- รีวิว ปัณณรัตน์ ลูกชิ้นปลาทำเอง (จิตรลูกชิ้นปลา โอ๋เอ๋) พระราม 2 ซอย 7

4 ก.พ. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, เส้นเล็กแห้งเย็นตาโฟ
ปัณณรัตน์ ลูกชิ้นปลา 🍢🍥 อร่อยริมทาง ถ.พระราม 2 กม.1 📍ร้านอยู่ริมถนนพระราม 2 กม.1 แถวนี้เขาเรียกว่า ตลาดโอ๋เอ๋ กลางคืนจอดรถริมถนนได้ครับ ช่วงเย็นน่าจะมีตำรวจมาล็อคล้อ 🍜 ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง อร่อยครับเหมาะสมกับราคาดูเพิ่มเติม
22 มิ.ย. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ทำเอง ราคาไม่แพง รสชาติดี มีเส้นให้เลือกหลายแบบ น้ำซุปมีทั้งน้ำใส / ต้มยำ / เย็นตาโฟ / เย็นตาโฟต้มยำ บริการดี หาที่จอดรถยากหน่อย ต้องจอดริมถนนหรือ ตามซอย ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น