- รีวิว อาหมวย ต้มเลือดหมูตลาดพารวยพลาซ่า

3.8
25 ม.ค. 2015
ให้หมูสับเยอะราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู
มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ร้านหมวยเลือดหมูอยู่เยื้องๆกับตลาดฝั่งโขง จากถนนโลคัลโรด ฝั่งตรงข้ามกับสนามบินดอนเมือง ขับรถเลยวัดดอนเมืองเลี้ยวเข้ามาทางถนนสรงประภา พอลงสะพานข้ามคลองชิดซ้ายไว้ หาที่จอดริมถนนแถวหน้าร้านได้เลยค่ะเลย จะเห็นป้ายตั้งอยู่หน้าร้าน ~ วันนี้สั่ง~ ต้มเลือดหมูทุกอย่าง+ข้าว รสชาติปกติ น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม แต่ทีสำคัญให้หมูสับไม่ยั้งเลย ชอบๆ หมูสับผ่านการหมักมาอย่างดี ตับไม่แข็ง น้ำซุปร้อนๆ ปรุงเพิ่มอีกนิดหน่อย..รอไม่นาน ข้าวแข็งไปนิด ราคาชุดละ 52บาท ร้านเปิด 06.00-16.00น.
19 เม.ย. 2013
เลิกไปทานแล้วครับเจ้านี้ มาตรฐานลดลงไปมากครับ
ถ้าเป็นสมัย 10 กว่าปีก่อน ผมให้เค้าเป็นที่ 1 ในดอนเมือง มายุคนี้เลิกทานแล้วครับ ราคาแพงก็แพง มีแต่หมูบด เครื่องในให้อย่างน้อยอ่านต่อ
14 ก.ย. 2012
ต้มเลือดหมูอร่อยดีคะ แนะนำให้ไปทานช่วงตอนดึกๆเพราะคิดว่าอร่อยกว่าช่วงเช้า :)
เมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูกรอบ แต่ต้องรีบทานเดี๋ยวหมูหายกรอบ, ข้าวต้มหมูเด้งทรงเครื่อง
12 ก.ย. 2012
ช่วยแก้พิกัดให้ด้วยคับ
อยู่แถววัดดอนเมืองคับใกล้ปั้ม ปตท ท่ีจะมุ่งหน้าไป สน ดอนเมืองอ่านต่อ