รีวิว บ้านบัว
27 เม.ย. 2017
เสต็กและพิซซ่าราคาประหยัด ร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ อร่อยมาก, สเต็ก, ไข่กระทะ พิซซ่า สตอโซดา
ใครมาอำเภอระโนด จ.สงขลา แล้วหาร้านอาหารเช้า ติ่มซำ และอาหารฝรั่งราคาประหยัด เช่น พิซซ่า เสต็กต่างๆ และแฮมเบอเกอร์ ต้องร้านนี้เลยค่ะ อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศในร้านสบายๆ เจ้าของเป็นกันเอง บริการดีและรวดเร็ว ชอบค่ะ

8 ต.ค. 2021
อาหารอร่อยแบบฝรั่งแท้ๆราคาไม่แพงบริการดี
อาหารอร่อย คุณภาพเกินราคา บริการดี เนื้อแกะอร่อยมาก สตูว์แกะ เสต็กเนื้อ พิซซ่าอร่อยแป้งบางรสชาติดีเข้มข้น บริการดี ในร้านเป็นบรรยากาศแบบนั่งสบายๆ ไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อน ที่จอดรถสะดวก ค่าเปิดขวดไม่แพง 200 บาท อาหารไทยก็อร่อยดูเพิ่มเติม
16 ก.พ. 2018
บ้านบัว ร้านนี้ชอบมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก
สำหรับร้านนี้ เราชอบสเต็กมากกกก กินมาสามเนื้อ ทั้งหมูไก่ปลา อร่อยหมดเลย ชอบไก่สุด ไก่นุ่มดีค่ะ ส่วนพิซซ่าเราเฉยๆ เฟรนฟรายก็เฉยๆ สรุป คือ ชอบสเต็กไก่สุดค่ะ ที่ร้านเขาก็มีพวกโจ๊ก ขนมจีบ เบอเกอร์ ไข่กะทะด้วยนะคะ ยังไม่เคยกิน แล้วก็มีพวกไอติมด้วยค่ะ ร้านมีแอร์นะคะ ราคาก็ไม่แพงไม่ถึงร้อยดูเพิ่มเติม