ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Kagonoya Mercury Ville

Docice Apirak
27 ก.ค. 2020
[ชิดลม] เนื้อชาบูจิ้มไข่ อาหย่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, สุกี้ยากี้/ชาบู

สายชาบูห้ามพลาดกับร้านนี้ครับ! ร้านอยู่ที่ mercury ville ติดกับ bts ชิดลมเลย ขึ้นมาที่ชั้น 2 นะ หรือถ้าขับรถมามีที่จอดฟรี 2 ชั่วโมง ถ้ามี stamp จอดได้ 6 ชั่วโมง ร้านเหมือนร้านชาบูทั่วไป staff ว่องไวไม่ผิดพลาด มีทั้ง buffet และ a la cart ครับ วันนี้สั่ง buffet 499++ (587 net) แล้วสั่ง Aussie beef, US short plate, pork และเบคอน มาแกว่งๆในน้ำ sukiyaki แล้วจิ้มไข่ดิบวนๆไป เนื้ออร่อยม๊ากมาก ปิดท้ายด้วยไอติมทุกรสของร้าน (ชาเขียว วานิลลาและชอคโกแลต) อร่อยฟินมากมาย แนะนำเป็นอย่างยิ่ง 5ดาว!

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
91k4.4k
9 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ชาบูคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Kagonoya | คาโกะโนยะ สาขา Mercury Ville ชั้น 2 ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูคุณภาพดี ต้นตำรับแท้จากโอซาก้า ซุปหอมกรุ่นสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อนำเข้าคุณภาพดี มีทั้งเนื้อ US เนื้อ AUS รวมถึงเนื้อ Wagyu นำเข้า และยังมีของทาเล่นให้เลือก โทร 02-658-5911-2 เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11:00-22:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
15 ธ.ค. 2024
Kagonoya สาขา Mercury Ville
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม, ซูชิ, ซุปทงคัตสึและสุกี้ยากี้, เนื้อวัวสไลด์, สันคอหมูสไลด์, แซลมอนซาชิมิ, เต้าหู้อ่อน, ซูชิเนื้อวากิว, เทมปุระ, เมลอนเนื้อวากิว, ชุดผัก, น้ำจิ้มพอนสึ

สาขานี้อยู่ที่ Mercury Ville ชั้น 2 หาไม่ยาก สาขานี้มีที่นั่งไม่เยอะมาก พอประมาณ คนก็เยอะเหมือนกันแล้วแต่วัน เป็นสาขานที่เรามาทานบ่อยๆ ถ้าเข้าเมือง เพราะเป็นจุดนัดพบที่สะดวกดี สามารถเดินทางมาได้ทั้ง BTS และขับรถมาจอดก็ได้ เรามาทานเป็น Set Premium Shabu ราคา 749++ เราเป็นสมาชิกได้ส่วนลด 10% Net Service Charge & VAT แล้วตกคนละ 793 บาท น้ำซุปที่เราเลือกมาจะเป็นน้ำซุปสุกี้ยากี้และทงคัตสึ ตัวพ...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2023
Kagonoya สาขา Mercury Ville
NOTnormal
30 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์ชาบูชาไซด์ญี่ปุ่น อิ่มครบจบทั้งของคาวของหวาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่นมีทั้งของคาวและของหวานให้เลือกรวมถึงของทอดเนื้อมีทั้งเนื้อวากิวและเนื้อแบบธรรมดาเป็นส่วนของออสเตรเลียและ US Short plate ให้เลือก ส่วนของทานเล่นมีทั้ง Sashimi และของทอด รวมถึงเทมปุระด้วยครับ ส่วนของหวานมีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติครับ ทั้งหมดนี้สนนราคาอยู่ 8XX บาทครับ #SukiShabuSpecialist #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
31 ก.ค. 2024
บุฟเฟต์อิซากายะ ถูกสุดในทองหล่อ

🌈บุฟเฟต์อิซากายะ 359+ ใจกลางทองหล่อ บรรยากาศนึกว่าอยู่ โอซาก้า เลย ✨ ✔️เวลาเราไป Kagonoya Thailand เราชอบกิน เทปุระ และ คุชิคัตสึมาก! แต่ครั้งนี้ดีสุดกินได้แบบไม่อั้น! ✔️ที่สาขาทองหล่อ ทุกวันศุกร์มี Dj Night ด้วย! ✔️บุฟฯเก๊กฮวยเย็นๆ ไม่อั้นแค่ 259+ (ราคาดีที่สุดในทองหล่อ!) 📍บุฟเฟต์อิซากายะ คนละ 359+ (กินได้120นาที) ▪️กินได้ไม่อั้น Setของทอด ทั้งเทปุระ, คุชิคัตสึ, ปีกไก่ทอด(ทีเด็ด), ซูชิหน้า...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2023
ชาบูญี่ปุ่นรสชาติดี ย่านชิดลม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คุโรบุตะ

Kagonoya Mercury Ville Ep 560 (10) ร้านชาบูญี่ปุ่น คาโกะโนยะ สาขา เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชั้น 2 🍲 เดินทางสะดวก ใจกลางชิดลม 🍲 ร้านชาบูญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม ทำให้ได้รสชาติที่ดี อร่อยลงตัว ทั้งชาบู และเมนูทานเล่น 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Janniwa ♡
1012351k
18 มี.ค. 2023
คุชิอาเกะบุฟเฟ่ต์ ณ ร้านชาบู 🍢
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาอยู่ในจุดที่เรามากินคุชิอาเกะบุฟเฟ่ต์กันแล้วค่าาา 🍢 เพราะที่คาโกโนยะอร่อยมากกกกกก ถ้าต้องเลือกกินชาบูบุฟคือจะเลือกคาโกะเพราะมีพวกของทอดเสียบไม้ให้เลือกเยอะมาก ทั้งเนื้อ ทะเล ผัก และตอนนี้มีชีสสสสสยืดดดดดดดดสุดปัง มันทั้งแบบชีสล้วน (ไม่อั้นนะจ๊ะ) แต่ที่ชอบสุดคือเนื้อม้วนชีสคุชิอาเกะ 🐮 สั่งไปสี่ไม้จุก ๆ แบบเทมปุระก็มี ชอบมากพวกมันหวาน ฟักทองเทมปุระ 💖🤏🏻 ในส่วนชาบูตอนนี้มี ซุป Butteru Mi...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World