3.9

รีวิว Mozza by Cocotte ดิเอ็มควอเทียร์

8le
2 ส.ค. 2023
ร้านอิตาเลี่ยนรสเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Italian Seabass, ทรัฟเฟิลพาสต้า

Mozza by Cocotte เป็นร้านอิตาลี่ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้าง Emquartier ส่วนตัว ก็เดินผ่านร้านนี้อยู่บ่อยครั้ง ทุกๆครั้งที่ผ่านก็มักจะเห็นคนเยอะอยู่ตลอดเวลายิ่งตรง บริเวณโซนด้านนอกที่ดูชิวมากๆ วันที่ไปเป็นช่วงวันเกิดพอดีก็เลยถือโอกาสมาฉลอง ที่ร้านนี้ดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ Italian Seabass เนื้อปลากระพงชิ้นใหญ่สดย่างมาดีมากๆ เสริฟ์มาพร้อมมะเขือ เทศ มะกอกและซอสที่ออกรสเปรี้ยวนิดๆตัดกับความหวานของปลาได้ดี ~ ทรัฟเฟิลพาสต้า เส้นลวกมาดีเสริฟ์มาพร้อมซอสทรัฟเฟิลและเห็ดทรัฟเฟิลสไลด์มา บางๆ ได้กลิ่นทรัฟเฟิลกันอย่างจุใจ โดยรวมก็ถือว่าเป็นร้านอิตาลี่ที่รสชาติดีร้านนึง #Amazingthailand

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ทรัฟเฟิลพาสต้า
หน้าร้าน

Ging◡̈
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารอิตาเลียนรสชาติดี บรรยากาศเนี้ยบๆในห้างกลางกรุง

สำหรับคนที่ชอบทานอาหารอิตาเลียนร้านนี้ตัวเลือกที่ดีเมื่อเดินทางมาที่เอ็มควอเทียร์ เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้วัตถุดิบดี มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูพาสต้าหรือ เมนูพิซซ่า สเต็ก ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติปานกลางตามมาตรฐานทั่วไปแต่ร้านสวยเหมาะกับกลุ่มเพื่อนนัดมาทานกัน #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ปรับ Menu ใหม่หลากหลายขึ้น

ไม่ได้มาใช้บริการพักใหญ่ เมนูดูหลากหลายขึ้น อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม การบริการก็ยังมีความเอ๊ะๆ เหมือนเดิม การบริการ : ขอเริ่มตรงนี้ก่อนเลย เราถึงร้านประมาณ 11:30 ยังไม่ลูกค้าสักโต๊ะ พนักงานให้เราเลือกโต๊ะเอง ปรากฏว่าทุกโต๊ะที่ไม่ใช้โต๊ะเดี่ยว (2 ที่นั่ง) คือวางป้ายจองหมด เลยถามพนักงานว่าที่วางป้ายจองคือติดจองเหรอ พนักงานก็ว่าใช่ จริงๆเราก็จะนั่ง 2 คนแหละ แต่กินแบบ Sharing มันจะวางไม่พอ เราเลยบ...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2019
ควรปรับปรุงการเทรนพนักงาน
Note Iron Wok
14 พ.ย. 2024
ร้านอาหารอิตาเลียนดีทุกจาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin Rossini, ทรัฟเฟิลพาสต้า, Caprese Mozza, Ravioli ricotta

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ Mozza by Cocotte (Emquatier) 😋😋😋 เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่เล็งไว้นานมาก ตอนนี้มี5สาขาแล้ว สาขานี้มากินที่Emquatier ร้านอยู่ด้านล่าง ชั้นG ตึกA ตึกที่ทีร้านอาหารดังๆด้านบน ร้านนี้จะมีด้านนอก ออกแนวยุโรปๆมีนั่งกินแฮงเอ้าท์รับลมชมคนเดินตลาดนัด กับด้านในครัวโชว์ห้องแอร์ ตกแต่งสวยงามตามสไตล์ร้านอาหารอิตาเลียน คนเยอะมากแน่นร้าน ต่างชาติ90%แม้กระทั่งพนักงาน บ...อ่านต่อ

KLAO~*
28 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทรัฟเฟิลพาสต้า

ร้านอาหารสาขานี้จะอยู่ตรงชั้น G ของห้าง Emquatier ตรงโซนกลางที่มี outdoor ที่ชอบจัดบูธร้านต่างๆ ใกล้ๆ D’ARK นะคะ ร้านเปิดทุกวัน 08:00 - 21:45 ยกเว้น ศุกร์ เสาร์ เปิดถึง 22:45 ค่ะ ร้านเปิดเช้าม้าก โทร 097 004 0072 จอดรถในห้างได้เลยค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ ปกติเราทานตรงสาขาเซ็นทรัลชิดลม วันนี้เรามาลองที่สาขานี้ดูค่ะ บรรยากาศร้านดูมีชีวิตชีวามากค่ะ ไม่แน่ใจเป็นเพราะมาทานวัน Christmas Eve ด้วยห...อ่านต่อ

Izyfooddiary
5965416k
18 พ.ย. 2023
Tomato Burrata ดีแบบตะโกน.. อร่อยทุกจาน เต็ม10 ไม่มีหัก 👍🏻✨️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Flank Steak (890฿), มะเขือเทศ และบัลซามิก, Magharita Pizza, นิซัวสลัด, สปาเก็ตตี้อะกลิโอโอลิโอ้ และกุ้งลายเสือ, สลัดราสเบอร์รี่ และร็อคเก็ต, Pork & Mushrooms, Tiramisú, ROASTED CHICKEN, Truffle risotto

ต้องบอกเลยว่า under brand Cocottee คือเชื่อถือได้ ทั้งคุณภาพวัตถุดิบ รสชาติดี ราคาแรงตามความดีงาม 😂 ร้านตกแต่งสวยสีสันชวนอยากอาหาร Top 5 ของวันนี้ ..เริ่มกันเลย! • Complementary bread ไม่อั้น อร่อยแต่เก็บท้องไว้กินอย่างอื่นบ้างเพราะเมนูเยอะมาก • Tomato Confit & Balsamic Caramel ขอร้องจานนี้คือต้องสั่ง เพราะ burrata เค้าทำเอง อร่อยฉ่ำวาว นัวเนียนแบบสุด ทานกับมะเขือเทศ balsamic ใดใดคือ เข้ากั...อ่านต่อ

The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์
The Bibimbabดิเอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)
3.6
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿