5.0

รีวิว mana's sourdough

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้าน sourdough ริมหาดวอนนภา

ร้านนี้เห็นคนพูดถึงกันเยอะมาก โชคดีที่อยู่ไม่ไกลจากที่พักเรา เปิดช่วงเช้าเท่านั้น ตอนเราไปเหลือเมนูไม่เยอะ และรอค่อนข้างนานเลยทีเดียว เราสั่งเมนูซาวโดว์ที่เป็นไข่ข้นและเบคอนชิ้นหนาๆ ราคา 149 บาท ร้านใส่แพ็คเกจมาให้ดูดีมาก พร้อมกับให้ถุงมือพลาสติกมาอีกคู่สำหรับกิน หน้าร้านคือมีเก้าอี้แคมป์ปิ้งกับโต๊ะ 2-3 โต๊ะ จะบอกว่าซาวโดว์อร่อยมาก ไข่ข้นนุ่ม แอบมีความเหลวนิดนึง ร้อน (แต่แอบเจอเปลือกไข่นิดนึง) เบคอนอร่อยมากๆ แต่คือพอนั่งกินแล้วแอบกินยากนิดหน่อย น่าจะเป็นเพราะเราตัวไม่สูง พอนั่งเก้าอี้แคมป์ปิ้ง มันก็จม ความสูงไม่บาลานซ์กับโต๊ะ จะวางกล่องไว้กับโต๊ะแล้วถือกินก็คือต้องเกร็งขาสุดๆ เพราะไข่จะหก แต่ถ้าเอากล่องไว้บนตักก็ร้อน แถมกลัวว่าไข่จะไม่หล่นใส่กล่องแต่หล่นใส่ขาเราแทน 🤣 แต่รวมๆ คืออร่อย เจ้าของร้าน / พนง ทุกคนน่ารักพูดจาสุภาพมาก #Wongnai2026