3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ เจี๊ยบเชิญยิ้ม เตี๋ยวเต็มตีน

Ning Monphat
6 ก.ค. 2024
อร่อยทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, ปีกไก่ทอด

บะหมี่ตุ๋นน่องไก่+อกไก่ = เส้นลวกมากำลังดี น่องไก่นุ่มมาก อกไก่ ก็นุ่ม ไม่แห้ง น้ำซุปรสชาดกำลังพอดีทานเลนค่ะ ที่ร้านยังมี ปีกไก่ทอด ปอเปี้ยะกุ้งทอด ทอดมันปลากราย และอาหารอื่น ๆ อีก กาแฟสดก็มีนะคะ ร้านบรรยากาศดี โซนโต๊ะริมน้ำก็มีนะคะ

หน้าร้าน

missanya
20 มี.ค. 2023
ร้านบรรยากาศดี ราคาไม่ได้แพงมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

ร้านอยู่แถวคลอง4 เข้ามาลึกอยู่เหมือนกัน ที่จอดรถเพียบมีคนคอยโบก จัดการการจอดรถ อาหารต้องหยิบใบสั่งที่ทางเข้าแล้วไปเลือกที่นั่งตามใจมุมป่า มุมน้ำ ได้หมด ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลางๆไม่ได้เข้มข้นมาก ปรุงเพิ่มได้มีถั่วบด ส่วนของทานเล่นเสริมจะมีซุ้มขาย รวมถึงมีคนเดินมาขาย น้ำดื่มมีหลากหลายดีมาก มีลูกชิ้นปิ้ง สายไหม เกี้ยวทอด น้ำส้มคั้นดูเพิ่มเติม

Lady VanDaa🐅💕
262902k
12 ก.ค. 2022
เตี๋ยวเต็มตีน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม @บ้านสวนศักรินทร์​ เลียบคลองสี่ ธัญบุรี ปทุมธานี ร้านมีหลายเมนู ไม่ได้มีแต่ตีน น่องไก่ก็มี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, บะหมี่ตุ๋นน่องไก่+อกไก่, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ตุ๋น

เตี๋ยวเต็มตีน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม @บ้านสวนศักรินทร์​ เลียบคลองสี่ ธัญบุรี ปทุมธานี 🌟ที่ร้านมีหลากหลายเมนู ไม่ได้มีแต่ตีน น่องไก่ก็มี สำหรับคนที่ชอบน้ำก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น เลือกเป็นอกไก่ และ น่องไก่ได้ โล่งใจหน่อย เพราะอยากไปชิมแต่ไม่ชอบตีนไก่👏 ✨บะหมี่ตุ๋นน่องไก่+อกไก่ น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี แทบไม่ต้องปรุง ✨ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น น่องไก่ลื่นปรึ้ดๆ ✨เกาเหลารวม ✨โดยรวม กลับมาชิมซ้ำได้ แต่วันที่ไปมีฝนตกพอด...อ่านต่อ

Sunday Namtal
29 ก.ค. 2022
เตี๋ยวเต็มตีน เครื่องจุกๆ ตีนละลายในปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บ แสบทรวง, ตุ๋นตีนนัว

วันนี้มารีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวของพี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม กันค่ะที่ เตี๋ยวเต็มตีน จะบอกว่าตีนได่คือนุ่มมากละลายในปากเลยค่ะ กินง่าย อร่อยค่ะที่ชอบสุดคือ ตีนแซ่บ น้ำซุปเปรี้ยวเค็มเผ็ดรสจัดดีค่ะ -ตีนแซ่บ แสบทรวง อร่อยเด็ด แซ่บสมชื่อ 9/10 -ตุ๋นตีนนัว น้ำปลาร้าคือดีไม่เหม็นคาว เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม 9/10 -ตีนกระเทียม ทานง่าย มีความกระเทียมสำหรับคนไม่ทานรสจัด 8/10 -เกาเหลาอกไก่ เนื้ออกไก่จุกๆ น้ำซุปหอม 8/10 -ตี...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
6 พ.ย. 2021
บรรยากาศดี ตีนไก่เปื่อยนุ่ม ของทานเล่นทำสดใหม่

อยู่ๆก็มีวีดีโอโฆษณาร้านนี้ ก็เลยดูและสนใจ เป็นร้านของตลกดัง ระยะทางไม่ไกลจากบ้านเลย บรรยากาศบ้านสวน มีโต๊ะเยอะ ร้านอาหารที่มาออกบูทขายก็เยอะ ทอดมัน มะม่วงน้ำปลาหวาน ไอติมกะทิ ไอติมหลอด เกี๊ยวทอด ปอเปี๊ยะสด-ทอด หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วยนี่คือทำเสร็จใหม่เสิร์ฟเลย ทางด้านก๋วยเตี๋ยวขอยกให้ตีนไก่ เปื่อยนุ่มมากๆ ส่วนน่องเนื้ออกธรรมดา ยำตีนไก่นัวเมนูนี้ดีมากค่ะ ต้องลอง ที่จอดรถได้หลายคันอยู่นะคะดูเพิ่มเติม

Kanjana Moonsombut
2 ส.ค. 2024
เตี๋ยว เต็มตีน

นิ่มมีโอกาสไปคุยงานกับพี่เจี๊ยบ ก่อนคุยงานได้สั่งก๋วยเตี๋ยวมาทานพร้อมกับส้มตำและขนมอื่นๆ ส้มตำหมด ก๋วยเตี๋ยวหมด ไม่อวยปลาร้านัวมากก๋วยเตี๋ยวคืนตีนละลายมากทุกคนใครที่ไม่ทานตีนไก่มี เนื้อ น่อง ข้อ ด้วยน้า วันนี้ก็ให้10/10ไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม

เตี๋ยวเส้นเล็กตีนไก่ส้มตำตีนไก่