3.8

อร่อยมากราคาถูกๆ

Green3rd
11 ส.ค. 2021
คำโตจริงครับ ข้าวเน้นๆ

วันนี้ข้าวที่บ้านหมด เลยสั่งอะไรที่เป็นคาร์บมาหน่อย ได้คาร์บสมใจเลยครับ ข้าวเยอะมาก เยอะกว่าซูชิทั่วไปสองเท่าได้ คำโตสมชื่อ เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มอยู่ คิดว่าถูกใจคนชอบข้าว ดีที่เรามีซื้อแซลมอนมากินด้วยต่างหาก ถ้ากินซูชิอย่างเดียวจะรู้สึกไม่สมดุลเท่าไหร่ข้าวเยอะกว่าหน้ามากไปดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
5 พ.ค. 2020
อยากกินซูชิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าท้องปลาแซลมอน

🍣 หลายคนคงมีร้านอาหารญี่ปุ่นและร้านซูชิในดวงใจ กันอยู่แล้วใช่มั๊ยละคะ 😍 📅 วันนี้เรามีร้านซูชิมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันคะ นั่นก็คือ ชิคำโตโต คะ ❄ บรรยากาศและการตกแต่งร้านที่โดดเด่น กว้างขวาง โล่ง โปร่ง สบาย ❄ จุดเด่นคือซูชิคำโตโตนั่นเอง ที่ใครมาลิ้มลองแล้ว ต้องมาซ้ำอีกแน่นอนคะ เพราะวัตถุดิบที่นี่สดใหม่ สะอาดและราคาไม่แพง แถมรสชาติดีอีกต่างหาก 📖 เมนูแนะนำ คือ ซูชิหน้าท้องปลาแซลมอน ตัว...อ่านต่อ

ซูชิคำโตโต
Puii Puii
12 ม.ค. 2021
ซูชิคำโตสมชื่อ ราคาเริ่มต้น คำละ 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟูโตมากิ, ไข่กุ้งส้ม

ร้านนี้เคยขับรถผ่าน หลายครั้งแล้วค่ะ แต่จอดไม่ได้เลยไม่ได้ลองสักที ครั้งนี้สมใจแล้ว จอดไกลก็เดินเอาหน่อย ในร้านมีซูชิ ที่ทำใส่ถาดไว้รอแล้ว แยกเป็นราคาๆ ไว้เริ่มต้นทีี 10 บาท ส่วนเมนูที่ไม่มีในถาด สามารถออเดอร์ ที่เคาท์เตอร์ได้เลยค่ะ ตัวข้าวส่วนตัวว่าเปรี้ยวไปนิด แต่ทานรวมๆ กับหน้าต่างๆ ก็ได้อยู่ค่ะ แต่บางหน้า ทานแล้วเลี่ยนไป แต่ราคาแค่นี้ กับปริมาณคำโต ที่ไม่ได้เน้นแค่ข้าวเยอะ หน้าก็แน่นอยู่ ...อ่านต่อ

เห็ดหอม
11 เม.ย. 2019
จะกลายเป็นอีกหนึ่งของดีตลาดพลูไปแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าปลาแซลมอน, ซูชิหน้าปลาแซลมอนเบิร์น, ซูชิหน้าปลาไหลญี่ปุ่น, ซูชิหน้าเอ็นหอยเชลล์กิมจิ, ซูชิหน้ายำสาหร่าย, ซูชิหน้าปลาหมึกหิมะ, ซูชิหน้าแมงกระพรุน, ซูชิหน้าชีสไข่กุ้ง, ซูชิหน้าปลาหมึกซอสหวาน

ร้านซูชิเปิดใหม่ในย่านตลาดพลูที่ราคาไม่แพงอีกแล้ว ตั้งอยูู่ติดกับธนาคารกรุงเทพสาขาตลาดพลู ภายในร้านสะอาดสะอ้านมาก ทำซูชิสดใหม่ตลอด พนักงานบริการดี มีลูกค้าเยอะทยอยมากันเรื่อยๆไม่ให้ร้านว่างเลย ซูชิหน้าปลาแซลมอนเบิร์น - อร่อยดี มีความกรุบของไข่กุ้งด้านบนและความหวานมันของมายองเนส ซึ่งเข้ากันได้ดีกับแซลมอนเบิร์น ซูชิหน้าปลาไหลญี่ปุ่น - ชิ้นนี้ปั้นข้าวคำไม่ใหญ่มาก เนิ้อปลาไหลไม่หนาแต่ก็ไม่บางจนเก...อ่านต่อ

Foodiary
1 มี.ค. 2020
สารพัดด้งค่ะ 🍱

ข้าวหน้าปลาซาบะ (99฿) โปรเก็ทฟู้ด ซื้อ 1 ฟรี 1 ค่ะ ปลาชิ้นใหญ่ ที่ชอบมากคือไม่เจอก้างเลย แสดงว่าร้านใส่ใจนะ ข้าวเทมปุระรวม (159฿) แอบแพงนิดนุง แต่หน้าล้นมาก กุ้ง2/แซลมอน2/ไข่หวาน/ยำสาหร่าย ข้าวหน้าปลาไหล (169฿) ใช้ได้ค่ะ ข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ๊ว (169฿) โปรเก็ทฟู้ด ซื้อ 1 ฟรี 1 ค่ะ ไม่ตรงปกอย่างแรง ชิ้นเล็กมาก ใหญ่กว่าช้อนหน่อยนึงดูเพิ่มเติม

ning
21 ม.ค. 2020
ซูชิคำโตโต สมชื่อร้าน อิ่มจุกกันไปเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิส่วนท้อง

ระหว่างทางกลับบ้านนึกอยากกินซูชิร้านนี้ อยากกินต้องได้กินเราจึงแวะโดยทันที😁 มาถึงร้านก็ 2 ทุ่มกว่าโดยประมาณ ซูชิก็เหลือไม่ค่อยเยอะมากจะให้เลือกแต่ก็ยังพอมีที่อยากกินอยู่ เลือกซูชิมา 3 อย่าง และสั่งแซลมอนซาชิมิส่วนท้องมาอีก ทั้งหมดนี้ในราคา 195 บาท (ซาชิมิ 5 ชิ้น 120.-) ซูชิแต่ละคำคือใหญ่สมชื่อร้าน โดยเฉพาะคำละ 40.- มาอย่างเยอะ กินข้าวกันไม่หมดเลยค่ะ คุณภาพรสชาติอาจไม่ดีเลิศเลอ แต่เทียบกับ...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2019
ซูชิอร่อยย่านตลาดพลู