3.9

รีวิว NeverDie Cafe ซอยตัน

TbackpackP
28 ก.พ. 2021
Grabfood จัดเต็ม ร้านใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ย่างชีส, สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า, สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง

มื้อเย็น หาร้านส่งมาทานที่บ้าน Search จาก App.Grabfood เลยได้มาลองจัดกัน เราสั่งอาหารไปเรียบร้อย ทางร้านมีการโทรมาคอนเฟริมด้วยว่า จะให้แยกน้ำสปาเก็ตตี้หรือ ราดไปเลย ก็ถือว่าร้านใส่ใจลูกค้าระดับหนึ่ง มาพูดถึง อาหารกัน 🥓สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง(95 THB) - ไม่เผ็ดมาก เส้นสปาเก็ตตี้แข็งไปหน่อย ถ้าลวกเส้นนานกว่านี่น่าจะนิ่มขึ้น ผัดเบคอนมาโดยรวมอร่อย ทานเพลินครับ สำหรับเมนูนี้ 🍦สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า(95 THB) - เส้นสปาเก็ตตี้เช่นเดียวกัน แข็งไป ส่วนของคาโบนาล่าคือดี ทานมากก็อาจจะเลี่ยนได้ ต้องหารสชาติอื่นมาตัดหน่อย 🥚ไข่ปลาหมึกทอด(100 THB) - ไข่ปลาหมึดทอด กับผัก น้ำจิ้มซีฟู๊ดเผ็ดนำไปนิด ไข่ชิ้นใหญ่ แต่ว่าแข็งไม่นิ่มเหมือนที่เคยทาน น่าจะมีส่วนผสมแป้งเยอะไปหรือเปล่า 🐚หอยเชลล์ย่างชีส(100 THB) - สั้นๆว่า เมนูนี้ อร่อยเลย ชีสกับหอยเชลล์เข้ากัน ซึมเข้าเนื้อหอยครับ 🌾ยำหอยแครงลวก(แถม) - เมนูแถม สั่งซื้อครบยอด รสชาติเลย ไม่ค่อยถูกปาก หวานนำเลย ไม่โดนครับ เมนูนี้ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************

สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง
สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า
ไข่ปลาหมึกทอด ไซส์ เอ็ม
ยำหอยแครงลวก
หอยเชลล์ย่างชีส

16 ก.ย. 2021
ยำหอยแครงเอลซ่า

too เย็น หอยมาพร้อมน้ำแข็ง กินไปเสียวฟันไป น่าจะลวกมาให้สักนิด หอยไม่สด รสชาติยำพอกินได้ ไม่เผ็ดมาก หวานๆดูเพิ่มเติม

ยำหอยแครง

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9