4.2
30 เรตติ้ง (17 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว Nature's Charm Vegan Cafe สุขุมวิท 51

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k71.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,164
Quality Review
คาฟ่น้องใหม่สำหรับสาย vagan

ร้านนี้เป็นร้านมังสวิรัติแบบ vegan น้องใหม่ซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ มีเมนู vegan หรือมังสวิรัติแบบไม่มีนม เนย ไข่ รวมทั้งเมนูเจให้เลือกหลากหลายทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 จากปากซอยเข้าไปไม่ไกลจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดหน้าร้านได้ 1 คัน และสามารถจอดตามข้างทางในซอยได้ค่ะ ร้านมี 2 ชั้น บรรยากาศดีดูสะอาดน่านั่ง ตกแต่งด้วยดอกไม้ใบไม้ดูสบายตา เมนูอาหารมีทั้งไทยฝรั่งตั้งแต่อาหารเช้า ทานเล่น สลัด จานหลัก และของหวานอย่างแพนเค้ก เค้ก สโคน # เมนูที่สั่ง # - Carrot Cake เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ มีกลิ่นเครื่องเทศเบาๆไม่หวานจัด ครีมชีสทำจากถั่วเหลืองผสมกับส่วนผสม vegan อื่นๆ เนื้อจะเหลวหน่อยแต่รสทานง่าย อมเปรี้ยวนิดหน่อย ทานกับเนื้อเค้กอร่อยเข้ากันได้ดีค่ะ - Mashed Potato เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม รสค่อนข้างจืดหน่อย ต้องทานคู่เกรวี่รสออกเค็มและเปรี้ยวนิดๆจากซอสมะเขือเทศ เพิ่มรสชาติให้มันฝรั่งได้ดี - Tropical Sunshine Fruit Bowl โยเกิร์ตมะพร้าวท้อปด้วยกราโนล่า ทานคู่ผลไม้เมืองร้อนหลากชนิดมีมะม่วง แตงโม แก้วมังกร เสาวรส มังคุด กล้วย มะละกอ สตรอเบอรี่ โรยเมล็ดเชียเล็กน้อย พร้อมซอสคาราเมลวีแกนให้ราดเพิ่มรสชาติ + รสชาติ โยเกิร์ตมะพร้าวเนื้อเนียนเบาๆ หวานน้อยอมเปรี้ยวนิดๆหอมมะพร้าว ทานกับผลไม้ต่างๆอร่อยเข้ากัน ส่วนตัวชอบแตงโมกับมะม่วงมากสุดค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
Mashed Potato
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 201
Quality Review
ร้านวีแกน อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🥗 ร้านโปรดสำหรับสาย #วีแกน Nature's Charm Cafe สายเนื้อลองเปิดใจ 🐮 ไม่ผิดหวัง ❣️ ร้านคาเฟ่วีแกนน่ารัก ๆ ในซอยสุขุมวิท 51 ทุกเมนูหน้าตาดีจนแทบไม่รู้เลยว่านี่คืออาหารวีแกน (ไม่มีส่วนประกอบ หรือกระบวนการผลิตที่มีเนื้อสัตว์เลย) ทุกอย่างถูกทดแทนเนื้อสัตว์ด้วยวัตถุดิบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวจริง ๆ 🌱Fish and chips เสิร์ฟกับซอส 3 แบบ ตัวปลาทำจากหัวปลี ออกมาเนียนตามากกกกก ๆ แม้กระทั่งตอนกัดทานเหมือนท...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k2.1k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 242
Quality Review
อาหาร วีแกน อร่อยๆ สุขุมวิท51
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โปกี้โบว์ล, ไข่ลูกเขย, เลมอนชีสพาย, คั่วกลิ้ง, บิบิมบับ

😍วันนี้มาชิม #อาหารวีแกน วัตถุดิบดี หลากหลายเมนูที่ Nature's Charm Cafe ร้านอาหาร และคาเฟ่ วีแกน ลับ ๆ ที่อยู่ในซอย สุขุมวิท 51 ร้านน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น เครื่องดื่ม และอาหาร หลากหลาย ครบครัน มีให้เลือกแยะมาก ✨พัฒนาการรสชาติ อาหารวีแกน อร่อยไปได้ไกลมากทุกวันนี้ มาทาน #VeganFood อร่อย ๆ ดีต่อร่างกาย และจิตใจ ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้ดีขึ้นกันเถอะ! ✨Nature's...อ่านต่อ

photo
Booska L. Harinasuta
203061.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,164
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่อาหารดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สไปซี่แจ็กสลัด

ร้านหาไม่ยาก แค่ ต้องสังเกตนิดนึง จอดรถหน้าร้านได้ถ้าเป็นวันคี่ ร้านเล็กๆน่ารักมากใช้โทนแต่งร้านสีขาวอาหารก็อร่อยสุดๆทุกจานเลย เราสั่งทรอปิคอล ซัมเมอร์ โรล ก็ใช้จัดการดีมากๆ มีก๋วยเตี๋ยวหมาล่าเสฉวน และ spicy jack salad ... มันอร่อยและฟินเว่อร์ ใครผ่านมา ต้องมาลองนะคะ ชมจากใจดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.พ. 2022
ร้านเล็กน่ารัก อาหารอร่อยมากกกก
photo
Bandit Phinyovadtanachip
21791114.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,722
Quality Review
วีแกนที่กินง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อาหารวีแกนของที่นี่กินไม่ยาก เพียงแต่ต้องเปิดใจและไม่ใส่ใจว่าวัตถุดิบนั้นทำมาจากอะไร ลองกินโดยไม่คิด ซึ่งแน่นอนว่าเราก็จะไม่บอกเพราะอยากให้ลองไปกินเอง แต่เรากล้าบอกว่ารสชาติดี อย่าง Breakfast of the Champions ฟูลอิงลิชเบรกฟัดที่มีทีเด็ดอยู่ที่เบคอน และยังมีไส้กรอก ถั่วอบ ไข่คน เห็ดผัด และขนมปัง ทั้งหมดไม่มีเนื้อสัตว์แต่รสชาติดี อีก 2 เมนูทอดก็ใช้โปรตีนที่ทำเองของร้าน Nature's Charm Fish & Chip...อ่านต่อ

photo
Madame Mamuang
272032.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,849
Quality Review
New VEGAN Cafè in Sukhumvit 51
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กลับมาดำรงชีวิต old normal ได้ระดับนึงแล้ว คิดถึงการกินข้าวนอกบ้านมากที่สุด 🥰 วันนี้มีโอกาสได้มาคาเฟ่ต์เก๋ๆ ของ @naturescharm_th พึ่งเปิดใหม่ที่สุขุมวิท 51 ชื่อ @naturescharmcafe ขอบอกว่าร้านน่ารักมากกกกกกก . ร้านเป็นวีแกนทั้งร้านนะคะ เมนูมีหลากหลายแต่เมนูไม่มีรูปประกอบเลยไม่ได้ถ่ายรายละเอียดมา อยากให้ไปอ่านและลุ้นกันเองว่าแต่ละเมนูคืออะไรยังไง โดยเฉพาะคนที่อาจจะไม่เคยทานวีแกนมาก่อนอาจจะไม่ทรา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Ad ·
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
50 รีวิว
฿฿฿฿
Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ