- รีวิว Pattaya Walking Street

รีวิว Pattaya Walking Street
ถนนคนเดินที่โด่งดังเรื่อง Night Life
Walking Street Pattaya ถ.ท่องเที่ยว ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก บรรยากาศกลับมาคึกคักมาก หลังโควิดผ่านไป คนจีน อืนเดียเยอะมาก Pub Bar ร้านอาหาร ทั้งบนดิน ใต้ดิน มีครบ ดีใจที่ถนนเส้นนี้กลัยมาคึกคัก สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ พนักงาน ที่อยู่ในเมืองพัทยาแห่งนี้ได้กลับมาลืมตาอ้าปากได้ หลังจากเจอวิกฤตืโควืด

มาดูโชว์ร้านใหม่ มีกล้วยตีกลองให้ดูด้วย 😅
มาเที่ยวพัทยารอบนี้ เรามาเดินเล่น และดูโชว์ เจอพี่คนไทยที่ถือใบโชว์ต่างๆให้เราดู พาไปร้านนี้ ใน 4 รูปแรก ราคาปกติ 300 บาท ฟรี เบียร์ 1 แก้ว แต่เราไม่กล้ากินเบียร์ของในร้าน เลยซื้อเบียร์ใน7-11 ไปกิน ทางร้านอนุญาตนะครับ ต่อรองราคาเหลือ คนละ 250 บาท โชว์จะรันไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ มีโชว์ผู้หญิงมากกว่าผู้ชายๆมีแค่ 1 โชว์ คือกล้วยตีกลอง มีการเอนเตอร์เทน และให้เราจับได้ด้วย (เคใส่ถุงยาง) ใ...อ่านต่อ
Pattaya Walking Street
Pattaya Walking Street แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอยู่คู่กับพัทยามานาน แต่เดี๋ยวนี้คนน้อยมากๆ นักท่องเที่ยวบางตาลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้คึกคักเหมือนสมัยก่อนเท่าไหร่ ร้านก็ปิดตัวลงเยอะ เรามาเดินเล่นดูบรรยากาศเฉยๆ มีพนักงานเชียร์เข้าร้านเรื่อยๆ ระหว่างทางก็จะมีโชว์และกิจกรรมให้ดูให้เล่นบ้าง เช่น สาวน้อยตกน้ำ 🅿️เราจอดรถที่ Royal Garden Plaza แล้วเดินมา ไม่ไกลมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
อาหาร Local อร่อย
✏️ review #Wongnaisongkran2023 Walking street ในพัทยา เป็นที่ที่มีแสดงโชว์เยอะแยะมากมาย สถานที่กินดื่ม ปาร์ตี้ สนุกสุดเหวี่ยง มีร้านให้เลือกเยอะว่าชอบแบบผับ หรือนั่งชิวหรือจะดูการแสดง ดูมวยมีหมด ถ้าเป็นร้านอาหารราคาก็จะสูงหน่อย แต่เราชอบที่ีนี่เพราะ street food อร่อยคนที่เป็นนักท่องเที่ยวจะเข้าร้านอาหาร แต่คนทำงานแถวนั้นจะทาน street food ซึ่งถือเป็น hidden gems เพราะรสชาติดีทุกร้าน 📍ร้านตั...อ่านต่อ
The Famous street of Pattaya
ถนนคนเดินแห่งเมืองพัทยาหลับไหลเวลากลางวัน สามารถขับรถเข้ามาได้เลย ร้านส่วนมากบนเส้นนี้ไม่เปิดช่วงกลางวัน จะมีร้านนางนวล(ร้านโปรดคุณแม่เรา) เปิดแล้วแต่ก็กำลังมีการก่อสร้าง renovate ร้านอยู่ บางช่วงของถนนสายโทรศัพท์ยุ่งเหยิงมาก ไม่รู้ตั้งใจทำเป็นจุดถ่ายรูปสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติรึป่าวดูเพิ่มเติม