาเมคชัวร์อีกรอบ เพราะรอบแรกดีมาก ดีแบบมากๆ ร้านนี้อยู่ซอยจรินทร์เนอะ น่าจะใช่นะ เปิดแมปเอาได้ ร้านเป็นร้านเล็กๆ อยู่ข้างๆร้านอะไรสักอย่างเนี่ยแหละ เราไม่แน่ใจ ที่จอดมีนะ แต่ก็ไม่แน่ใจอีกแหละ ของร้านข้างๆหรือร้านนี้ หรือทั้ง 2 ร้าน เป็นเจ้าของเดียวกัน ด้วยความที่ตัวร้านไม่ใหญ่ ทำให้ในร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อย เหมือนแค่มีให้นั่งรอของ เราเข้าไปก็เลือกรสไอติม ซึ่งสามารถเลือกได้ 3 รส เลือกว่าใส่โคน(เพิ่ม10-15 บาท)​หรือถ้วย ไอติมรอแปบนึงก็ได้ละ รสค่อนข้างเยอะนะ เลือกไม่ได้ ลองถามเขสได้นะ ข้าวหลามหนองมน เอามาทำเป็นรสชาติไอติม ที่ร้านแนะนำ บอกเป็นซิกเนเจอร์ ลองละ คือข้าวหลามแท้ๆเลย ใส่ปากแล้วรู้เลย เนื้อไอติมมีข้าวหลามผสมด้วยนะ รสหวานมันมาก แนะนำเลย แนะนำจริงๆ กะทิอบควันเทียน เอาจริงๆ ดีมาก หอมสุดๆ เหมือนกะทิขนมหวานแบบดีๆ หวานมัน หอม รสนี้ก็แนะนำสุดๆ อัลมอนต์มอคค่า รสนี้เราเฉยๆนะ รสออกขมนำ ไม่หวานมาก มีอัลมอนต์กรุบๆ กินได้ แต่เราเฉยๆ มินต์ชอคโกแลต มินต์มาก ใครชอบมินต์แนะนำเลย มินต์แบบยาสีฟัน แต่เตือนไว้ก่อนนะ มันทำให้รสอื่นๆ กลิ่นอื่นๆ หายหมดเลย ฝอยทองแท้ เอาจริงๆ เราไม่แน่ใจเท่าไหร่ เพราะรสนี้มาในโคนเดียวกับชอคมินต์ กลิ่น รส โดนชอคมินต์กลบหมดเลย แต่สำหรับเรา เราชอบนะ มีฝอยทองผสมในเนื้อด้วย หวานนำ กลิ่นอ่อนๆ เลยโดนกลบหมด นมฮอกไกโด เช่นกัน โดนชอคมินต์กลืนกิน ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบ มันเป็นความนมเข้มข้นมาก หวาน มันแบบนมแหละ แต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ โคนสตอเบอร์รี่ บอกตรงๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เลยแบบว้าวมาก กัดไปคือสตอเบอรี่สุดๆ ไม่คิดว่ากลิ่นจะสุดขนาดนี้ กรอบ แต่ไม่แข็ง อันนี้แนะนำเลย ชอบมาก โคนชาเขียว ชอคมินต์เต็มๆ กลิ่นชาเขียวบ่อออกเลย สรุป มีซ้ำชัวร์ๆ แนะนำกินแบบโคน กินรสพวกกะทิๆ หรือขนมหวาน แนะนำสุดๆคือกะทิควันเทียนกับข้าวหลามหนองมน มาลองเหอะ 59 บาท เลือกได้ 3 รส โคนธรรมดา เพิ่ม 10 บาท โคนอื่นๆ เพิ่ม 15 บาท คุ้มแหละ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Koy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านไอศกรีมเจลาโต้ สาขาบางแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานาน่า ฮันนี่โทสต์

แวะมาลองทานที่สาขาบางแสนครั้งแรก ร้านไอศกรีมเล็กๆ มีที่จอดรถ รอไอศครีมพักนึง สั่งเมนูบานาน่า ฮันนี่โทสต์ เลือกไอศกรีมรสบานอฟฟี่ กับคอฟฟี่ อัลมอนด์ ฝัดจ์ ไอศกรีมเนื้อเนียน รสชาติดี ทานคู่กับกล้วยหอมและตัวโทสต์เข้ากัน เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้ง และวิปครีม หน้าตาน่าทาน #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

Akapatr
97011k56.9k
31 ต.ค. 2024

ร้านไอติมโฮมเมดโฮมมี่ บ้านไม้ไอติม ไปบางแสนทีไรต้องแวะทาน ด้วยความเป็นไอติมแบบเจลาโต้ ทำเองทั้งตัวไอติมและแป้งวาฟเฟิล มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ชอบมากที่สุดคือ caramel salted ,biscoff สายไอติมเลิฟเวอต้องไม่พลาด #WongnaiDessertSpecialist #IcecreamSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Mani
9 ส.ค. 2024
ไอติมหลากหลายรสใจกลางบางแสน

ไม้ไอติม คาเฟ่ไอติมโฮมเมด มีรสชาติให้เลือกเพียบ ไอติมเลิฟเว่อร์ ใจกลาง บางแสน อีก 1 ร้านไอติม ที่ชอบคือ ร้านไม้ไอติม ร้านไอติมโฮมเมด น่ารักๆใจกลางบางแสน ที่มีรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติเลยทีเดียว ร้านน่ารัก มีที่นั่ง มีมุมถ่ายรูป นอกจากมีหลายรสชาติ ก็ยังมีหลายเมนูให้เลือกด้วย ใครชอบกินไอติม หรือผ่านมาแถวบางแสน หาไอติมหลากหลายรสชาติ ลองแวะมาร้านนี้ค่ะ แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
10 ม.ค. 2024
ไอศครีมโฮมเมดอร่อยชื่นใจ ในกระท่อมน้อยน่ารักปุ๊กปิ๊ก🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Macadamia Gelato, Dark Chocolate Gelato, Banana Parfait

ไม้ไอติม ร้านไอศครีมโฮมเมดที่อยู่โซนฝั่งหาดวอน ถนนบางแสนล่าง ใกล้กับ ม.บูรพา ตัวร้านเป็นกระท่อมสไตล์อังกฤษหลังน้อยสะดุดตา ดูน่ารักปุ๊กปิ๊ก ภายในร้านขนาดกระทัดรัด มีที่นั่งทานได้ประมาณ 5-6 โต๊ะ ข้างร้านที่สำหรับจอดรถ อากาศร้อนๆ ในหน้าหนาวเมืองไทย จะมีอะไรดีไปกว่าการได้มานไอศครีมให้ชื่นใจ แล้วไอศครีมเจลาโต้ของร้านนี้เค้าอร่อยเข้มข้นเกินคาดมาก มิน่าลูกค้าเข้าออกร้านตลอดเวลา 🍌🍨Parfait Gelatlo ...อ่านต่อ

NinaJourney
565956k
16 ก.ย. 2022
ร้านไอศกรีมโฮมเมด ย่านบางแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหลามหนองมน

••• 「MAI i TIM」••• #ไอศกรีม #บางแสน #ชลบุรี . . "ไม้ไอติม" ร้านไอศกรีมเล็กๆ ริมถนนบางแสนล่าง ตกแต่งเรียบง่าย แต่น่ารักดีค่ะ เป็นไอศกรีมโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง มีรสชาติแปลกใหม่ชวนลองด้วย สั่งแบบ iTim Cup (60.-บาท) 1 ถ้วยจะใส่ได้ 3 ลูก 3 รสชาติ เป็นแบบลูกเล็กๆ ใส่ topping เป็นแผ่นวาฟเฟิล มาถึงถิ่นบางแสน เลยต้องไม่พลาดรส"ข้าวหลามหนองมน" ถือเป็น signature ของเขาเลยล่ะ และเป็นรสชาติแนะนำของทางร้า...อ่านต่อ

Puii Puii
26 มิ.ย. 2022
ร้านไอติมโฮมเมด อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รี่, ข้าวหลามหนองมน

เป็นร้านที่จอดโดยบังเอิญ.เพราะรถติดในซอย เลยกะว่าจะลองหาอะไร ทานเล่นๆ รอให้รถโล่งหน่อยค่อยขับเข้า ไปหน้าหาด แต่ปรากฏว่าดันเจอของดี ร้านนี้ เป็นไอศครีมโฮมเมด เจ้าของร้าน่ารัก น้องใจเย็นมากๆ ค่อยๆแนะนำ ให้ลอง ชิมรสชาติ สุดท้ายจัดไปคนละชุด ไอศครีมข้าวหลามหนองมน คือดี เป็นแรว์ไอเทม เลย ส่วนสตอเบอรี่ก็ดีไปอีก หิม นวล ไม่หว่นมาก ไม่เปรี้ยวไป ร้านตกแต่น่ารัก มีที่นั่งไม่เยอะนะคะ แต่ไอศคาีมมีให้เลื...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿